xs
xsm
sm
md
lg

"คิม คาร์เดเชียน"เลิกลุ้นยืนยันเพศลูกแล้วท้องสองได้หญิงหรือชาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คิม คาร์เดเชียน"สาวเรียลิตีชื่อดังเปิดเผยเพศลูกของตนเองเป็นที่เรียบร้อย ในวันพ่อที่ผ่านมาหลังกล่าวชม"คานเย"เป็นพ่อที่ดี ก่อนยืนยันว่าได้ลูกชาย

โดยคิม คาร์เดเชียน สาวเรียลลิตีวัย 34ปี ได้โพสต์ภาพคานเยทำหน้าที่พ่อขณะเล่านิทานให้นอร์ธ ลูกสาวคนแรกของเขาฟัง ขณะที่พากันออกทัวร์ร่วมกับคานเย เวสต์ นอกจากนั้นเธอยังทวีตข้อความตามมาด้วยว่า "คุณเป็นพ่อที่ดีของนอร์ธและคุณจะเป็นพ่อที่ดีที่สุดของลูกชายคนใหม่เราด้วย!"

โดยก่อนหน้านี้เธอเองก็ได้โพสต์ข้อความซึ้งๆด้วยว่า "ฉันโชคดีมากที่ได้แต่งงานกับผู้ชายที่รักลูกสาวของเขามาก ไม่มีอะไรมาแทนที่ได้เลย ขอบคุณที่เป็นพ่อที่ดี! เรารักและปลาบปลื้มมาก! ดีใจที่มีคุณอยู่เคียงข้าง!"

ส่วนข่าวลือเรื่องเพศลูกคนที่สองของคิม-คานเย มีออกมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน โดยลือกะนว่าเธอได้ลูกชายและยังตั้งท้องแฝดอีกด้วย

ซึ่งคิมก็ได้พูดถึงข่าวลือที่เกิดขึ้นว่า "มีข่าวลือออกมาเยอะมาก...เราไม่ได้ตั้งท้องแฝด แต่ใช่ค่ะฉันตั้งท้องลูกตัวเอง เรายังไม่ได้บอกใครเลยว่าลูกเพศอะไร! ยังไม่มีอะไรยืนยันได้จนกว่าฉันจะออกมาพูดเอง!"

นับได้ว่าคิม คาร์เดเชียน อยู่ในช่วงที่มีความสุขมากทีเดียว เพราะเธอเพิ่งฉลองครบรอบแต่งงาน 1ปีไปเมื่อเดือนที่แล้ว และเพิ่งจัดปาร์ตีฉลองอายุครบ 2ปีให้นอร์ธที่ดิสนีย์แลนด์ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาด้วย
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...