xs
sm
md
lg

เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ พร้อมเปิดสุดอลังการ 14 ธันวาคม

เผยแพร่:

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - สัมผัสสุดยอดประสบการณ์อีเวนต์เปิดศูนย์ฯ ดึงซุปตาร์ พร้อมดารา นักร้องดังมอบโชว์พิเศษสุด ครั้งแรกในภาคใต้ ชูคอนเซ็ปต์การชอปแบรนด์ดัง พบแคมเปญโปรโมชันจัดเต็ม ลุ้นรางวัลใหญ่รถยนต์ All New MAZDA CX-5 รวมมูลค่ารางวัลกว่า 37 ล้านบาท

วานนี้ (29 พ.ย.) เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเตรียมเปิดโปรเจกต์ยักษ์แห่งที่ 23 ของซีพีเอ็น “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่” ชอปปิ้งคอมเพล็กซ์ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว ที่รวมความทันสมัย และความสะดวกครบครันแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดสงขลา มูลค่าโครงการกว่า 7,200 ล้านบาท ขนาดใหญ่ถึง 250,000 ตร.ม. บนพื้นที่ 50 ไร่ บนถนน ถ.กาญจนวณิชย์ ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพสูงสุดของหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ พบกับอีเวนต์เปิดสุดอลังการกับปาร์ตี้เฉลิมฉลองใกล้ชิดเหล่าซูเปอร์สตาร์ พร้อมดารา นักร้องดังมอบโชว์พิเศษสุดอลังการครั้งแรกในภาคใต้ และแคมเปญโปรโมชันสุดพิเศษที่เป็น Double Promotion แบบจัดเต็ม ที่ลูกค้าสามารถรับสิทธิประโยชน์จากแคมเปญโปรโมชัน Grand Opening และ Joy to the World ซึ่งเป็นแคมเปญส่งเสริมการขายช่วงปลายปีในคราวเดียวกัน โดยมีรางวัลรวมมูลค่ากว่า 37 ล้านบาท มีรางวัลใหญ่ของทั้ง 2 แคมเปญ คือ รถยนต์ All New MAZDA CX-5 จำนวน 3 คัน มูลค่ากว่า 3.6 ล้านบาท
 
ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ของ ซีพีเอ็น กล่าวว่า “เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จะเป็นชอปปิ้งคอมเพล็กซ์ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว ที่รวมความทันสมัย และความสะดวกครบครันที่สุดแห่งแรก และแห่งเดียวของภาคใต้ ที่สามารถตอบสนองการขยายตัวของเศรษฐกิจ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในพื้นที่ และจังหวัดใกล้เคียง รวมทั้งนักท่องเที่ยวจากมาเลเซีย และสิงคโปร์ ด้วยโครงการที่มีความโดดเด่นทุกด้าน ทั้งการออกแบบอาคารที่ชูคอนเซ็ปต์นำเทคโนโลยีที่ช่วยในการประหยัดพลังงาน และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้

ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว และพื้นลานกิจกรรม และการออกแบบที่โปร่งโล่งสบาย ด้วยความที่หาดใหญ่เป็นจุดท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดสงขลา และเป็นศูนย์กลางของภาคใต้ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติสูง เราจึงดึงจุดนี้มาเป็นจุดเด่นในการออกแบบศูนย์การค้า ซึ่งรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ล้ำสมัยนั้นเราได้แรงบันดาลใจมาจากแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของภาคใต้

ความหลากหลายทางเชื้อชาติ และวัฒนธรรม ผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์การออกแบบที่ทันสมัยและงดงาม ด้วยแรงบันดาลใจจากรูปทรงของคริสตัล และการหักเหแสงของปริซึมผสมผสานกับรูปแบบกราฟิกสุดโมเดิร์น โดยนำเอาสัญลักษณ์ของหาดใหญ่มาเป็นไฮไลต์ เช่น ชุมทางรถไฟหาดใหญ่ ที่นั่ง Little Mermaid จุดพักผ่อน Coral Bench ที่นั่ง Octopus ทะเลสาบสงขลาจำลอง ประติมากรรมแบบห้อย Diamond Mobile และว่าววงเดือน”

เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ จะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบครัน โดยมีแม็กเน็ตหลักเป็นห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลที่ใหญ่ และทันสมัยที่สุดของภาคใต้ พร้อมด้วย Tops Market, PowerBuy, SuperSports, B2S, Office Mate, Food Park โดยที่นี่จะสร้างสีสันและความแปลกใหม่ให้แก่หาดใหญ่ด้วยการเป็น Lifestyle Landmark ที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้ ทั้งแบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่มาเปิดครั้งแรกของหาดใหญ่ เช่น CCOO, Jaspal, Cath Kidston, Charles & Keith, Superdry, CPS, Lyn, Lyn Around, New Balance และยังเป็น Dining Destination ที่ใหญ่ และครบครันที่สุดด้วยเช่นกัน
กับร้านอาหารชื่อดังทั้งไทย และนานาชาติที่หลากหลาย เช่น Kimju, Sukishi Japanese, Sukishi Charcoal, Ootoya, Yayoi, The Terrace, Coldstone, Coffee World, Coffee Bean & Tea Lea พร้อมเต็มอิ่มอรรถรสกับแหล่งบันเทิงครบวงจร ทั้งโรงภาพยนตร์หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์ ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ มาตรฐานระดับโลกขนาด 10 โรง ซึ่งรวมถึงโรงภาพยนตร์ IMAX 3 มิติ และ 4DX 4มิติ Blu O RHYTHM & Bowl คาราโอเกะ

โบว์ลิ่งสไตล์ บูติก และ Sub Zero Ice Skate Club ลานไอซ์สเกตแห่งแรกของภาคใต้ที่มาในรูปแบบของลานเรืองแสงที่ทันสมัยที่สุด รวมถึง Fun Planet และคอนเวนชันฮอลล์ขนาด 3,000 ตร.ม. เพื่อเป็น Happiness Hub ที่จะมอบประสบการณ์ความสุขที่ดีที่สุดให้แก่ชาวหาดใหญ่ และชาวใต้ รวมถึงนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...