xs
xsm
sm
md
lg

อย่าพลาด!! งาน The Street BikeSTYLE เทศกาลจักรยานและดนตรี 2-5 มิ.ย.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์การค้า The Street รัชดาไลฟ์สไตล์ชอปปิ้งมอลล์ที่ยิ่งใหญ่ และทันสมัยบนถนนรัชดาภิเษก ร่วมกับ นิตยสาร BikeSTYLE จัดงานเทศกาลงานจักรยาน ไลฟ์สไตล์ และเสียงเพลงในธีม “Bike Life & Music” ครั้งแรกบนถนนรัชดา ระหว่างวันที่ 2 - 5 มิถุนายนนี้ พร้อมจัดงานแข่งขันปั่นจักรยานประเภทลู่ STREET ELIMINATION RACE เป็นครั้งแรกในเมืองไทย และทริปปั่นสู่ป่าในเมือง Forest in Town trip ที่ให้ความสนุกเต็มอรรถรสเหมือนเช่นเคย

โดยพิธีเปิดงานจะมีชึ้นในวันที่ 2 มิถุนายน 2559 เวลา 17.00 น. ที่บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา ภายในงานนี้ยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ในวงการจักรยานหลายท่านให้ความสนใจมาร่วมงาน อาทิ คุณไข่มุก ชุติมา ดุรงค์เดช ดีกรีสาวงามระดับประเทศและเป็นนักออกกำลังกาย และพระเอกไฮโซหนุ่มหล่อ คุณณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นักปั่นฝีเท้าแรงของวงการจักรยาน พร้อมด้วยแขกรับเชิญในแวดวงกีฬาจักรยานอีกมากมายที่ให้เกียรติมาร่วมเปิดงานในครั้งนี้

สำหรับไฮไลต์ของกิจกรรมตลอดทั้งงานระยะเวลา 4 วัน จะมีทั้งงานแข่งจักรยานทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ งานโชว์จักรยานน่ารักของคุณหนูน้อย ในชื่อกิจกรรมที่ว่า Kids Bike Runway เวทีที่เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ วัยน่ารักได้มาแสดงความสามารถพร้อมด้วยจักรยานบาลานซ์ไบค์ หรือ จักรยานขาไถ และยังได้โอกาสเรียนรู้การเข้าสังคมกับเพื่อน ๆ วัยเดียวกันที่สนุกสนานและน่าประทับใจ พร้อมด้วยเลนปั่นจักรยานสำหรับเด็กที่นำมาให้เด็ก ๆ ได้เล่นกันสนุกสนานตลอดทั้ง 4 วัน

นอกจากนี้ กิจกรรมประเพณีที่จะขาดไม่ได้เลย คือ ทริปปั่นเชิงท่องเที่ยว ปั่นชิลล์ ๆ ไปตะลุยเที่ยวสวนป่าในกรุงสูดโอโซนธรรมชาติกันแบบสบาย ๆ ในคอนเซ็ปต์ Forest in town โดยจากจุดเริ่มต้นเดอะสตรีท รัชดา ปั่นชมบรรยากาศเมืองกรุงยามเช้าที่รถราบนท้องถนนยังคงบางตา ไปยังจุดมุ่งหมายโครงการป่าในกรุง สูดโอโซนรับอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ถ่ายภาพเซลฟีกับบรรยากาศความเขียวขจีที่โอบล้อมตัวเรา ซึ่งเป็นสถานที่ที่หาได้ยากในใจกลางกรุงเทพฯ แบบนี้ ก่อนจะตั้งขบวนปั่นจักรยานกลับไปยังจุดเดิม คือ ที่ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา เพื่อไปชมชิมช้อปกันต่อให้จุใจในงาน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านทางอินบ็อกซ์ในหน้าเพจhttps://www.facebook.com/Bikestylefreemag/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ 081-915-9399


กำลังโหลดความคิดเห็น...