หอฯ ปัตตานีจัดกิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจ “ชอป ลุ้นโชค 2013” คาดเงินสะพัดกว่า 120 ล้าน เผยแพร่: 2 ก.ค. 2556 18:19 โดย: MGR Online ปัตตานี - หอการค้าปัตตานี จัดกิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจการบริโภคสินค้า และบริการภายในจังหวัด กับโครงการ “ปัตตานี ชอป ลุ้นโชค 2013” เผยคาดว่ามีเงินสะพัดหมุนเวียนกว่า 120ล้าน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ประชา”หลิวลู่ลมโดนใจ“ทักษิณ” โจรใต้ระเบิด อส.เจาะไอร้อง สาหัส 1 ขณะ รปภ. ผู้ว่าฯ นราฯ กลับจวน ปัตตานีพร้อมเป็นเจ้าภาพ “จตุรมิตรเบญจมราชูทิศแห่งประเทศไทย” ครั้งที่ 4 “เกาะชายกระโปรง”แล้วได้ดี ศักดิ์ศรี “ทหาร”ไม่ต้องมีก็ได้! เทศบาลเมืองปัตตานี เชิญร่วมงานมหกรรมไก่ฆอและภาคใต้ 26-28 มิ.ย.56
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ประชา”หลิวลู่ลมโดนใจ“ทักษิณ” โจรใต้ระเบิด อส.เจาะไอร้อง สาหัส 1 ขณะ รปภ. ผู้ว่าฯ นราฯ กลับจวน ปัตตานีพร้อมเป็นเจ้าภาพ “จตุรมิตรเบญจมราชูทิศแห่งประเทศไทย” ครั้งที่ 4 “เกาะชายกระโปรง”แล้วได้ดี ศักดิ์ศรี “ทหาร”ไม่ต้องมีก็ได้! เทศบาลเมืองปัตตานี เชิญร่วมงานมหกรรมไก่ฆอและภาคใต้ 26-28 มิ.ย.56
“ประชา”หลิวลู่ลมโดนใจ“ทักษิณ” โจรใต้ระเบิด อส.เจาะไอร้อง สาหัส 1 ขณะ รปภ. ผู้ว่าฯ นราฯ กลับจวน ปัตตานีพร้อมเป็นเจ้าภาพ “จตุรมิตรเบญจมราชูทิศแห่งประเทศไทย” ครั้งที่ 4 “เกาะชายกระโปรง”แล้วได้ดี ศักดิ์ศรี “ทหาร”ไม่ต้องมีก็ได้! เทศบาลเมืองปัตตานี เชิญร่วมงานมหกรรมไก่ฆอและภาคใต้ 26-28 มิ.ย.56