xs
xsm
sm
md
lg

"ปั้บโปเตโต้" นำวิ่ง WE RUN BKK ครั้งแรกในไทย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ปั้บ ชวนวิ่งประวัติศาสตร์
ไนกี้ เตรียมจัดกิจกรรมวิ่งระดับโลก "WE RUN BKK" ครั้งแรกในประเทศไทย โดยมี "ปั้บ โปเตโต้" ร่วมสร้างสีสันทั้งโชว์มินิคอนเสิร์ตและร่วมวิ่งระยะทางกว่า 10 ก.ม. วันที่ 29 พ.ย. นี้

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ สวนลุมพินี ได้มีการจัดแถลงข่าวเปิดกิจกรรมวิ่งระดับโลก "WE RUN BKK" ที่เป็นที่นิยมกว่า 36 ประเทศทั่วโลก เวียนมาจัดครั้งแรกในประเทศไทย โดยนำกลิ่นอายและจังหวะของดนตรีมาผสานกับระยะทางวิ่ง 10 กิโลเมตร

โดยนายเขมชาติ เติมวิวัฒน์ ผู้จะดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากการที่ไนกี้ได้จัดกิจกรรมวิ่งตามเมืองสำคัญทั่วโลก กว่า 6 ปี จนกิจกรรม "WE RUN" มาถึงประเทศไทยครั้งแรก 29 พฤศจิกายนนี้ จะเป็นการวิ่งผ่านสถานที่ต่างๆในกรุงเทพมหานคร ระยะทาง 10 ก.ม. ในยามค่ำคืน โดยจะมีการแสดงมินิคอนเสิร์ต ทั้งวงโปเตโต้ และโลโมโซนิค รวมทั้งศิลปินและดีเจจากหลายๆค่ายตลอดเส้นทาง เชื่อว่าคนที่ร่วมกิจกรรมจะต้องประทับใจแน่นอน

ด้านของ "ปั้บ" นักร้องนำวงโปเตโต้ ได้เผยถึงการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ที่เจ้าตัวจะเข้าร่วมแข่งขันเป็นครั้งแรก "ตามจริงชื่นชอบกีฬาบาสเกตบอลมากที่สุด แต่ก็ยังออกกำลังกายหลายๆรูปแบบ ทั้งว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน และวิ่ง ส่วนตัวตั้งใจกับการแข่งขันในครั้งนี้มาก เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ลงแข่งขันรายการใหญ่ระดับโลก จึงได้ฟิตซ้อมตัวเองทุกวัน ด้วยการวิ่ง 5-6 ก.ม. โดยจะผ่านระยะทางในมากขึ้นทุกวัน เพื่อเตรียมความพร้อมให้ตัวเองก่อนแข่งขัน"

นอกจากนี้ ไนกี้ ยังได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมให้กับประชาชนและผู้ที่สนใจได้ร่วมฝึกซ้อมผ่าน "ไนกี้ เทรนนิ่ง คลับ" ในวันที่ 16 พ.ย. ที่สยามสแควร์ และวันที่ 23 พ.ย. ที่สนามแข่งรถมอเตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเก่า) เพื่อให้มีความพร้อมสำหรับเป้าหมายของตนเอง

ทั้งนี้กิจกรรม "WE RUN BKK" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2557 โดยจะเริ่มลงทะเบียนภายในสนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่เวลา 20:30 น. ก่อนจะปล่อยตัวอย่างเป็นทางการ 23:00 น. ผ่านเส้นทางสนามกีฬาจุฬาฯ, ถนนพญาไท, ถนนพระราม 4 และมุ่งหน้ากลับมาถนนพระราม 1 ก่อนเข้าสู่เส้นชัยที่สนามกีฬาจุฬาฯ และปิดท้ายด้วยการเฉลิมฉลองด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย
ปั้บ โปเตโต้ - คุณเขมชาติ
* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *
กำลังโหลดความคิดเห็น