xs
xsm
sm
md
lg

โหด! ยิงถล่ม 3 พ่อแม่ลูกนครศรีฯ พ่อแข็งใจขับรถถึง รพ.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นครศรีธรรมราช - เกิดเหตุคนร้ายประกบยิงครอบครัวหนุ่มขายผลไม้ ถล่มรถพรุน เมียเจ็บหนักเจ้าตัวถูก 2 นัด ลูกสาววัย 2 ขวบถูกลูกหลงเต็มอก แข็งใจขับรถยนต์พาทั้งหมดถึงโรงพยาบาล รอดหวุดหวิด คาดขัดแย้งธุรกิจ

วันนี้ (18 พ.ค.) พ.ต.อ.สมพงศ์ ทิพย์อาภากุล ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เรียกชุดสืบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าประชุมวางแผนการสืบสวน หลังจากเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.วุฒิพงษ์ ฐิติสโรจน์ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เข้าทำการสอบสวนยังตึกอุบัติเหตุของโรงพยาบาลนครคริสเตียน อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช หลังจากแพทย์เวรได้แจ้งว่ามีคนถูกยิงและแข็งใจขับรถมายังโรงพยาบาล

โดยมีผู้บาดเจ็บมาในรถรวม 3 คน โดยเมื่อเข้าทำการตรวจสอบพบว่า ผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คือ นายศุภวัฒน์ เวชประสิทธิ์ อายุ 26 ปีอยู่ 1034/12 ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช มีสภาพถูกกระสุนปืนบริเวณสีข้างด้านซ้าย ต้นแขนซ้าย ซึ่งนายศุภวัฒน์ เป็นผู้ขับขี่รถยนต์คันที่เกิดเหตุขับมายังโรงพยาบาล ผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย คือ น.ส.สกุณตลา สุวรรณภักดี อายุ 22 ปี ภรรยาของนายศุภวัฒน์ อยู่อาการบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. เข้าที่ต้นคอ และหน้าท้อง

อีกราย คือ ด.ญ.ภัชราภรณ์ เวชประสิทธิ์ อายุ 2 ขวบ บุตรสาวของทั้ง 2 ราย ถูกสะเก็ดกระสุน และกระจกเข้าบริเวณหน้าอก ซึ่งเบื้องต้นแพทย์ได้ให้การช่วยเหลือก่อนที่จะส่งต่อไปยังโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ที่มีเครื่องมือพร้อมกว่า

ส่วนบริเวณหน้าห้องฉุกเฉินพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส ไม่ติดแผนป้ายทะเบียน กระจกทั้งสองข้างมีรอยกระสุนปืนจนแตกยับ กระจกด้านหน้ามีรอยกระสุนปืน 9 รู กระโปรงหน้ารถอีก 1 รู ในรถพบป้ายทะเบียน กท 1076 นครศรีธรรมราช หัวกระสุนขนาด 9 มม. เศษกระจก และหยดเลือดจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานกับเจ้าหน้าที่วิทยาการเข้าทำการเก็บรอยนิ้วมือ และหลักฐานในรถคันดังกล่าวอย่างละเอียด และอีกส่วนได้เข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุซึ่งพบเพียงเศษกระจก ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ที่ถูกรถเหยียบจนบี้แบนอีกจำนวนหนึ่ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณถนนน้ำแคบ ต.นาทราย อ.เมือง ซึ่งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลไปกว่า 15 กิโลเมตร ก่อนเกิดเหตุทั้ง 3 พ่อแม่ลูกได้ขับรถไปบนถนนสายดังกล่าว โดยใช้รถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส ซึ่งไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ในช่วงเกิดเหตุได้มีคนร้ายใช้รถยนต์อีกคันตามประกบ แล้วใช้อาวุธปืนอย่างน้อย 2 กระบอกยิงเข้าใส่หลายนัด จนทั้ง 3 คนได้รับบาดเจ็บ แต่นายศุภวัฒน์ สามารถครองสติได้ ได้เร่งเครื่องหลบหนีคนร้ายพาทั้งลูก และภรรยามายังโรงพยาบาลได้อย่างหวุดหวิด

อย่างไรก็ตาม ในการสืบสวนเบื้องต้นนั้นพบว่า นายศุภวัฒน์ มีอาชีพขายผลไม้ และน้ำผลไม้ในตลาดค้าส่งใกล้บ้าน และพบข้อมูลบางอย่างที่มีความขัดแย้งในธุรกิจบางอย่าง และยังพบว่านายศุภวัฒน์ ซึ่งเป็นผู้เสียหายยังคงปกปิดข้อมูลบางอย่างกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวน

 
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...