xs
sm
md
lg

แสนสิริเปิดตัว “ฮาบิเทีย” 3 ทำเล จัดหนักโปรโมชั่นราคาพิเศษช่วงพรีเซล

เผยแพร่:

แสนสิริ ลุยเปิดโครงการบ้านเดี่ยว “ฮาบิเทีย” 3 ทำเล ย่านปัญญาอินทรา - หทัยราษฎร์ และพุทธมณฑลสาย 2 มูลค่าโครงการรวม 3,300 ล้านบาท พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษช่วงพรีเซล มั่นใจผลตอบรับดี แจงเล็งผุด ฮาบิเทีย บอนด์ ราชพฤกษ์ส.ค.นี้

นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บ้านเดี่ยวแบรนด์ “ฮาบิเทีย” ซึ่งเน้นจับลูกค้าคนรุ่นใหม่ในทำเลไม่ไกลจากตัวเมือง ได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ซึ่งล่าสุดหลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวโครงการฮาบิเทีย เกาะแก้ว จ.ภูเก็ต ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าในจ.ภูเก็ต เป็นอย่างดี จนปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 70 % หรือกว่า 170 หลัง และเพื่อเป้นการสานต่อความต่อเนื่องในแบรนด์ดังกล่าว แสนสิริวางแผนที่จะเปิดตัวโครงการฮาบิเทีย บอนด์ ราชพฤกษ์ในเดือนสิงหาคมนี้ เพื่อตอบรับกระแสบ้านพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่

ส่วนในเดือน ก.ค.นี้ แสนสิริได้เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว ภายใต้แบรนด์ “ฮาบิเทีย” พร้อมกันถึง 3 โครงการ 3 ทำเลรอบกรุงเทพฯ รวมมูลค่าทั้งสิ้นประมาณ 3,300 บาท ได้แก่ โครงการฮาบิเทีย เวนต์ ปัญญาอินทรา มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท โครงการฮาบิเทีย ออร์บิต หทัยราษฎร์ มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท และ โครงการฮาบิเทีย ไลน์ พุทธมณฑลสาย 2 มูลค่าโครงการ 300 ล้านบาท

“โครงการแบรนด์ฮาบิเทียทั้ง 3 โครงการ เป็นบ้านเดี่ยวที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยส่วนต่างๆ ของบ้านใส่ใจทุกรายละเอียด โดยออกแบบพื้นที่ใช้สอยทุกส่วนให้สามารถรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริงอย่างคุ้มค่ามากที่สุดทุกตารางนิ้ว ตามแนวคิด Attention to details ” นายเมธากล่าว

สำหรับโครงการ ฮาบิเทีย เวนต์ ปัญญาอินทรา ตั้งอยู่บนถนนปัญญาอินทรา โดยบ้านทุกแปลงตั้งอยู่บนพื้นที่ 100 ตารางวาขึ้นไป ทำให้สภาพภูมิทัศน์ภายในโครงการดูสวยงามไม่แออัด นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่ออกกำลังกายที่เป็นสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 2 แห่ง และคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ที่ครบครันทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนส พิเศษกับการขยายพื้นที่ใช้สอยให้มีขนาดถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ปรับใช้ให้เหมาะสมกับการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ได้ตามชอบ บนที่ดินขนาดตั้งแต่ 100 ตร.ว. ขึ้นไป มีจำนวนทั้งสิ้น 210 ยูนิต มี 3 แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย 175 224 และ และ 233 ตร.ม. จัดราคาพิเศษช่วงพรีเซลเริ่มต้นที่ 5.79 - 10 ล้านบาท

ส่วนโครงการฮาบิเทีย ออร์บิต หทัยราษฎร์ ตั้งอยู่บนถนนหทัยราษฎร์ มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่เน้นดีไซน์โปร่ง ทำให้ระบายอากาศได้ดี ทั้งนี้ มีให้เลือก 3 แบบบ้าน จำนวนทั้งสิ้น 386 ยูนิต ขนาดที่ดิน 50 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 130, 149 และ 178 ตร.ม. พร้อมจัดโปรโมชั่นช่วงพรีเซลราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 3.99-5 ล้าน ขณะที่ โครงการฮาบิเทีย ไลน์ พุทธมณฑลสาย 2 ตั้งยู่บนถนนบางแวก-พุทธมณฑลสาย 2 ชูจุดเด่นด้วยการนำสภาพแวดล้อมโดยรอบของบริเวณที่ตั้งโครงการที่เป็นสวนกล้วยไม้ มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบบ้าน ได้แก่ ขนาด 217 ตร.ม. และ 223 ตร.ม. บนที่ดิน 100 ตร.ว.ขึ้นไป มีจำนวนเพียง 36 ยูนิต เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว ช่วงพรีเซลราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 8-10 ล้านบาท พร้อมฟรีเครื่องปรับอากาศห้องนอนใหญ่และแถมเฟอร์นิเจอร์ฟรีทั้งหลัง
กำลังโหลดความคิดเห็น...