xs
xsm
sm
md
lg

แกรนด์ยูฯ จับพฤติกรรมลูกค้ารุ่นใหม่เปิดบริการ “จองซื้อห้องชุดคอนโดออนไลน์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แกรนด์ ยู” ผู้พัฒนาคอนโดแบรนด์ คอนโด ยู, ยู ดีไลท์ และ ยู ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ หวังเป็นต้นแบบผู้พัฒนาคอนโดแนวใหม่ เร่งจับพฤติกรรมผู้บริโภคที่นิยมซื้อ-หาข้อมูลบนโลกออนไลน์ พร้อมเปิดตัวบริการ‘จองคอนโดออนไลน์’ ส.ค.นี้ในงานมหกรรม “กด” ราคา พร้อมเน้นสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างยั่งยืน

“ในปีนี้ แกรนด์ ยู จะเน้นการสร้างองค์กรให้เป็นต้นแบบของผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมแนวใหม่ 7 ประการ คือ “แบบห้องที่สวย ก่อสร้างเร็ว คุณภาพไว้ใจได้ มีความจริงใจจากใจจริง ดูแลโครงการดีทำให้ราคาขายต่อไม่ตก ไม่ทอดทิ้งลูกบ้าน และทำงานให้ดีขึ้นทุกวัน” นายเนรมิต สร้างเอี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (แกรนด์ ยู) กล่าวว่า เรื่องแบบห้องสวย คุณภาพ และความรวดเร็วในการก่อสร้างนั้น แกรนด์ ยูฯ มั่นใจว่าทำได้ดีอยู่แล้ว จึงมุ่งพัฒนาการบริการให้ดี สร้างความสะดวกสบายแก่ลูกค้าได้มากขึ้น และทำให้เข้าใกล้ลูกค้าได้มากขึ้น

ดังนั้น สิ่งสำคัญในขณะนี้คือ การให้บริการที่ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็ว เนื่องจากปัจจุบัน ผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมทำกิจกรรมบนออนไลน์กันมากขึ้น เช่น อ่านหนังสือ หาข้อมูลต่างๆ หรือซื้อของ เป็นต้น ตลอดจนจากการเก็บข้อมูลที่ลูกค้าติดต่อกับแกรนด์ ยู พบว่า ลูกค้าติดต่อ แกรนด์ ยูฯ ผ่านทางออนไลน์ถึง 25%

จากปัจจัยข้างต้น แกรนด์ยูฯ จึงได้คิดแล็บพัฒนาบริการใหม่ที่เหมาะสมต่อกลุ่มเป้าหมายขึ้นมา คือ ‘บริการจองคอนโดออนไลน์’ ลูกค้าสามารถจองซื้อคอนโดมิเนียมได้จากทุกที่ ไม่ต้องมาที่สำนักงานขายก็ได้ โดยบริการนี้ลูกค้าสามารถดูข้อมูลโครงการ ภาพ และเลือกตำแหน่งห้องได้หลากหลายเพื่อเปรียบเทียบราคา และชำระเงินออนไลน์โดยการตัดผ่านบัตรเครดิต ทั้งหมดนี้คาดว่าจะได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้ายุคใหม่อย่างแน่นอน โดยบริการจองคอนโดฯ ออนไลน์นี้ จะเปิดให้ใช้บริการครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 22.00-01.00 น. ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานงานมหกรรม ‘กด’ ราคา ที่จะจัดขึ้นที่ลานพาร์ค พารากอน ระหว่างวันที่ 15-17 สิงหาคมนี้

โดยงานมหกรรม ’กด’ ราคานี้ เป็นครั้งแรกของแกรนด์ ยู ที่นำเอาคอนโดมิเนียมทุกทำเลรอบกรุง จำนวน 11 โครงการ มา ‘กด’ ราคาพิเศษ และมีโปรโมชัน On-Top ทุกห้อง นอกจากนั้น ลูกค้าที่จองในงานนี้ทุกห้อง ยังได้สิทธิร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย เช่น บัญชีเงินฝากประจำ 500,000 บาท จำนวน 2 รางวัล แจกวันละ 1 รางวัล, บัตรของขวัญ เครื่องใช้ไฟฟ้า และจักรยาน เป็นต้น รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 5,000,000 บาท

“สาเหตุที่แกรนด์ ยู ตัดสินใจจัดงานมหกรรม ’กด’ ราคาครั้งนี้ เพราะเห็นว่าช่วงต้นปีที่ผ่านมา สถานการณ์ทางการเมืองไม่ค่อยสงบ ส่งผลให้เศรษฐกิจชะลอตัว ผู้บริโภคจึงไม่อยากตัดสินใจใช้เงิน หรือลงทุนอะไรนัก แต่ตอนนี้เมื่อบ้านเมืองสงบ และสภาวะเศรษฐกิจดีขึ้น กำลังซื้อของผู้บริโภคก็กลับมา จึงได้จัดงานครั้งนี้เพื่อให้สอดรับต่อสภาวะตลาดขาขึ้น และมั่นใจว่า ด้วยคุณภาพงานก่อสร้าง และชื่อเสียงที่ดีของแกรนด์ ยู ลูกค้าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน”

สำหรับห้องชุดที่นำมา ’กด’ ราคาในครั้งนี้ มีให้เลือกถึง 11 ทำเลรอบกรุง นอกจากนี้ แกรนด์ ยู ยังได้จับมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ที่เป็นหนึ่งในพันธมิตรที่ดีมาโดยตลอด จัดเงื่อนไขทางการเงินแบบพิเศษสุด ผ่อนล้านละหนึ่งพันบาทเท่านั้น สำหรับปีแรก เพื่อลูกค้าที่จองในงานมหกรรม ’กด’ ครั้งนี้อีกด้วย โดยหลังจากทำการประชาสัมพันธ์ และขึ้นป้ายงานมหกรรม ’กด’ ไปประมาณ 1 สัปดาห์ ก็มีผู้ให้ความสนใจลงทะเบียนแสดงความต้องการจองห้องแล้วกว่า 900 ราย ทำให้มั่นใจว่ากำลังซื้อกลับมาแล้วจริงๆ

โดยการจัดรายการส่งเสริมการขายครั้งใหญ่นี้ นับเป็นครั้งแรกของ แกรนด์ ยู เพราะโดยปกติแล้วคอนโดมิเนียมของ แกรนด์ ยู มีราคาที่สมเหตุสมผลอยู่แล้ว เพราะเราตั้งราคาไว้ไม่สูง เป็นไปตามต้นทุนที่เราบริหารจัดการได้ดีมาโดยตลอด การจัดงานครั้งนี้จึงพิเศษจริงๆ สำหรับผู้ที่ชอบสินค้าคอนโดมิเนียมของ แกรนด์ ยู อยู่แล้ว หรือผู้ที่กำลังมองหาคอนโดฯ ในทำเลที่เพียบพร้อมสำหรับการพักอาศัย สะดวกในการคมนาคม นอกจากนี้ การ “กด” ราคาลงมาครั้งนี้ จึงเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภค และคาดว่าจะทำให้เศรษฐกิจคึกคักขึ้นอีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...