xs
xsm
sm
md
lg

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป แต่งตั้งอินโก โดมาซเคอะ เป็นผู้จัดการใหญ่โรงแรมอมารี เกาะสมุย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เมื่อเร็วๆ นี้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรม รีสอร์ต และเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ สัญชาติไทย แต่งตั้ง นายอินโก โดมาซเคอะ เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการใหญ่อมารี เกาะสมุย โรงแรมที่พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งภายหลังการปรับรูปโฉมใหม่เร็วๆ นี้

มร. อินโก โดมาซเคอะ มีประสบการณ์การทำงานในแวดวงอุตสาหกรรมการบริการมามากกว่า 20 ปี ทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชีย จากนั้นได้มาร่วมงานกับออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ในปี พ.ศ.2551 โดยรับตำแหน่งในระดับบริหารทั้งที่โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ และอมารี เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการใหญ่โรงแรมโอโซ่ เฉวง สมุย ในปี พ.ศ.2557

สำหรับบทบาทล่าสุด มร.อินโก จะเป็นผู้ควบคุมดูแลโรงแรม 2 แห่ง ได้แก่ โอโซ่ เฉวง สมุย และอมารี เกาะ สมุย ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการภายหลังการปรับโฉมใหม่เต็มรูปแบบ

ในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2559 นี้ อมารี เกาะสมุย ประกอบด้วย ห้องพัก 197 ห้อง แบ่งเป็น 3 วิง ได้แก่ ไทยวิลเลจ วิง การ์เด้น วิง และบีช วิง แต่ละห้องตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยโดยใช้สีเอิร์ธโทน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของทะเล และเกาะแห่งนี้

มร. อินโก กล่าวถึงบทบาทใหม่ในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้น และตั้งตาคอยที่จะได้ต้อนรับแขกผู้เข้าพักกลุ่มแรกที่อมารี เกาะสมุย เมื่อโรงแรมได้กลับมาเปิดให้บริการภายหลังจากการปิดปรับปรุงเป็นเวลา 12 เดือน นอกเหนือไปจากรูปโฉมใหม่แล้ว รีสอร์ตยังจะเปิดตัวอมาญา ฟูด แกลอรี่ แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสตรีท ฟูด ที่มีชื่อเสียงของเอเชีย บรีซ สปา และโวยาจเจอร์ เลานจ์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอมารีที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สำคัญ ซึ่งนับเป็นประสบการณ์ทีดีเยี่ยมที่ได้เห็นองค์ประกอบหลายอย่างมารวมกัน และผมเชื่อว่ารูปลักษณ์ใหม่ของโรงแรมจะเพิ่มความอบอุ่น และพลังงานของความเป็นเอเชียสมัยใหม่ ซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนความเป็นแบรนด์อมารี ขณะเดียวกัน สามารถมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่แขกของเราอีกด้วย”
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...