xs
xsm
sm
md
lg

"กิเลนผยอง" เปิดตัว วางเป้ากวาดแชมป์ พร้อมเซ็นแข้งใหม่ทีมชาติอุซเบฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"กิเลนผยอง" เปิดตัวสโมสร ยึดสโลแกน Redvolution : พลิกโฉมกิเลนสายพันธุ์ใหม่ เปลี่ยนแบรนด์เสื้อใช้ Shoot พร้อมเซอร์ไพรส์เปิดตัวมิดฟิลด์ทีมชาติอุซเบกิสถานสวมเบอร์ 10 "บิ๊กเป้" เผย แม้ตอนนี้ดาวรุ่งเต็มทีม แต่เป้าหมายขอสร้างเซอร์ไพรส์กวาดแชมป์ฤดูกาล 2020 ให้ได้

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทำการเปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการเพื่อสู้ศึกในฤดูกาล 2020 โดยมีนายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร, "บิ๊กเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร รวมไปถึงบรรดาสปอนเซอร์ผู้ให้การสนับสนุน สื่อมวลชน และแฟนฟุตบอลของสโมสร ร่วมในงานแถลงครั้งนี้

โดย รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขึ้นกล่าวเปิดตัวบนเวทีอย่างเป็นทางการ พร้อมมีการเปลี่ยนแบรนด์เสื้อแข่งขัน จากแกรนด์สปอร์ต ที่หมดสัญญา มาเป็น ชู้ต (Shoot) แบรนด์เสื้อน้องใหม่ของบริษัททองไทยการทอ จำกัด รวมไปถึงการเปิดตัวนักเตะใหม่เพื่อลุยศึกในฤดูกาล 2020 อีกด้วย

"บิ๊กเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวว่า "เป็นปีที่รู้สึกตื่นเต้นมา ได้ขึ้นมาพูดถึงการเริ่มฤดูกาลใหม่ 2020 ทุกปีเราจะมีสโลแกนของสโมสร แน่นอนว่าปีนี้เราก็มีเหมือนเดิม โดยจะทำทีมภายใต้แคมเปญจน์ Redvolution ซึ่งมีความหมายว่าเป็นการปฏิวัติ หรือเปลี่ยนแปลงสโมสรใหม่ พลิกโฉมกิเลนสายพันธุ์ใหม่"

"ในเวลานี้สโมสรของเราเต็มไปด้วยนักเตะเยาวชนที่เก่งๆหลายคน เราจะแสดงให้เห็นว่าอะคาเดมีของเรานั้นเจ๋งที่สุดในประเทศไทย เราพยายามผลักดันเด็กขึ้นมาเล่นสู่ทีมชุดใหญ่มากขึ้น รวมไปถึงตัวต่างชาติของเราก็มีคุณภาพ อยากจะให้บรรดาสปอนเซอร์ และผู้ให้สนับสนุนเชื่อมั่นในทีมของเราอย่างเต็มที่"

"ในปีนี้เราจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้แก่แฟนบอลทุกคน เราจะได้เห็นอีกมาตรฐานหนึ่งของสโมสรที่จะโลดแล่นในฤดูกาล 2020 นอกจากนี้เราจะมีการเปิดตัวเสื้อแข่งขันแบรนด์ใหม่ ในแบรนด์ของ Shoot และเรามีเซอร์ไพรส์คือการเสริมทัพในช่วงเดดไลน์ มีนักเตะใหม่ที่ค่อนข้างจะฮือฮาเข้ามาสู่สโมสรของเรา เราต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่ยืนหยัดอยู่กับสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ จะเป็นทีมที่ช่วยพัฒนาวงการฟุตบอลไทย อยู่เคียงข้างวงการฟุตบอลไทยตลอดไป"

"สโมสรเอสซีจี เมืองทองฯ ไม่ได้กังวลเรื่องงบการทำทีม หลายคนสงสัยว่าที่เราปล่อยตัวนักเตะออกไปเยอะ เกี่ยวกับเรื่องการเงินหรืองบประมาณหรือเปล่า จริงๆแล้วไม่ใช่เลย แม้เราจะปล่อยตัวนักเตะออกไปเยอะ แต่ไม่ได้ทำให้เราจ่ายน้อยลง เพราะเราเอาเงินไปลงทุนในส่วนอื่น ทั้งในอะคาเดมีเอง รวมถึงตัวของ กาม่า เอง ก็ถือเป็นหนึ่งในโค้ชที่ค่าเหนื่อยแพงที่สุดในไทยลีก"

"ในส่วนของงบประมาณการทำทีมทางบอร์ดบริหารไม่ได้มีการลดงบประมาณแต่อย่างใด แต่การที่ทีมเปลี่ยนแปลงเยอะพอสมควร เนื่องจากเราต้องการความเปลี่ยนแปลงตามสโลแกนของสโมสรเราในปีนี้อยู่แล้ว แน่นอนว่าเป้าหมายหลักของเราคงหนีไม่พ้นการคว้าแชมป์ เราตั้งเป้ากวาดทุกแชมป์ที่เราลงเล่น และปีนี้ก็ยังยืนยันเช่นเดิม

ในส่วนของการเปิดตัวนักฟุตบอล "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทำการเปิดตัว ซาร์เดอร์ มีร์ซาเยฟ มิดฟิลด์ตัวเก่งดีกรีทีมชาติอุซเบกิสถาน มาร่วมทัพ โดยเจ้าตัวจะใส่เสื้อหมายเลข 10 แทนที่ของ ธีรศิลป์ แดงดา ที่ย้ายไปร่วมทัพชิมิสุ เอสพัลส์ ในเจลีก ญี่ปุ่น

อเล็กซานเดอร์ กาม่า เฮดโค้ชเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวว่า "เราอาจจะเสียผู้เล่นไปหลายคน แต่ตอนนี้เราก็มีผู้เล่นที่พร้อมมากๆ เรามีผู้เล่นที่มากไปด้วยประสบการณ์ เรามีสายเลือดใหม่ และมีต่างชาติคุณภาพสูง ผมพอใจในตัวผู้เล่นที่ผมมีในตอนนี้ เมื่อผมไปอยู่ที่ไหน ผมก็ต้องการที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ ผมมั่นใจว่าสภาพทีมที่เรามีในตอนนี้พร้อมที่จะสร้างเซอร์ไพรส์ให้แก่ทุกๆคนอย่างแน่นอน"

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะประเดิมฤดูกาลใหม่ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2020 ในการบุกไปเยือน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ลีโอ สเตเดียม วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.00น.


กำลังโหลดความคิดเห็น...