xs
xsm
sm
md
lg

พบศพชายนิรนามถูกฆ่าทิ้งคลองลอยขึ้นอืดที่ชุมพร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ชุมพร - ชาวบ้านพบศพชายนิรนาม อายุประมาณ 25-30 ปี ลอยขึ้นอืดอยู่ในคลองท่าตะเภา จ.ชุมพร คาดตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง และน่าจะถูกฆ่าทิ้งในคลองจากที่อื่น และศพไหลมาตามกระแสน้ำก่อนที่ชาวบ้านจะพบในที่สุด

เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ (16 ม.ค.) ร.ต.ท.พงศธร พิชิตชลพันธ์ พนักงาสอบสวน สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งพบศพลอยน้ำอยู่ในคลองท่าตะเภา บ้านหนองส้ม หมู่ 2 ต.บางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภคพล ทวิชศรี ผกก.สภ.เมืองชุมพร พ.ต.ท.วิชิต ขำคชกรรณ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วัชร เผือกจันทร์ สวป. นพ.วิบูลย์ ทองด้วย แพทย์นิติเวช รพ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพร

ที่เกิดเหตุพบศพลอยอยู่กลางแม่น้ำ หน่วยกู้ภัยต้องใช้เรือลงไปนำศพขึ้นมา เป็นศพเพศชาย อายุ 25-30 ปี สูงประมาณ 165 ซม. ไว้หนวดใต้คาง นุ่งกางเกงบ็อกเซอร์ลายดอกไม้สีเหลือง-ดำ ใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา ที่คอมีสายเชือดสีดำห้อยพระ 1 องค์ คล้องอยู่ ที่ข้อมือขวาสวมกำไลยางสีดำ ที่นิ้วนางใส่แหวนเงินหัวทำด้วยกระดูกสัตว์ ส่วนข้อมือซ้ายสวมนาฬิกายี่ห้อคาสิโอ สีดำ ตรวจค้นในตัวไม่มีหลักฐานใดๆ ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงก็ไม่มีใครรู้จัก และเคยเห็นหน้า จากการชันสูตรศพของแพทย์พบที่ขมับซ้ายมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลลึกยาวประมาณ 2 นิ้ว ตายมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่สอบสวน นายสมชื่อ จันทร์สิงห์ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56/2 หมู่2 ต.บางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร ผู้พบศพคนแรกให้การว่า ขณะที่ตนกำลังพายเรือออกหาปลาอยู่ในคลองเห็นศพดังกล่าวลอยอยู่ ด้วยความตกใจจึงภายเรือเข้าฝั่ง และแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน เนื่องจากชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงไม่มีใครรู้จัก ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกคนร้ายใช้ขวาน หรือมีดฟันที่ขมับซ้ายจนตายแล้วนำศพมาโยนทิ้งน้ำจากพื้นที่อื่น กระทั่งศพลอยขึ้นเหนือน้ำ และกระแสน้ำได้ซัดลอยมาถึงยังจุดที่พบศพ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพไปผ่าพิสูจน์บาดแผลที่โรงพยาบาลอีกครั้ง และประกาศหาญาติเพื่อสืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น