xs
xsm
sm
md
lg

พ่อ-แม่ใจสลายลูกสาววัย 5 ขวบตายปริศนา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - พ่อ-แม่ใจสลายลูกสาววัย 5 ขวบตายปริศนา พบนอนตัวเกร็งอยู่ที่พื้นโดยมีหมานอนอยู่ใกล้ๆ ผู้เป็นพ่อระบุลูกสาวชอบออกมาวิ่งเล่น คาดสาเหตุเพราะตกใจหมาที่เดินมาหาจนหัวใจวายเฉียบพลัน

วันนี้ (22 เม.ย.) ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รุดไปตรวจสอบที่ รพ.กรุงเทพพัทยา หลังรับแจ้งว่า มีเด็กหญิงที่มาทำการรักษาใน รพ.ได้เสียชีวิตลงโดยไม่ทราบสาเหตุ ไปถึงพบ นายอดิศักดิ์ ศรีสมบัติ อายุ 26 ปี กับ น.ส.รุ่งฤดี คำแฝง อายุ 25 ปี สองสามี-ภรรยา อาชีพพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งย่านชายหาดจอมเทียน พร้อมด้วยบรรดาญาติๆ ต่างพากันร่ำไห้ใกล้กับศพของ ด.ญ.รัชนี ตัดสมัย หรือน้องวิว วัย 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนหนองกุงใต้ จ.หนองคาย ที่นอนสงบนิ่งอยู่ในสภาพเนื้อตัวขาวซีด ตามร่างกายไม่มีบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย

สอบถามนายอดิศักดิ์ บิดาของ ด.ญ.รัชนี หรือน้องวิว เล่าให้ฟังว่า ช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมจึงพาบุตรสาวที่ฝากแม่เลี้ยงไว้ที่ต่างจังหวัดมาเที่ยวที่เมืองพัทยา โดยช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ ขณะที่ตนเองและภรรยาทำงานอยู่ โดยปล่อยให้น้องวิววิ่งเล่นบริเวณลานโล่งใกล้ๆ กับห้องพักตามปกติ กระทั่งเวลาผ่านไปไม่นานจึงออกมาตามหา และพบว่าลูกสาวนอนชักเกร็งอยู่ที่พื้นโดยมีสุนัขพันธุ์ไทยเพศผู้ ซึ่งเป็นของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้นนอนเฝ้าอยู่ใกล้ๆ ด้วยความตกใจจึงรีบพาลูกสาวส่ง รพ.กรุงเทพพัทยา ให้แพทย์ช่วยรักษาแต่ก็ไม่ทันการณ์ ซึ่งเบื้องต้นแพทย์ได้ระบุสาเหตุของการเสียชีวิตว่ามาจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

นายอดิศักดิ์ เล่าอีกว่า น้องวิว เป็นลูกสาวคนแรก และคนเดียว ปกติแล้วจะเป็นเด็กน่ารัก ร่าเริงแจ่มใส ช่างพูดช่างคุย จนทำให้หลายคนรักใคร่เอ็นดู การที่ต้องเสียลูกสาวไปอย่างกะทันหันในครั้งนี้ สร้างความเสียใจเป็นอย่างมาก แต่ก็ต้องทำใจยอมรับและไม่ติดใจในการเสียชีวิต ส่วนสาเหตุตนคาดว่าลูกสาวน่าจะตกใจสุนัขที่กำลังเดินเข้ามาหา และเกิดช็อกจนเสียชีวิตดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น