xs
xsm
sm
md
lg

ดรามา “ทุเรียนยะลา” ยังไม่จบ! เจ้าของสวนโพสต์โต้อีกรอบ สินค้าที่ส่งไม่ได้มีแค่ของตน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ยะลา - ไม่จบง่ายๆ ซะแล้วกับประเด็นดรามาเรื่อง “ทุเรียนยะลา” ล่าสุด เจ้าของสวนโพสต์โต้อีกรอบ สินค้าที่ส่งนั้นไม่ได้มีแค่ของตนเอง และน้ำหนักก็ไม่ถึง 20 กก. โอดไม่น่าใจอ่อนเห็นเพียงเพราะคนรู้จักแนะนำมา

ความคืบหน้ากรณีดรามาเรื่อง “ทุเรียนยะลา” ดูท่าจะยังไม่จบ ล่าสุด เจ้าของสวนทุเรียนที่เกิดปัญหาได้โพสต์โต้ พร้อมกับชี้แจงอีกรอบแล้ว

โดยเมื่อเวลา 09.30 น. เจ้าของสวนทุเรียนที่เกิดปัญหาดรามากับ นายณวัฒน์ อิสระไกรศรี พิธีกรรายการดังได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเปิดสถานะเป็นแบบสาธารณะให้ทุกคนสามารถอ่านข้อมูลได้

โดยมีเนื้อหาที่จับใจความได้ว่า ทุเรียนที่เกิดปัญหากับลูกค้า หรือผู้สั่งไปนั้น ไม่ได้มีแต่ทุเรียนของตนเองเท่านั้น และน้ำหนักก็ไม่ถึง 20 กิโลกรัม ตามน้ำหนักที่ส่ง และมีทั้งลูกเล็ก และเน่า สุดท้ายระบุว่า ตนเองไม่ได้เป็นคนส่ง

นอกจากนี้ เจ้าของสวนทุเรียนคนดังกล่าว ยังระบุข้อความอีกว่า “ผู้เสพสื่อต้องพิจารณา ถึงตนเองจะเป็นเพียงชาวสวน แต่ก็เติบโต และมีชื่อเสียงด้วยการมานะทำงานตั้งใจ และอดทนมาเสมอ ไม่เคยคิดจะคดโกงใคร มีอะไรถ่ายทอดให้คนอื่นเสมอโดยไม่เคยกังขา

แต่มาวันนี้กลับถูกใส่ร้ายกล่าวโทษจากกลุ่มคนที่เสนอตัวเข้ามา โดยที่ไม่เคยต้องการหรือร้องขอ ตนทำของตนมานาน คนทั้งจังหวัด ผู้หลักผู้ใหญ่ทุกคนรู้จักสนิทสนมดี แต่มาวันนี้เขามากล่าวอ้างว่าตนเองทำลายชื่อเสียงจังหวัด ทั้งๆ ที่ก่อนนี้สร้างแต่สิ่งดีมาเสมอ อย่ามาทำร้ายเกษตรกรเลย เพียงเพราะมีชื่อเสียง เพียงเพราะใช้คำพูดที่สวยหรู ความจริงไม่ได้ประจักษ์เพียงหลักฐาน เป็นถึงผู้ใหญ่พูดอะไรไว้ควรย้อนนึกบ้าง ไม่ใช่พอมีปัญหาแล้วมาปัดความรับผิดชอบ

ทุกวันนี้ ตนได้แต่ย้อนนึกว่าไม่น่าใจอ่อนเห็นเพียงเพราะคนรู้จักแนะนำมา นึกว่ามันจะดี นึกว่าสิ่งที่ยอมลดมันจะทำให้คนได้รู้จักจังหวัดเรามากขึ้น แต่มาวันนี้ต้องกลายเป็นบุคคลที่ทำลายชื่อเสียงของจังหวัดในสายตาทุกคนงั้นหรือ ตนจะไม่ยอมให้เรื่องนี้เกิดขึ้นแน่นอน” ข้อความที่ถูกระบุ ในโพสต์เฟซบุ๊ก

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง :
แฉกันยับ! ชาวสวนปะทะรายการดังเผยความขัดแย้งเรื่องการจำหน่าย “ทุเรียนยะลา”
“ณวัฒน์” เผยประเด็นดรามาชี้เจ้าของสวนทุเรียนยะลาไม่ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...