xs
xsm
sm
md
lg

อุทาหรณ์ขี้เมา! พบศพหนุ่มใหญ่ดื่มเหล้าขาวก่อนนอนดับคามุ้ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ชุมพร - หัวหน้าคุมงานก่อสร้าง อายุ 46 ปี หลังเลิกงานนั่งดื่มเหล้าขาวแต่ไม่ยอมกินอาหารก่อนนอน รุ่งเช้าพบเป็นศพนอนไหลตายคามุ้ง ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดเสียชีวิตจากสภาวะหัวใจล้มเหลว

วันนี้ (6 พ.ค.) เมื่อเวลา 07.00 น. ร.ต.ต.เติม สอนสังข์ ร้อยเวร สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุมีคนตายที่บ้านเลขที่ 94 ถนนเขาเงินซอย 5 เขตเทศบาลเมืองหลังสวน จึงแจ้งผู้บัญคับบัญชา ก่อนนำกำลังสายสืบ สายตรวจ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหลังใหญ่ชั้นเดียวใจกลางตลาดหลังสวน ตรงข้ามกับบ้านของ นายสุวโรช พะลัง อดีต ส.ส.ชุมพร หลายสมัยที่เสียชีวิตแล้ว โดยตรวจสอบพบว่า ที่ด้านหลังของบ้านเป็นบ้านพักคนงาน บริเวณที่เก็บอุปกรณ์ก่อสร้าง พบร่างคนตายทราบชื่อ นายไส แท่งทอง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130/1 หมู่ที่ 2 ต.โกสัมพี อ.โกสัมพี จ.กำแพงเพชร นอนเสียชีวิตอยู่ในมุ้งสภาพศพนุ่งกางเกงยืนส์ไม่ใส่เสื้อ น้ำลายฟูมปาก จากการชันสูตรไม่พบบาดแผล หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด แพทย์โรงพยาบาลหลังสวนลงความเห็นว่าหัวใจล้มเหลว

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า นายไส ผู้เสียชีวิต เดิมเป็นคน จ.อุบลราชธานี เป็นหัวหน้าคนงานของบริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่งใน อ.หลังสวน และพักอาศัยในที่พักคนงาน ซึ่งอยู่หลังบ้านของเจ้าของบริษัทดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำของเมื่อวานนี้ หลังเลิกงาน นายไส ได้ให้เพื่อนคนงานไปซื้อเหล้าขาวมานั่งดื่มกับเพื่อน จนกระทั่งเหล้าขาวหมดขวด แล้วนายไส ได้กางมุ้งนอนที่บริเวณเพิงเก็บอุปกรณ์ก่อสร้าง จนกระทั่งตอนเช้าเพื่อนคนงานไปเปิดมุ้งเรียก พบว่า นายไส นอนน้ำลายฟูมปากตัวแข็งทื่อ จึงแจ้งตำรวจ

ส่วนคาดว่าสาเหตุจากการดื่มเหล้ามากเกินไป และไม่ได้กินอาหารเย็น จึงทำให้เกิดสภาวะหัวใจล้มเหลว หรือที่ชาวบ้านเรียกว่าไหลตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อญาติเพื่อนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น