xs
xsm
sm
md
lg

“แสนสิริ” เปิดตัวโปรแกรม “EARN FROM THE HOLIDAYS” ดันยอดขายคอนโดฯ ที่ภูเก็ต 1,500 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - “แสนสิริ” อวดโฉม “โครงการ “บ้านไม้ขาว” คอนโดมิเนียมตากอากาศระดับไฮเอนด์ที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ 100% พร้อมพักผ่อนแล้ววันนี้ พร้อมเปิดตัวโปรแกรม “EARN FROM THE HOLIDAYS” ครั้งแรกของวงการอสังหาฯ กับชีวิตพักผ่อนที่มากขึ้น และผลตอบแทนที่มั่นคง ซื้อลงทุนคอนโดฯ เพียงครั้งเดียวแต่เข้าพักได้กว่า 15 โครงการ ใน 5 เมืองท่องเที่ยวดัง ภูเก็ต-เชียงใหม่-หัวหิน เขาใหญ่-พัทยา สร้างมิติใหม่แห่งการลงทุน ลูกค้าแสนสิริซื้อคอนโดมิเนียมเป็นบ้านพักตากอากาศ และลงทุนได้ง่ายขึ้น แถมการันตีผลตอบแทนค่าเช่าสูง 6-7% รับกระแสท่องเที่ยวบูม เชื่อดึงดูดนักลงทุนทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติในช่วงไฮซีซัน วางเป้าหมายยอดขายจากโปรแกรม 250 ยูนิต มูลค่า 1,500 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.58 ที่ผ่านมา บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) โดยนายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาคอนโดมิเนียม แถลงข่าวเปิดตัวโปรแกรม “EARN FROM THE HOLIDAYS” ครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ชีวิตพักผ่อนที่มากขึ้นกับผลตอบแทนที่มั่นคง ซื้อลงทุนคอนโดฯ เดียว เข้าพักได้ถึง 15 โครงการ 5 เมืองท่องเที่ยว การันตีผลตอบแทนค่าเช่า 6-7% หวังสร้างมิติใหม่แห่งการลงทุน และพาชมคอนโดมิเนียมตากอากาศระดับพรีเมียม “บ้านไม้ขาว” ณ โครงการ บ้านไม้ขาว ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริเปิดตัว “บ้านไม้ขาว ภูเก็ต” คอนโดมิเนียมตากอากาศระดับไฮเอนด์อีกหนึ่งความภูมิใจจากแสนสิริ เสร็จสมบูรณ์ 100% พร้อมพักผ่อนแล้ววันนี้ ประกอบด้วย ห้องพักจำนวนทั้งสิ้น 206 ยูนิตให้เลือกพักผ่อนถึง 5 รูปแบบ ได้แก่ ห้องชุด 1 ห้องนอน, ห้องชุด 2 ห้องนอน, ห้องชุดแบบดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน, ห้องชุด 3 ห้องนอน และเพนต์เฮาส์ มีความโดดเด่นด้านการออกแบบของโครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ “Barefoot Luxury” ไฮไลต์ด้วยการไหลผ่านของสายน้ำจากใจกลางของโครงการสู่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมชายหาด ซึ่งแสดงถึงความหรูหราเรียบง่ายเ หมาะแก่วันพักผ่อนในชายหาดส่วนตัว ในราคาเริ่มต้น 13.50 ล้านบาท รวมทั้งยังการันตีผลตอบแทน 6% เป็นเวลา 2 ปี

โครงการบ้านไม้ขาว ภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Beach Front เพียงหนึ่งเดียว โดดเด่นบนทำเลตากอากาศระดับโลกที่ยากแก่การจับจองบนหาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต ซึ่งแวดล้อมด้วยโรงแรมรีสอร์ตชื่อดังระดับโลกที่อยู่ใกล้เคียง อย่าง ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และ เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสงบ และบริสุทธิ์ที่มิอาจประเมินค่าได้ ด้วยแนวคิดโครงการ “Unforgettable” ที่สื่อถึงการพักผ่อนเหนือระดับที่รายล้อมกับธรรมชาติอันยากจะลืมเลือนจากความทรงจำ สะท้อนสู่งานออกแบบด้วยกลิ่นอายของสายลม แสงแดด และหาดทรายด้วยล็อบบี้แบบ Semi-Outdoor เปิดมุมมองสู่ทะเลตั้งแต่ก้าวแรก เรียงร้อยเรื่องราวในอดีตผ่านงานภูมิสถาปัตย์ด้วยต้นเสม็ดขาว และหว้าหิน พันธุ์ไม้ท้องถิ่น เอกลักษณ์ของหาดไม้ขาว ดื่มด่ำกับสถาปัตยกรรมภายนอก และภายในด้วยแนวคิด Timeless Heritage หรูหรา สงบนิ่ง ไร้กาลเวลา ผสานลวดลายชีโน-โปรตุกีส งานศิลป์พื้นถิ่นแห่งเมืองภูเก็ต ประดับประดาด้วย Silhouette Skin สอดรับแสงเงาจากดวงอาทิตย์ในทุกช่วงเวลาของวัน เต็มอิ่มกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยสระว่ายน้ำยาวถึง 70 เมตร ต่อเนื่องตั้งแต่หน้าห้องพักจนถึงปลายหาด และเพลิดเพลินกับนิยายเล่มโปรด เลือกพักผ่อนหย่อนใจในพื้นที่ส่วนตัวอย่าง Sunken Daybed ท่ามกลางความร่มรื่นของไม้นานาพรรณ

นอกจากนี้ บริษัทยังได้เปิดตัวโปรแกรม “EARN FROM THE HOLIDAYS” ชีวิตพักผ่อนที่มากขึ้น กับผลตอบแทนที่มั่นคง ภายใต้ Rental Guarantee Programme โดยซื้อคอนโดมิเนียมเพียง 1 โครงการ แต่สามารถเข้าพักอาศัยได้มากถึง 15 โครงการใน 5 เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต หัวหิน เขาใหญ่ และพัทยา ระยะเวลาเข้าพักได้นานสูงสูดถึง 60 วัน รวมถึงยังรับประกันผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า 6-7% เพื่อเป็นการมอบโอกาสให้ลูกค้าได้พักผ่อนในวันหยุดได้ง่ายขึ้นทั่วประเทศไทย โดยไม่จำกัดว่าจะต้องพักในโครงการที่ตนเองซื้อเท่านั้น นับเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยที่จัดโปรแกรมพิเศษในรูปแบบนี้

ทั้งนี้ โปรแกรมได้ออกแบบให้ลูกค้าสามารถเข้ารับโปรแกรมได้ง่ายๆ โดยมอบความสะดวกสบายในการจองห้องพักมากขึ้น เพียงแค่เข้าไปจองห้องพักที่ my room booking ในเว็บไซต์ของแสนสิริ www.sansiri.com/myroombooking ภายในระยะเวลา 30 วันก่อนเข้าพัก ซึ่งเลือกเข้าพักในโครงการของแสนสิริได้ถึง 15 โครงการ ใน 5 จังหวัดท่องเที่ยวดัง เช่น เชียงใหม่ - ดีคอนโด ซายน์, หัวหิน - บ้านแสนงาม, เรน ชะอำ-หัวหิน, ออทัมน์, เขาใหญ่ - เดอะ วัลลีย์, พัทยา - บ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์, ภูเก็ต - เดอะ เบส ไฮท์ ภูเก็ต, เดอะ เบส อัพทาวน์ ภูเก็ต, บ้านไม้ขาว, เดอะ เดค ป่าตอง พิเศษ! บ้านไม้ขาว และเดอะ เดค ป่าตอง ลูกค้ายังได้รับ resort home package ฟรีทันทีอีกด้วย

“โปรแกรม EARN FROM THE HOLIDAYS เป็นโปรแกรมที่แสนสิริตั้งใจจัดทำขึ้น และบริหารงานโดยพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นบริษัทลูกของแสนสิริ รวม 15 โครงการ โดยมุ่งหวังที่จะสร้างมิติใหม่ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อลงทุนคอนโดมิเนียมให้ได้รับผลตอบแทนค่าเช่าที่สูง และยังสามารถเข้าพักในคอนโดฯ ที่ตัวเองไม่ได้ลงทุนอีกด้วย เพื่อให้สามารถเลือกพักผ่อนในบ้านพักตากอากาศได้อย่างไม่มีขีดจำกัดเรื่องสถานที่ ตอบรับกระแสท่องเที่ยวที่กำลังบูม จากการสนับสนุนของรัฐบาลในยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวไทย ปี 58-60 ซึ่งเชื่อว่าโปรแกรมนี้จะช่วยดึงดูดนักลงทุนทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติได้มากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงไฮซีซันของการท่องเที่ยวไทย นอกจากนี้ แสนสิริยังมอบ “มาตรการ เดอะ กู๊ด ไลฟ์” สนับสนุนมาตรการการเงินการคลังเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ รับผลประโยชน์เพิ่มจากแสนสิริ มูลค่าสูงสุด 300,000 บาท สำหรับบ้านคอนโด ทาวน์เฮาส์ พร้อมอยู่ทุกโครงการ เริ่มวันนี้ ถึง 30 เมษายน 2559 โดยแสนสิริคาดหวังยอดขายจากโปรแกรมนี้ประมาณ 250 ยูนิต มูลค่า 1,500 ล้านบาท” นายอุทัย กล่าวในที่สุด

ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com หรือ ติดต่อ call center โทร.1685
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...