สมช.เผยพร้อมเจรจาสันติภาพ BRN รอบที่ 5 ถกเรื่องเขตปกครองพิเศษ เผยแพร่: 5 ต.ค. 2556 22:06 โดย: MGR Online ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เลขา สมช. ระบุพร้อมเดินหน้าเจรจาสันติภาพ BRN ครั้งที่ 5 ในวันที่ 20 ต.ค.นี้ ชี้ถ้าต้องการเป็นเขตปกครองพิเศษไม่ใช่แบ่งแยกดินแดนก็พร้อมคุย เผยมีกลุ่มอื่นๆ เข้าร่วมเจรจาเพิ่มอีกไม่น้อยกว่า 2 กลุ่ม รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ประชา” ลงชายแดนใต้หารือยกระดับการศึกษาในพื้นที่ เผย “ครูตายมากที่สุดในโลก” ปธ.สมาพันธ์ครูใต้วอน รบ.ช่วยเหลือเยียวยาจิตใจครูในพื้นที่ กอ.รมน.ชี้ต้องศึกษาข้อเรียกร้อง BRN ให้ละเอียด ภาษาอังกฤษแปลได้หลายความหมาย รมว.ศาสนาอินโดฯ แนะหลอมรวมความหลากหลายแก้ปัญหาชายแดนใต้ กลุ่ม “นศ.ดรีมเซาท์” เห็นด้วยให้มาเลย์เป็นตัวกลางพูดคุยสันติภาพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ประชา” ลงชายแดนใต้หารือยกระดับการศึกษาในพื้นที่ เผย “ครูตายมากที่สุดในโลก” ปธ.สมาพันธ์ครูใต้วอน รบ.ช่วยเหลือเยียวยาจิตใจครูในพื้นที่ กอ.รมน.ชี้ต้องศึกษาข้อเรียกร้อง BRN ให้ละเอียด ภาษาอังกฤษแปลได้หลายความหมาย รมว.ศาสนาอินโดฯ แนะหลอมรวมความหลากหลายแก้ปัญหาชายแดนใต้ กลุ่ม “นศ.ดรีมเซาท์” เห็นด้วยให้มาเลย์เป็นตัวกลางพูดคุยสันติภาพ
“ประชา” ลงชายแดนใต้หารือยกระดับการศึกษาในพื้นที่ เผย “ครูตายมากที่สุดในโลก” ปธ.สมาพันธ์ครูใต้วอน รบ.ช่วยเหลือเยียวยาจิตใจครูในพื้นที่ กอ.รมน.ชี้ต้องศึกษาข้อเรียกร้อง BRN ให้ละเอียด ภาษาอังกฤษแปลได้หลายความหมาย รมว.ศาสนาอินโดฯ แนะหลอมรวมความหลากหลายแก้ปัญหาชายแดนใต้ กลุ่ม “นศ.ดรีมเซาท์” เห็นด้วยให้มาเลย์เป็นตัวกลางพูดคุยสันติภาพ