xs
xsm
sm
md
lg

หวานซ่อนแสบ สาวขับวีออสเบาะชมพูคิตตี้ขนยา 2 หมื่นเม็ด หวังผ่านด่านชิลชิล ดันเผยพิรุธโดนรวบเข้าปิ้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
สตูล - ตำรวจ ทหารตั้งด่านตรวจขาเข้าตัวเมืองสตูล พบพิรุธรถเก๋งซึ่งมีผู้ขับเป็นผู้หญิง และผู้โดยสารนั่งรวมกันมา 3 คน จึงเรียกตรวจ พบห่อปริศนาจึงเค้นถามรับสารภาพเป็นยาบ้า จำนวน 20,000 เม็ด

วันนี้ (17 พ.ค.) ที่ด่านความมั่นคงทุ่งนุ้ย หมู่ที่ 2 อ.ควนกาหลง จ.สตูล ร.ต.ท.วิทยา หนุดทอง รอง สวป.สภ.ควนกาหลง หัวหน้าด่านตรวจทุ่งนุ้ย ร.ต.ประสิทธิ์ ทองเที่ยว ผบ.ด่านตรวจความมั่นคงทุ่งนุ้ย บก.ควบคุม พล.ร.5 ด.ต.กาจภณ กิจเสนแก้ว ด.ต.อารมณ์ คงหลี ด.ต.อรรถกร วัดเส็น ด.ต.เกษม สันเหล็ม ด.ต.ศุภชัย นุ่งอาหลี ด.ต.กูตรา สามารถ ด.ต.ดำรงค์ วาดี ด.ต.สามารถ ชูชีพ และชุดกำลัง นปพ. ร่วมตั้งด่านตรวจสกัดเส้นทางขาเข้าและขาออก

ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารตั้งด่านตรวจขาเข้าตัวเมืองสตูลอยู่นั้น ได้เรียกตรวจรถยนต์ทุกคันเพื่อตรวจตราความเรียบร้อยตามปกติ ก่อนจะพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กง 2387 สตูล เบาะสีชมพูลายการ์ตูนคิตตี้ ซึ่งมีผู้ขับเป็นผู้หญิ งและผู้โดยสารนั่งรวมกันมา 3 คน และเด็กหนุ่มผู้ชาย 1 คน จึงขอตรวจตามปกติแต่กลับพบพิรุธจึงขอตรวจค้น
 

 
พบเบาะที่นั่งคู่คนขับผู้โดยสารหญิงนั่งพิงพัสดุหีบห่อคล้ายบรรจุยาเสพติดซุกซ่อนอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่ขอให้ลงจากรถเพื่อตรวจค้น ผู้ต้องหาได้อ้างว่า ปวดท้องประจำเดือน แต่สุดท้ายต้องยอมลงให้ตรวจค้นในที่สุด อีกจุดด้านเบาะหลังช่องวางเท้าพบหีบห่อลักษณะคล้ายกันซุกอยู่ในกระเป๋าสีเขียว และในช่องเก็บของ จึงสอบถามผู้ต้องหาว่าคืออะไร ก่อนจะยอมเปิดปากว่าคือยาบ้า จำนวนทั้งหมด 20,000 เม็ด

จึงควบคุมตัวทั้ง 4 คน คือ น.ส.รวิสรา จิเบ็ญจะ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 180 หมู่ที่ 3 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล น.ส.นันทิยา วรรณวงษ์ อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 217 หมู่ที่ 4 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล น.ส.ประภาพร แฮ้วจันทา (คนขับรถ) อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 217 หมู่ที่ 13 ต.หนองทุ่ม อ.เซกา จ.บึงกาฬ และนายวัชระ ทิพแสง อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 216 หมู่ที่ 2 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล
 

 
หลังทำการตรวจยึด พ.ต.อ.อธิป แสงวันลอย รอง ผบก.ตร.ภ.จว.สตูล ได้รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเร่งให้มีการขยายผล ขณะที่ชุดจับกุมได้ทำการยึดของกลาง 17 รายการ ยาบ้า จำนวน 20,000 เม็ด กระเป๋าถือผู้หญิง เงินสด 18,000 บาท เงินมาเลเซีย สร้อยคอทองคำพร้อมพระเลี่ยมทอง มือถือ 9 เครื่อง รถยนต์เก๋งวีออส สีขาว ทะเบียน กง 2387 สตูล พร้อมตรวจปัสสาวะทั้ง 4 คน พบมีสารเสพติดปะปนมาด้วย

จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า น.ส.รวิสรา และ น.ส.นันทิยา เคยต้องคดียาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษมาไม่นาน โดย น.ส.นันทิยา ให้การรับสารภาพว่า ยาเสพติดเป็นของตนเพียงผู้เดียว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เร่งขยายผลการจับกุมในครั้งนี้ซึ่งเชื่อว่าเป็นเพียงคนเดินยาเสพติดให้แก่นักค้ายาเสพติดเท่านั้น
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...