xs
xsm
sm
md
lg

"แบล็ตเตอร์" ขำไม่ออกเจอมือป่วนโปรยเงินหยามหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

แบล็ตเตอร์ เจอโปรยเงินหยามกลางงาน
เซ็ปป์ แบล็ตเตอร์ อดีตประธานของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) เจอเรื่องที่ทำให้ถึงกับขำไม่ออก เมื่อมีหนุ่มนิรนามรายหนึ่งบุกขึ้นมาป่วนกลางงานแถลงข่าว ก่อนโปรยเงินขึ้นฟ้าใส่หน้าของอดีตประมุขลูกหนังโลกจนอีกฝ่ายถึงกับพูดไม่ออกและเดินออกจากงานไปเลย

แบล็ตเตอร์ วัย 79 ปี ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเรื่องกำหนดวันเลือกประธาน ฟีฟ่า คนใหม่ ที่สำนักงานใหญ่ใน ซูริค หลังถูกรับเลือกให้ขึ้นเป็นผู้สมัยที่ 5 ทว่าถูกกดดันให้ต้องลาออกแบบไม่เต็มใจนักเพราะถูกสหรัฐอเมริกา ตามสืบกรณีมีส่วนพัวพันกับเรื่องทุจริต รวมถึงเรื่องที่ตำรวจสากลบุกไปควบคุมตัวสมาชิกระดับสูงบางคนที่ สวิตเซอร์แลนด์ ก่อนหน้านี้

อดีตประมุข ฟีฟ่า ที่ตอนนี้ทำหน้าที่รักษาการอยู่ 7 เดือน ประกาศแล้วว่าจะมีการเลือกตั้งหาประธานใหม่ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2016 ทว่ามีเหตุไม่คาดฝันเมื่อ ลี เนลสัน นักแสดงตลกชื่อดังของอังกฤษ แต่งสูทบุกขึ้นไปที่โต๊ะแถลงข่าวพร้อมโยนธนบัตรปึกหนึ่งขึ้นฟ้า ตกใส่หน้า แบล็ตเตอร์ พอดี

โดย เนลสัน ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวออกจากงาน ส่วน แบล็ตเตอร์ ที่เหมือนกับโดนหยามศักดิ์ศรีเพราะถูกตราหน้ามาตลอดว่าเป็นประธาน ฟีฟ่า ที่อื้อฉาวและมีส่วนพัวพันกับเรื่องรับสินบนในองค์กร อยู่แล้ว แสดงความไม่พอใจก่อนจะเดินออกจากงานแถลงข่าวหลังถูกสื่อแชะรูปตอนเงินหล่นใส่หน้าไปแล้ว

หลังจากโดนรวบไปแล้ว เจ้าหน้าที่ ฟีฟ่า ก็เข้ามาจัดการทำความสะอาดในห้อง เก็บธนบัตรปลอมออกไปก่อนที่อดีตนายใหญ่ชาวสวิตเซอร์แลนด์ จะกลับมาอีกครั้งโดยให้เหตุผลที่ลุกออกจากห้องไปว่าต้องการให้เจ้าหน้าที่ช่วยกันเคลียร์ห้องก่อน และมองว่าเหตุที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับฟุตบอล

สำหรับ ลี เนลสัน นอกจากมีชื่อเสียงจากการเป็นนักแสดงตลกคนดังของเมืองผู้ดีแล้ว ยังเคยสร้างวีรกรรมป่วนบนเวทีคอนเสิร์ตมาก่อนหน้านี้ด้วย หลังกระโดดขึ้นไปแย่งซีน คานเย เวสต์ ศิลปินฮิปฮอปชื่อดังในเทศกาลดนตรีชื่อก้อง กลาสตันบิวรี จนกระทั่งโดนหิ้วตัวออกไปภายหลัง* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *


ลี เนลสัน มือป่วนงานแถลงข่าว
โดนเจ้าหน้าที่หิ้วปีกไปเรียบร้อย
ทีมงานมาช่วยกันเก็บแบงค์ปลอมไปทิ้ง
กำลังโหลดความคิดเห็น...