xs
xsm
sm
md
lg

“โอโซ่ พัทยา” พักผ่อนกายาในบรรยากาศเริ่ดหรู สงบ เป็นส่วนตัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

สระว่ายน้ำยามค่ำคืน
หากอยากเดินทางไปพักผ่อนที่ทะเลในช่วงวันหยุด แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง เมือง “พัทยา” จ.ชลบุรี นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่มักเลือกที่จะไปเยือน ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลนัก สามารถขับรถไปถึงได้โดยใช้เวลาไม่นาน อีกทั้งยังสามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ รวมถึงมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ทำอีกมากมาย
ห้องพักถูกออกแบบมาให้พักผ่อนสบาย
การเดินทางไปพักค้างคืนที่พัทยานั้น เรียกได้ว่ามีโรงแรม รีสอร์ตให้เราได้เลือกสรรมากมายทีเดียว ซึ่งแต่ละที่นั้นก็มีเอกลักษณ์ และความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งใครที่กำลังมองหาที่พักที่เงียบ สงบ ปราศจากความวุ่นวาย เราก็ขอแนะนำให้มาที่ “Ozo Pattaya” (โอโซ่ พัทยา)
บริเวณ The Spot
โซนที่นั่งพักผ่อนที่ The Spot
สำหรับ “โอโซ่ พัทยา” เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ให้บริการ “สนูซโซน” ทั้งหมด 164 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ สลีป (Sleep), ดรีม (Dream), และโอโซ่ สวีท (Ozo Suites) ที่มีห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก ซึ่งจุดเด่นของโอโซ่ที่แตกต่างกับโรงแรมอื่นๆ คือปรัชญาของแบรนด์โอโซ่ ที่นำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในยามนอน เพื่อในยามเช้าตื่นมาจะได้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ารู้สึกพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม
ระบบเช็กอินเข้าห้องพักที่ทันสมัย
โดยในส่วนของห้องพักถูกออกแบบเพื่อการนอนหลับที่สบายที่สุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความจำเป็นครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนที่ใหญ่และนุ่ม ที่ถูกคัดสรรมาให้เหมาะแก่การพักผ่อน อุณหภูมิห้องที่ถูกปรับให้อยู่ในระดับที่พอเหมาะแก่การนอนหลับ ผ้าม่านปิดแสงที่ถูกออกแบบมาอย่างดีเพื่อไม่ให้แสงเล็ดลอดเข้ามาภายในห้องพัก พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักที่เน้นการเชื่อมต่อและความสะดวกสบาย อาทิ แผงการเชื่อมต่อมัลติมีเดีย ฟรีอินเทอร์เน็ตแบบไร้สายตลอดการเข้าพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำจากแบรนด์บรีซ สปา
ในห้องพักดูโล่ง โปร่ง สบาย
เมื่อเข้ามาด้านในโรงแรมจะพบบริเวณล็อบบี้หรือที่เรียกว่า “เดอะสปอต” (The Spot) ที่เดอะสปอตผู้เข้าพักจะได้เช็กอินเข้าห้องพักอย่างทันสมัยด้วยระบบของโอโซ่เพื่อลดการใช้กระดาษ เมื่อเข้ามายังสปอตจะสัมผัสได้ถึงความโล่ง โปร่ง สบายตา
บริการคอมพิวเตอร์ที่ The Spot
โซนนั่งเล่นในห้องพัก
ใกล้ๆ กันเป็นที่ตั้งของเคาน์เตอร์ “อีททูโก” (EAT2Go) ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการขนมหรืออาหารว่างที่จะช่วยเพิ่มพลังงาน สามารถออกเที่ยวได้ตลอดทั้งวัน และช่วยให้อิ่มท้องยามดึก ในส่วนของอาหารเช้า ผู้เข้าพักสามารถเติมพลังเช้าวันใหม่ด้วยมื้อเช้าเพื่อสุขภาพพร้อมกาแฟเอสเพรสโซที่ห้องอารหาร “อีท” (EAT) ที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน
เครื่องดื่มบริการก่อนนอน
เมื่อมองจากห้องอาหารอีท จะพบกับ “สแปลช” (Splash) สระว่ายน้ำขนาดกว้างสีฟ้าครามอยู่เบื้องหน้า ให้ผู้เข้าพักได้มานอนอาบแดด ว่ายน้ำชมวิวเมืองพัทยาและทะเลพัทยามุมสูง หากใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ที่ชั้น 2 ของโรงแรมก็มีห้อง “โทน” (Tone) ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน ตั้งแต่ที่ยกน้ำหนักไปจนถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจ ที่จะทำให้คุณไม่พลาดการออกกำลังกายแม้จะมาพักผ่อนก็ตาม
ห้องอาหาร EAT
นอกจากจะได้พักผ่อนแบบเต็มอิ่มแล้ว ที่นี่ยังมีบริการวางแผนเที่ยวอีกด้วย ซึ่งผู้เข้าพักสามารถสอบถามข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวได้จากพนักงาน หรือจะค้นรายละเอียดข้อมูลและตัวอย่างโปรแกรมท่องเที่ยวในแต่ละวันได้ที่ “หน้าจอข้อมูลอัจฉริยะ” (Lecterns) ที่บริเวณเดอะสปอต หรือหากอยากเที่ยวในมุมที่ต่างออกไปก็สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก “Vocal Local” เป็นบริการพนักงานของโรงแรมที่พร้อมช่วยเหลือและแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเรื่องและสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเมืองพัทยา
สามารถค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวได้ที่ตู้บริการข้อมูล Lecterns
ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนสงบๆ ใจกลางเมืองพัทยา “Ozo Pattaya” (โอโซ่ พัทยา) นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะแก่การมาพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวายได้จริง
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอโซ่ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ozohotels.com
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...