xs
xsm
sm
md
lg

“ณวัฒน์” เผยเสียดายอนาคต “น้องเฟี๊ยส” ชูเป็นคนที่มีความสามารถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชุมพร - “ณวัฒน์” เผยเสียดายอนาคต “น้องเฟี๊ยส” ถือว่าเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้าน การเสียชีวิตในครั้งนี้ยังอยู่ในหน้าที่มิสแกรนด์อุทัยธานี ส่วนคนที่จะขึ้นมาทำหน้าที่แทนเป็นรองอันดับหนึ่ง แต่ต้องรอให้เสร็จงานศพก่อน

เมื่อเวลา 18.00 น.วานนี้ (3 มิ.ย.) นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ พร้อมด้วย นายสุทราทิกร สิงห์ทอง ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์อุทัยธานี นายพงศ์สมัชชา สมบูรณ์ พี่เลี้ยง ช่างแต่หน้า น.ส.รัตนา รามจาตุ หรือน้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์อุทัยธานี และมิสแกรนด์ราชบุรี มิสแกรนด์ชุมพร ได้เดินทางมาเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดอภิธรรมศพ น.ส.รัตนา รามจาตุ หรือ “เฟี๊ยส” หรือ “น้องกระต่าย” ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักตกร่องกลางถนนชนต้นไม้ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 60 ณ วัดประชานิคม ต.คุริง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร

โดยมี นางรจนา พาหาสิงห์ ผู้เป็นแม่ และนายวิชาญ พาหาสิงห์ ลุงที่เลี้ยงน้องเฟี๊ยส มาตั้งแต่แบเบะ ให้การต้อนรับ พร้อมกับพูดคุยให้กำลังใจต่อการสูญเสียในครั้งนี้ และมอบเงินจำนวนหนึ่ง

นายณวัฒน์ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจจากการสูญเสียในครั้งนี้ แต่ก็พยายามทำใจ และเมื่อมาเห็นรูปในงานศพ ยอมรับว่าอดที่สะเทือนใจมาก เพราะน้องมีความสามารถมาก และต่อสู้ผ่านมาหลายจังหวัด ตามเวทีต่างๆ แม้จะไม่ได้ตำแหน่งสูงสุดของการประกวด แต่ก็คว้าตำแหน่งอื่นๆ มามากมาย จนในที่สุดน้องก็สามารถคว้าตำแหน่งที่สูงสุดของเวทีคือ คว้ารางวัลชนะเลิศเป็นมิสแกรนด์อุทัยธานี ได้สำเร็จ

แต่หลังการประกวดก็ไม่มีเวลาพัก ยังต้องทำวีทีอาร์ เพื่อประชาสัมพันธ์จังหวัดอุทัยธานี รวมทั้งต้องทำการบ้านส่งมาที่กองประกวดอีก ซึ่งถือว่าเกือบสำเร็จครบถ้วน รอเพียง 20 วัน จะเข้าแคมป์ใหญ่เพื่อทำกิจกรรมแบบไม่ต้องกลับบ้านแล้วรอผลการตัดสินในวันที่ 8 กรกฎาคม 60 นี้

นายณวัฒน์ ยังกล่าวต่อไปว่า การเสียชีวิตในครั้งนี้ถือว่า น้องเฟี๊ยส ได้เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่ ส่วนใครจะมาดำรงตำแหน่งต่อนั้นคงต้องเป็นไปตามเงื่อนไขกองประกวด คือ รองอันดับ 1 จะเลื่อนชั้นขึ้นมาปฏิบัติหน้าที่แทน แต่ทั้งนี้ก็ต้องรอให้ฌาปนกิจน้องก่อนเพื่อเป็นการให้เกียรติน้องเฟี๊ยส

นายณวัฒน์ กล่าวต่อว่า หากพูดถึงจุดเด่นของน้องเฟี๊ยส ต้องยอมรับว่าน้องเป็นคนร้องเพลงเพราะ มีแก้วเสียงที่ดี น่าฟังแบบธรรมชาติ เสียงสูงก็ได้ เสียงต่ำก็เยี่ยมมาก และเพลงที่น้องเฟี๊ยส ส่งมาเพื่อเข้าประกวดมิสแกรนด์ คือ เพลงเสียดายจัง ของนักร้องลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ซึ่งเพลงที่ถูกส่งมาตนเองเพิ่งได้ฟังก่อนรู้ว่าน้องเกิดอุบัติเหตุเพียงไม่กี่นาที นับว่าเป็นการสูญเสียทรัพยากรบุคคลที่ดี มีศักยภาพไปอีกคนอย่างน่าเสียดาย

ในขณะที่ นายสุทราทิกร สิงห์ทอง ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์อุทัยธานี เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้มีประชาชนในจังหวัดอุทัยธานี ที่เป็นแฟนคลับของน้องเฟี๊ยส ต่างระดมเงินเพื่อนำมามอบให้แก่ทางครอบครัวของ น้องเฟี๊ยส เพื่อช่วยเหลือ และเป็นเป็นกำลังใจต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...