xs
xsm
sm
md
lg

ช่างกล้าหาญ "ลูอิส" ฉีดแชมเปญฉลองแชมป์ใส่ "ปูติน"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ลูอิส นายซวยแล้ว?
ลูอิส แฮมิลตัน นักขับ ฟอร์มูลา วัน ชาวอังกฤษ แสดงวีรกรรมอันเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญ หลังจัดการเปิดจุกแชมเปญฉลองแชมป์รายการ รัสเซียน กรังด์ ปรีซ์ โดยที่ละอองเครื่องดื่มถึงกับกระเด็นโดนตัวของ วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีของแดนหมีขาวที่ขึ้นมาร่วมยินดี

การแข่งขันที่ โซชิ ออโตโดรม ปูติน ที่ถูกรับเชิญมาเป็นประธานการแข่งขัน เดินขึ้นมายังแท่นพิธีเพื่อนร่วมมอบรางวัลให้กับ แฮมิลตัน แชมป์ประจำสนาม รวมถึงอันดับ 2 กับ 3 อย่าง เซบาสเตียน เวทเทล จาก เฟอร์รารี และ เซร์จิโอ เปเรซ ของ ฟอร์ซ อินเดีย

ภายหลังมอบแชมป์และยืนเคารพเพลงชาติเสร็จสิ้น นักแข่งชาวอังกฤษจาก เมอร์เซเดส เอเอ็มจี ก็เปิดแชมเปญฉลองตามธรรมเนียม ทว่าที่ฮือฮาคือมีการสาดไปโดนตัวของผู้นำแห่ง รัสเซีย ที่กำลังจะเดินลงจากแท่นพิธีการเล่นเอาชุดสูทของเจ้าตัวถึงกับเปียกปอน

จากภาพที่เกิดขึ้นกลายเป็นที่พูดถึงแบบวงกว้างในโลก โซเชียล มีเดีย โดยผู้ใช้รายหนึ่งออกโรงแซว แฮมิลตัน ผ่านทางทวิตเตอร์ว่ากล้าหาญยิ่งนักที่ทำเช่นนี้ "ปูติน จะตอบโต้ฝั่งตรงข้ามด้วยการส่งทีมสังหารไปบุกบ้านของ ลูอิส แฮมิลตัน ยินดีที่ได้รู้จักนายนะ ลูอิส"

ขณะที่อีกคนที่เพิ่งชมการถ่ายทอดสดเสร็จ ก็รีบพิมพ์ลง ทวิตเตอร์ เชื่อมั่นว่าแชมป์โลก 2 สมัย คงศพไม่สวย "คิดว่าเราต้องใช้เวลานานแค่ไหนที่จะได้เห็นศพของ ลูอิส แฮมิลตัน นอนตายอยู่ในอ่างอาบน้ำ"

ส่วนอีกคนหนึ่งก็แซวเช่นกันว่า "นายดูดีมากเลยพี่ชาย ทำให้ ปูติน เปียกโชกแบบนั้นไม่ใช่เรื่องที่ดีทั้งที่รู้อยู่แล้วว่าเขาสามารถส่งเครื่องบินไปทิ้งจรวดใส่คุณได้ในระยะ 1,000 ไมล์!!!"

ทั้งนี้ หากจำกันได้ในการแข่งขัน ไชนีส กรังด์ ปรีซ์ นักซิ่งเมืองผู้ดี ก็เคยฉลองแชมป์ด้วยการฉีดแชมเปญใส่ศรีษะของ กริด เกิร์ล ที่ขึ้นไปโชว์ตัวบนแท่นพิธีการ เล่นเอากลุ่มสิทธิสตรีถึงกับออกมาเรียกร้องแสดงความรับผิดชอบเพราะถือเป็นการหมิ่นศักดิ์ศรี ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาขอโทษขอโพยภายหลัง* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...