xs
xsm
sm
md
lg

(คลิป) ยลโฉม "Shoot" เสื้อแบรนด์ใหม่ "เมืองทอง" ลุยฤดูกาล 2020

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก มีการเปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ยังมีการเปิดตัวเสื้อแบรนด์ใหม่ที่ย้ายจากค่ายแกรนด์สปอร์ต มาเป็น "ชู้ต" (Shoot)

สุริยพงศ์ นิจจรัลกุล ผู้อำนวยการด้านการพัฒนาสิ้นค้า บริษัท Anything Everything (AE) กล่าวถึงเสื้อแบรนด์ Shoot ที่กลายเป็นแบรนด์ใหม่ประจำสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ว่า "AE หรือบริษัท Anything Everything คือบริษัทลูกของ ทองไทยการทอ จำกัด เราจับมือกับสยามสปอร์ตเพื่อผลิตเสื้อแบรนด์ Shoot ขึ้นมา"

"บริษัท ทองไทยการทอ มีประสบการณ์ด้านสิ่งทอมากว่า 60 ปี และเคยร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกมาอย่างมากมาย เราผลิตสินค้าเกี่ยวกับกีฬามาแล้วราว 20 กว่าปี ซึ่งเรามั่นใจว่าเทคโนโลยีของเราจะทำให้สินค้าของเรามีความแตกต่าง เป็นเรื่องที่ดีที่เราได้ร่วมมือกับสยามสปอร์ต"

"แบรนด์ตัวใหม่ที่สร้างขึ้นมาจะมีความแข็งแกร่งทั้งภายในและภายนอก ตอนนี้เรากำลังเน้นในเรื่องของแบรนด์รักโลก เรามีความสนใจด้านนี้มานานแล้ว ผลิตสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ใช้วัตถุดิบสิ้นเปลือง ซึ่งทางสโมสรเอสซีจี เมืองทองฯ ก็มองเห็นในแนวทางเดียวกันอีกด้วย"

ปรเมศย์ อาจวิไล กล่าวถึงเสื้อแบรนด์ใหม่ประจำสโมสร ว่า "เสื้อสวยดีครับ ผ้าดูแบบน่าจะขาดยาก ใส่แล้วสบายด้วย ผมชอบทั้ง 2 สีเลย แดง และขาว โดยเฉพาะสีแดงเมื่อใส่เล่นในบ้านก็น่าจะสวยมากๆเลย"

ด้าน อดิศร พรหมรักษ์ ปราการหลังตัวเก่ง กล่าวว่า "ครั้งแรกที่เห็นก็ชอบนะครับ ชอบทุกอย่างเลยครับ มันใส่สบาย บางๆดี ตอนแรกก็กังวลว่าเปลี่ยนแบรนด์แล้วผ้ามันจะดีไหม แต่แค่จับตอนนี้ก็รู้สึกสบายแล้ว ไม่อึดอัด บางทีไปใส่ไซส์เล็กก็ไม่อึดอัดเพราะมันยืดได้ดีมาก

ขณะที่ สารัช อยู่เย็น มิดฟิลด์กัปตันทีม กล่าวว่า "เสื้อใหม่ก็โอเคครับ คอนเซปต์ก็ยังเหมือนเดิมอยู่ สไตล์เดิมของสโมสรก็ยังอยู่ โดยหลักๆแล้วยังคงดุดันเหมือนเดิม ปีนี้เราเปลี่ยนแนวเสื้อเยือนนิดหน่อย มาเป็นเสื้อขาวกางเกงแดง มันก็ดูแปลกตาไปบ้าง แต่มันก็สวยไปอีกแบบหนึ่ง แฟนบอลน่าจะสนใจมากขึ้น เป็นสิ่งที่ดีที่เสื้อสามารถนำไปรีไซเคิลได้ ถือว่าช่วยรักษาโลกไปด้วยกัน"

ชมคลิปกำลังโหลดความคิดเห็น...