xs
xsm
sm
md
lg

โหวต “โรโบเคราช์” มันสุด "เจที-บริดจ์" รอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ท่าเต้นหุ่นยนต์ของ เคราช์

ลีลาการเต้นท่า “หุ่นยนต์” ฉลองประตูของ ปีเตอร์ เคราช์ ดาวยิงทีมชาติ “สิงโตคำราม” อังกฤษ ได้รับการโหวตจากแฟนบอลให้เป็นเหตุการณ์สนุกที่สุด จากการเปิดเผยของ “เดอะ ซัน” (THE SUN)

เคราช์ ยิงประตูในเกมนัดกระชับมิตรที่เอาชนะ ฮังการี 3-1 ก่อนศึกฟุตบอลโลก 2006 จากนั้นจึงงัดท่าเต้นหุ่นยนต์จนได้รับฉายาว่า “โรโบเคราช์” ได้รับการโหวตว่าสร้างความสนุกที่สุดผ่านทาง “สกาย วัน คอมเมดี ควิซ โชว์”

ส่วนอันดับ 2 เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อ เวย์น บริดจ์ แบ็กซ้าย แมนเชสเตอร์ ซิตี เมินจับมือ จอห์น เทอร์รี กองหลัง เชลซี ก่อนเกม พรีเมียร์ชิป “เรือใบสีฟ้า” บุกชนะ 4-2 เพราะจับได้ว่าแอบเล่นชู้กับภรรยา

อันดับ 3 คือ พอล แกสคอยน์ อดีตจอมทัพอารมณ์ดีของทีมชาติอังกฤษ นึกสนุกหยิบใบเหลืองที่กรรมการทำตกตอนเล่นให้ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส แจกคืนกลับไปเมื่อปี 1995 แต่เชิ้ตดำไม่ขำด้วยเลยโดนจดชื่อไป
ภาพประวัติศาสตร์ เทอร์รี-บริดจ์
แกสคอยน์ แจกใบเหลือง