xs
xsm
sm
md
lg

นักกีฬาสาวเซ็กซี่ที่สุดในโลก เมินถ่าย “เพลย์บอย” มุ่งสู่โอลิมปิก พูม่าวางตัวแทน “อูเซน โบลต์” (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


.
เชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดไปทุกหย่อมหญ้าคร่าชีวิตและคร่าความฝันของใครต่อใครหลายคน โดยเฉพาะแวดวงกีฬาคนที่วาดหวังคว้าเหรียญรางวัลคล้องคอในมหกรรมกีฬา โอลิมปิก โตเกียว เกมส์ ที่ประเทศญี่ปุ่น ในปีนี้ก็ต้องถูกเลื่อนออกไปเป็นปี 2021 แน่นอนนักกีฬาคนใดอายุยังน้อยฟอร์มยังพีคย่อมไม่ส่งผลกระทบมากนัก ตรงกันข้ามใครที่อายุมากแล้วใกล้ปลดระวางอาจจะไม่มีโอกาสนั้นอีกแล้วตลอดชั่วชีวิตนี้

โอลิมปิก จัดว่าเป็นเวทีแจ้งเกิดของนักกีฬาหากใครมีเหรียญคล้องคอเรียกได้ว่าเปลี่ยนชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือ ซึ่งก่อนหน้านี้ โตเกียว เกมส์ มีหลายคนได้รับการจับตามองหนึ่งในนั้นก็คือ เอลิก้า ชมิดท์ นักกรีฑาสาวชาวเยอรมัน ซึ่งไม่ใช่สปีดบนแทร็กของเธอเท่านั้นที่โดดเด่น แต่ยังรวมไปถึงรูปร่างหน้าตาที่เอาดีทางด้านนางแบบได้เลยทีเดียว

ถ่ายชุดว่ายน้ำลง “อินสตาแกรม”
เอลิก้า ชมิดท์ จัดเป็นนักวิ่งระยะกลางที่ได้รับการจับตามองในฐานะดาวดวงใหม่แห่งวงการปอดเหล็กเยอรมัน หลังสร้างชื่อระดับเยาวชนช่วยทีมชาติคว้าเหรียญเงินในการแข่งขันวิ่งผลัด 4 คูณ 400 เมตรเมื่อปี 2017 ในศึกกรีฑาชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ส่วนปีที่แล้วก็มีส่วนช่วยทีมคว้าเหรียญทองแดงในการแข่งขันวิ่งรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีในประเภทเดียวกัน เรียกได้ว่าฝีเท้ากำลังไต่ระดับอย่างน่าทึ่ง

น่าเสียดายที่ โอลิมปิก เกมส์ 2020 ในปีนี่้ถูกเลื่อนออกไป เพราะ เอลิก้า ชมิดท์ มีความมุ่งมั่นส่วนตัวตั้งใจจะพิสูจน์ตนเองให้ได้ เนื่องจากที่ผ่านมาถูกสบประมาทไม่น้อยว่าทักษะทางกีฬานั้นไม่เท่าไหร่ แต่ดังได้เพราะรูปร่างหน้าตาที่เซ็กซี่โดดเด่นมากกว่า จึงถูกเลือกเข้าสู่ทีม

หน้า-หุ่นเป๊ะจนถูก “เพลย์บอย” จีบ

สำหรับ "อินสตาแกรม" สื่อสังคมออนไลน์ส่วนตัวของ เอลิก้า ชมิดท์ นั้นมีผู้ติดตามทะลุ 700,000 คนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนหนึ่งก็เพราะสาวน้อยที่วัยเพิ่งแตะหลัก 21 ปีไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โพสต์ภาพเซ็กซี่ในอิริยาบทต่างๆ มากมาย


ดังนั้นด้วยความสวยประกอบกับรูปร่างสมส่วนที่ได้จากการเล่นกีฬาทำให้ค่าย "เพลย์บอย" พยายามขายขนมจีบเพื่อที่จะดึง เอลิก้า ชมิดท์ มาร่วมชายคาให้ได้ ซึ่งก็แน่นอนว่าเพราะต้องการโกยเงินแลกกับการขายความเซ็กซี่ของเธอ แต่เจ้าตัวตอบปฎิเสธเนื่องจากต้องการขายฝีมือในเชิงกีฬามากกว่า "ฉันไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมตนเองถึงได้รับการทาบทาม โดยมีสาวๆ มากมายที่น่าดึงดูดบน อินสตาแกรม แต่ส่วนตัวแล้วฉันมองว่าเรื่องกีฬาต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก"

พูม่า เซ็นเข้าค่ายเรียบร้อย

ซึ่งก็ไม่แปลกที่ "เพลย์บอย" อยากได้ เอลิก้า ชมิดท์ มาเข้าสังกัด เพราะหากช้าเกินไปอาจจะถูกเจ้าอื่นหรือบรรดาคู่แข่งได้ลายเซ็นครอง แน่นอนไม่ใช่การพูดเกินจริงแต่อย่างใด เนื่องจากเธอได้รับการยกย่องให้เป็นนักกีฬาสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกจากนิตยสารหัวดังของออสเตรเลียอย่าง "Busted Coverage"


แต่ไม่ง่ายเลยที่ใครจะดึงตัว เอลิก้า ชมิดท์ ไปถ่ายแบบเปิดผ้าแนวเซ็กซี่ เพราะปัจจุบันเธอเซ็นสัญญากับแบรนด์กีฬาระดับโลกอย่าง Puma ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนับตั้งแต่ อูเซน โบลต์ ลมกรดหนุ่มชาวจาไมก้า อำลาแทร็กด้วยผลงาน 8 เหรียญทองโอลิมปิก ทางด้าน Puma ก็ยังหาพรีเซ็นเตอร์ที่จะมาเป็นตัวตายตัวแทนไม่ได้เลย ดังนั้นจึงวางเป้าสาวรายนี้ปลุกปั้นเพื่อให้เป็นไอดอลของวงการคนต่อไป

สร้างชื่อกับทีมวิ่งผลัดเยอรมัน
แม้ว่า โอลิมปิก จะถูกเลื่อนออกไปอีกปี แต่สำหรับ เอลิก้า ชมิดท์ มองในแง่ดีก็ถือว่าเธอมีเวลาอีกปีที่จะยกระดับผลงานเพื่อก้าวไปคว้าเหรียญทอง โดยจัดว่าเป็นนักกีฬาสาวที่มีองค์ประกอบครบถ้วนที่จะประสบความสำเร็จในบนแทร็กและนอกสนาม ซึ่งจากนี้ก็อยู่ที่ตัวเองแล้วว่าจะผลักดันตัวเองได้สำเร็จหรือไม่
กำลังโหลดความคิดเห็น...