xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายยิงปืนใส่ผับชื่อดังเมืองตรังบาดเจ็บ 2 ราย วง 25 Hours ต้องยกเลิกการแสดง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ตรัง - ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่ผับชื่อดังกลางเมืองตรัง เป็นเหตุให้ศิลปินวง 25 Hours ต้องยกเลิกการแสดง พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คาดเป็นกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุเพราะคึกคะนอง

วันนี้ (20 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.ปฐมพร ปราบปัญจะ สารวัตรเวร สภ.เมืองตรัง พร้อมด้วย พ.ต.ท.สราวุธ จงจิต รอง ผกก. หัวหน้าพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ตรัง พ.ต.ท.เทิม ผิวขำ สว.กก.6 บก.ป. ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่ร้าน มานัวร์ เลขที่ 43/65 ถ.ศรีตรัง 1 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง หลังจากที่เมื่อคืนวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลา 23.05 น. มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงใส่ร้าน เป็นเหตุให้กระจกชั้นบนของร้านได้รับความเสียหาย อีกทั้งกระสุนปืนยังโดนนักเที่ยวที่มาที่ร้านได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย

พ.ต.ท.ปฐมพร เผยว่า จากเหตุการณ์เมื่อคืนนี้ที่มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนยิงใส่ร้าน จนทำให้นักท่องเที่ยวที่นั่งอยู่ในร้านได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 คน ทราบชื่อคือ นางสุทธิพร ทวีพัฒนะพงศ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/52 ม.1 ต.ทุ่งยาว อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ได้รับบาดเจ็บที่แขนด้านซ้าย จนทำให้เนื้อแขนฉีกขาด อีกรายคือ น.ส.ชนกพิมพ์ เก้าเอี้ยน อยู่บ้านเลขที่ 46/21 ม.1 ต.ทุ่งยาว อ.ปะเหลียน จ.ตรัง กระสุนได้ถากบริเวณหลังได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง อาการปลอดภัยแล้ว
 

 
พ.ต.ท.ปฐมพร กล่าวเพิ่มเติมว่า จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุเมื่อคืนนี้ได้มีศิลปินวง 25 Hours จะมาเปิดการแสดงที่ร้าน คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาในร้านจนไม่สามารถทำการแสดงได้ ส่วนประเด็นการก่อเหตุตอนนี้มีหลายประเด็นด้วยกัน ทั้งขัดแย้งทางธุรกิจ และก่อกวน แต่ไม่น่าจะใช่ประเด็นประสงค์ต่อชีวิต เพราะคนร้ายจงใจยิงขึ้นไปข้างบนของร้าน ซึ่งมีกระจกกั้นอยู่ หากมองจากข้างนอกไม่สามารถมองเห็นบุคคลที่อยู่ภายในร้านได้ ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุขณะนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อพิสูจน์ทราบต่อไป โดยหลังเกิดเหตุเมื่อคืนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสายตรวจ และชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง ได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบแล้ว ส่วนคนร้ายทางเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนเพื่อควบคุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวสอบถาม นายวสันต์ สีประสม อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/65 ถ.ศรีตรัง 1 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง แสดงตัวว่าเป็นเจ้าของร้าน กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนอยู่ที่หลังร้าน ได้ยินเสียงปืนดังสนั่น ลูกค้าในร้านก็หมอบลงที่ต่ำกันหมด ไม่มีใครเห็นตัวคนร้าย และยานพาหนะที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งก่อนหน้านี้ หลังจากเปิดร้านมาได้กว่าหนึ่งเดือนก็มีกลุ่มวัยรุ่นมาก่อกวนยิงปืนขู่บริเวณหน้าร้าน และพื้นที่ใกล้เคียงมาแล้วประมาณ 3 ครั้ง ส่วนตัวไม่คิดว่าจะเป็นคู่แข่งทางการค้ามาก่อเหตุ แต่น่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองมากกว่า
 
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...