xs
xsm
sm
md
lg

2 ร้าน 2 สไตล์ “แซบแต๊แต๊” - “เย้าญวณ” เปิดให้ฟินกับสุดยอดอาหารไทยอีสาน-เวียดนาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หากใครกำลังมองหาร้านอาหารหรูๆ นั่งสบาย ๆ ห้องแอร์เย็น ๆ มีอาหารหลากหลายให้เลือกรับประทาน โดยเฉพาะอาหารไทยอีสาน และอาหารเวียดนาม ต้องที่นี่เลย ร้าน “แซบแต๊แต๊” และร้าน “เย้าญวณ” ซึ่งบริหารงานโดยนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ชาวภูเก็ต ซึ่งประสบความสำเร็จด้านธุรกิจอาหารมามากมาย ภัทรนิตย์ กุลวีระอารีย์ ที่จับมือกับ เชฟจากัวร์ หรือเชฟธีรวีร์ ดิษยะ ไชยพงษ์ ฉายา เชฟข้าวแกงเงินล้าน ทุ่มงบ 10 ล้านบาท เปิดร้านอาหารแซบแต๊แต๊-เย้าญวณ หรูกลางเมืองภูเก็ต

ร้าน “แซบแต๊แต๊” และร้าน “เย้าญวณ” เปิดให้บริการอยู่ในบริเวณอาคารสไตล์โปรตุกีส ปากซอยบางใหญ่ ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ตรงข้ามอินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ 2 หลังติดกัน ภายในร้านสามารถเดินเชื่อมต่อกันได้ ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น.ทุกวัน

“ภัทรนิตย์ กุลวีระอารีย์” บอกว่า ร้าน “แซบแต๊แต๊” และร้าน “เย้าญวณ” เป็นร้านอาหารที่สามารถตอบสนองกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเชฟจากัวร์ ที่มีประสบการณ์ และคร่ำหวอดในวงการอาหารไทยมากว่า 20 ปี มีความสามารถในการรังสรรค์เมนูอาหารไทยอีสาน อาหารเหนือ อาหารเวียดนาม และอาหารไทยฟิวชัน

นอกจากนั้น ยังมี เชฟ ดารุวรรณ ซึ่งเป็นเชฟอีกคนที่มีประสบการการทำอาหารไทยมาอย่างยาวนาน ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ อาหารที่นำมาเสิร์พให้แก่ลูกค้าเป็นอาหารที่สดทุกวัน ทำใหม่ ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกหนุ่ม แกงโฮะทรงเครื่อง จิ้มจุ่มแจ๋วฮ้อน แหนมเนือง กุ้งพันอ้อย

มาดูกันแต่ละร้านดีกว่าว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง เริ่มที่ร้าน “แซบแต๊แต๊” ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยอีสานล้านนา ออกแบบสไตล์บูติก หรูหรา เข้ามาแล้วจะพบกับความแตกต่างของร้านอาหารไทยอีสาน ซึ่งไม่เหมือนใครในภูเก็ต ส่วนอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งส้มตำ ปูอลาสก้าเนื้อแน่นๆ โปรโมชันพิเศษเฉพาะเดือน พ.ย.นี้เท่านั้น นอกจากนั้น ยังมีเมฯข้าวมันส้มตำ, หอยทอดแซ่บ, ตำถั่วกระจก, แกงรัญจวน ไก่ย่างกะทิสด เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมกะทิสด ซี่โครงหมูอบน้ำอ้อย ข้าวผัดอีสาน และอื่นๆ อีกมากมาย

ขณะที่ร้าน เย้าญวน บรรยากาศน่านั่งเช่นเดียวกัน ร้านนี้เป็นร้านที่ตกแต่งสไตล์วินเทจ ส่วนอาหารที่เสิร์ฟเป็นอาหารเวียดนามที่ทางร้านทำขึ้นมาเองแบบสดๆ ใหม่ๆ ไม่ต้องสั่งมาจากที่อื่น แต่ที่นี่ทางเชฟจะทำอาหารขึ้นมาเองทั้งหมด แต่ได้รสชาติของอาหารเวียดนามแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็นแหนมเนือง กุ้งพันอ้อย

นอกจากนั้น ยังมีอาหารไทยฟิวชันให้ลิ้มลอง เช่น สปาเกตตีเส้น โฮลวีทหน้าไก่สเต๊ะ แสร้งว่ากุ้งข้าวเกรียบ ข้าวผัดปลาแซลมอน และอื่นๆ อีกจำนวนมาก

ถึงเวลาที่จะเดินทางไปลิ้มลองอาหารของทั้ง 2 ร้านกันแล้ว สามารถสำรองที่นั่งสำหรับร้าน “แซบแต๊แต๊” ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-766125502 และร้าน “เย้าญวณ” สำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 076-6125000 
 

อิมแพ็ค มั่นใจธุรกิจ F&B ปีนี้เติบโต 10-15% สวนกระแสเศรษฐกิจ
อิมแพ็ค มั่นใจธุรกิจ F&B ปีนี้เติบโต 10-15% สวนกระแสเศรษฐกิจ
อิมแพ็ค เผยภาพรวมธุรกิจเอฟแอนด์บีโตต่อเนื่อง 10-15% หลังบริการจัดเลี้ยงจากกลุ่มลูกค้างานแต่งงาน ปาร์ตี้บริษัท งานเลี้ยงนอกสถานที่ ช่วงปลายปี-ต้นปียอดจองเพิ่มเกือบ 50% อีกทั้งร้านอาหารเครืออิมแพ็ค ทั้งไทย จีนสไตล์ฮ่องกง ญี่ปุ่น ไอริช ฟิวชั่น ที่มีรวมกว่า 20 สาขา ยังคงสร้างรายได้ดี ล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่สุขุมวิท 33 สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นสึโบฮาจิ รวมถึงแต่งตั้งผู้อำนวยการเอฟแอนด์บีคนใหม่ เพื่อดูแลแผนพัฒนาบุคลากร และพัฒนาเมนูอาหารรูปแบบ a la minute เพิ่มสไตล์ความหลากหลายรองรับการเปิด AEC ปลายปีนี้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...