xs
xsm
sm
md
lg

เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต จัดงาน “Gourmet Weekend” รวมสุดยอดเชฟรังสรรค์เมนูชั้นเลิศ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดงาน “Gourmet Weekend” ประจำปี 2014 วันที่ 14-16 พ.ย.นี้ ร่วมสัมผัสกับสุดสัปดาห์สุดพิเศษแห่งการรังสรรค์ศิลป์แห่งการปรุงอาหารชั้นเลิศจากเชฟชื่อดังจากโรงแรม และร้านอาหาร พร้อมจัดดินเนอร์สุดหรูหารายได้สร้างศูนย์ศึกษาเรียนรู้และฟื้นฟูสุขภาพเต่าทะเล ที่อยู่ภายใต้การดูแลของมูลนิธิอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาว ในคืนวันที่ 16 พ.ย.นี้

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา แถลงข่าวการจัดงาน “Gourmet Weekend” ที่จะขึ้นในวันที่ 14-16 พฤศจิกายน พ.ศ.2557 และถือเป็นการจัดงาน Gourmet Weekend ครั้งแรกของ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต โดยมี น.ส.อโนมา วงศ์ใหญ่ ผอ.ททท.สำนักงานภูเก็ต มร.โอริออล มอนทอล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เข้าร่วม เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับงาน Gourmet Weekend นี้ เป็นงานที่ทางโรงแรมฯ ได้รับเกียรติจากเชฟที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติทั้ง 5 คน มาสาธิตการทำอาหาร และสอนวิธีการทำอาหารชั้นเลิศ ซึ่งนำโดยเชฟปีเตอร์ มานิฟิส จากห้องอาหาร InContro ประเทศออสเตรเลีย, เชฟโนริโอะ โนโมโตะ จากห้องอาหารสึ และนามิ เทปปันยากิ สเต็กเฮาส์ ณ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ, เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ จากห้องอาหารและโรงเรียนสอนทำอาหาร Blue Elephant, เชฟทิม บัทเลอร์ จากห้องอาหาร EAT ME และ เชฟดีทมาร์ สปิทเซอร์ เชฟใหญ่จากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

โดยเชฟแต่ละท่านจะทำอาหารโดยการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นแบบฉบับของตนเอง โดยจะสาธิตวิธีการทำอาหารโดยมุ่งเน้นถึงเทคนิคพิเศษ และสูตรเฉพาะสำหรับผู้ที่สนใจและรักในการทำอาหาร ยิ่งไปกว่านั้นเชฟทุกๆ ท่านจะเตรียมเซตอาหารค่ำสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารหลักทั้ง 4 ณ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา อย่างห้องอาหารไทย จินจาเทสต์, ห้องอาหารญี่ปุ่น คาบูกิ เจแปนนิส คลูซีน เธียเตอร์, ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ห้องอาหารคูชินา และห้องอาหารอันดามันกริลล์ เป็นต้น
เชฟดีทมาร์ สปิทเซอร์ เชฟใหญ่จากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภายในงานทั้ง 3 วัน ทางโรงแรมฯ ได้รับเกียรติจากเชฟทั้ง 4 ท่านมาสอนกรรมวิธีการปรุงอาหาร ในราคาเพียง 1,900++ บาทต่อท่าน และสำหรับมื้ออาหารค่ำ ในวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2557 และ 15 พฤศจิกายน 2557 ราคาเพียง 2,500++ บาทต่อท่าน สำหรับอาหาร 5 คอร์ส โดยจะเริ่มจากฝีมือการทำอาหารจากเชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ณ ห้องอาหารไทย จินจาเทสต์ และ เชฟทิม บัทเลอร์ ณ ห้องอาหารคูชิน่า ในคืนวันที่ศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2557 ส่วนในคืนวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน จะเป็นการโชว์ฝีมือของเชฟปีเตอร์ มานิฟิส ณ ห้องอาหาร อันดามันกริลล์ และเชฟโนริโอะ โนโมโตะ ณ ห้องอาหารคาบูกิ เจแปนนิส คูซีน เธียร์เตอร์ โดยเซ็ตอาหารค่ำแต่ละเซตมีราคาเพียง 2,500++ บาท สำหรับอาหาร 5 คอร์สต่อหนึ่งท่าน
เชฟปีเตอร์ มานิฟิส จากห้องอาหาร InContro ประเทศออสเตรเลีย
นอกจากนี้ ในคืนวันที่อาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน 2557 ทางโรงแรมฯ จัดงานรับประทานอาหารค่ำเพื่อการกุศล ณ ห้องอาหาร แมริออท คาเฟ่ โดยเชฟชื่อดังทั้งห้าท่านจะร่วมกันนำเสนออาหารค่ำสุดหรูถึง 7 คอร์ส และแต่ละจานได้บรรจงรังสรรค์ออกมาอย่างที่ดีที่สุด โดยภายในงานมีอาหารญี่ปุ่น, ไทย, อาหารทะเลแบบพรีเมียม และอาหารแบบตะวันตกในราคาเพียง 2,900 ++บาทต่อท่านเท่านั้น รายได้ที่ได้จากงานในค่ำคืนนี้ทางโรงแรมฯ จะนำไปบริจาคให้แก่โครงการสร้างศูนย์ศึกษาเรียนรู้และฟื้นฟูสุขภาพเต่าทะเล ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของมูลนิธิอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาว ที่กำลังจะก่อตั้งขึ้นให้แล้วเสร็จในเดือนเมษายน 2558 ณ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
เชฟโนริโอะ โนโมโตะ จากห้องอาหารสึ และ นามิ เทปปันยากิ สเต็กเฮาส์ ณ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังขอเสนอแพกเกจห้องพักสุดหรูสำหรับทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน Gourmet Weekend ซึ่งในแพกเกจนี้ได้รวมอาหารเช้า การเรียนทำอาหาร มื้ออาหารค่ำ และรวมไปถึงงานรับประทานอาหารค่ำการกุศลแล้วในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 10,750+++ บาทต่อหนึ่งห้อง สำหรับ 2 คน และท่านใดที่สนใจเข้าพักคนเดียวสามารถจองได้ในราคา 8,750+++ บาทต่อหนึ่งห้องต่อหนึ่งคน พร้อมกับสิทธิประโยชน์และส่วนลดอื่นๆ อีกมากมายดังต่อไปนี้ คือ เข้าพักที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา อย่างน้อย 4 คืน ราคานี้เป็นราคาสำหรับ/ห้อง/คืน และขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างของช่วงนั้นๆ สำรองห้องพักล่วงหน้าก่อนเข้าพัก แพกเกจนี้ไม่สามารถนำไปใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆได้
เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ จากห้องอาหารและโรงเรียนสอนทำอาหาร Blue Elephant
และพิเศษสำหรับท่านที่ไม่ต้องการเข้าพักกับเราทั้ง 4 คืน สามารถจองราคาพิเศษได้ในราคาเพียง 6,600+++ บาท/ห้อง/คืน โดยราคานี้จะรวมอาหารเช้า และไม่กำหนดระยะเวลาการเข้าพัก (ราคานี้ไม่รวมการทำอาหาร และอาหารมื้อค่ำ)
เชฟทิม บัทเลอร์ จากห้องอาหาร EAT ME

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา แถลงข่าวการจัดงาน “Gourmet Weekend”
สนใจสำรองห้องพักและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโทรศัพท์ 0-7633-8000 หรือ E-mail: bookmarriott@marriotthotels.com หรือสำรองห้องพักผ่านเว็บไซด์ของโรงแรมได้ที่ www.jwmarriottphuketresort.com
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...