7-11 ยะลาตามกระแสหยุดวันศุกร์ รถประจำทาง-ร้านค้าทั่วเมืองพากันหยุดกว่า 80% เผยแพร่: 28 ก.ย. 2555 13:34 โดย: MGR Online ยะลา - ชาวยะลาหวาดกลัวคำขู่ของกลุ่มคนร้ายที่ให้หยุดกิจการค้าขายในวันศุกร์ โดยพากันปิดร้านค้าหยุดให้บริการเป็นจำนวนมาก ทั้งที่เป็นของรายย่อย และมีหลายสาขา เช่น เซเว่น-อีเลฟเว่น รวมถึงรถให้บริการประจำทางก็หยุดเป็นจำนวนมาก รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้นำศาสนา จ.ยะลา ชี้ไม่มีคำสอนในหลักศาสนาให้หยุดประกอบอาชีพในวันศุกร์ BJC อุบไต๋ “เสี่ยเจริญ” เก็บหุ้น เปิดสถานี บขส.เชียงรายประตู AEC เชื่อมเดินทางไทย-ลาว-จีน “มาม่า” เพิ่มผลิต 20% รับกินเจ มั่นใจน้ำท่วมไม่กระทบยอด โจรแสบซิ่ง จยย.ปาดหน้าจี้ชิงทรัพย์สาว 16
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้นำศาสนา จ.ยะลา ชี้ไม่มีคำสอนในหลักศาสนาให้หยุดประกอบอาชีพในวันศุกร์ BJC อุบไต๋ “เสี่ยเจริญ” เก็บหุ้น เปิดสถานี บขส.เชียงรายประตู AEC เชื่อมเดินทางไทย-ลาว-จีน “มาม่า” เพิ่มผลิต 20% รับกินเจ มั่นใจน้ำท่วมไม่กระทบยอด โจรแสบซิ่ง จยย.ปาดหน้าจี้ชิงทรัพย์สาว 16
ผู้นำศาสนา จ.ยะลา ชี้ไม่มีคำสอนในหลักศาสนาให้หยุดประกอบอาชีพในวันศุกร์ BJC อุบไต๋ “เสี่ยเจริญ” เก็บหุ้น เปิดสถานี บขส.เชียงรายประตู AEC เชื่อมเดินทางไทย-ลาว-จีน “มาม่า” เพิ่มผลิต 20% รับกินเจ มั่นใจน้ำท่วมไม่กระทบยอด โจรแสบซิ่ง จยย.ปาดหน้าจี้ชิงทรัพย์สาว 16