xs
xsm
sm
md
lg

ฆ่าโหดปาดคอแทงคนขับเรือสปีดโบตดับหน้าวัดควนกลางเมืองภูเก็ต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - คนขับเรือสปีดโบตส่งนักท่องเที่ยวเกาะพีพีถูกคนร้ายเชือดคอ แทงลำตัว รวม 4 แผลดับอนาถกลางถนนหน้าวัดวิชิตสังฆาราม กลางเมืองภูเก็ต ขณะขับรถกลับบ้าน ตำรวจเร่งสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว แบ่งชุดทำงาน 4 ชุดไล่ล่า
สภาพศพของผู้เสียชีวิตที่ถูกฆ่าโหด
เมื่อเวลาประมาณ 05.20 น. วันนี้ (2 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองภูเก็ตรับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิตอยู่กลางถนนหน้าวัดวิชิตสังฆาราม หรือวัดควน ถนนนริศร ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.วัดภูเก็ต ติดกับโรงเรียนอนุบาลภูเก็ต หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต นำโดย พ.ต.อ.เสริมพันธ์ ศิริคง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองภูเก็ต พ.ต.อ.เศียร แก้วทอง พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.ท.ประวิทย์ เอ่งฉ้วน สารวัตรสืบสวน สภ.เมืองภูเก็ต เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
รถของผู้เสียชีวิต
ที่เกิดเหตุพบ ชายไทยสวมยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางถนน ตรวจสอบตามร่างกายพบร่องรอยของมีคมบาดที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ 1 แผล ลึกประมาณ 5 ซม.ทำให้หลอดลมขาด นอกจากนั้น ที่บริเวณหน้าอกถูกแทงด้วยของมีคม จำนวน 2 แผล และด้านหลังจำนวน 1 แผล คาดเสียชีวิตมาไม่เกิน 1 ชั่วโมง ห่างกันประมาณ 15 เมตร พบรถจักรยานยนต์สีเหลือง-ขาว ป้ายทะเบียน กวว 623 กระบี่ ล้มอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุทั้งหมด ส่วนศพของผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตนำส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตเพื่อตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตาย

พ.ต.อ.เสริมพันธ์ กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตชื่อนายรณชัย ชายเลี้ยง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/422 หมู่ที่ 7 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต เป็นคนขับเรือสปีดโบ๊ทรับส่งนักท่องเที่ยวไปเกาะพีพี ซึ่งเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 05.20 น. โดยมีคนแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะกำลังขับรถกลับบ้าน ก่อนเกิดเหตุอาจจะไปมีเรื่องทะเลาะกับใคร และตามมาฆ่า ซึ่งหลังเกิดเหตุคนร้ายได้หลบหนีไป โดยขณะนี้ได้เชิญตัวภรรยา และแม่ของผู้เสียชีวิตมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการฆ่าปาดคอในครั้งนี้แล้ว แต่ในเบื้องต้น ภรรยาและแม่ของผู้เสียชีวิตยังไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้
เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองประชุมร่วมวางแผนติดตามจับกุมคนร้าย
อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ที่ สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.อ.เสริมพันธ์ ศิริคง พ.ต.ท.เชาว์ ผอมนะ รอง ผกก. พ.ต.อ.เศียร แก้วทอง พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.ท.ประวิทย์ เอ่งฉ้วน สารวัตรสืบสวน สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.ท.เสริม ขวัญนิมิต รอง ผกก.สส.จังหวัดภูเก็ต พ.ต.ท.ปฏัก ขวัญนา สารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองภูเก็ต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ประชุมเพื่อวางแผนติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้แล้ว

โดยแบ่งเจ้าหน้าตำรวจออกติดตามสืบสวนออกเป็น 4 ชุด รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย และติดตามจับกุม ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับรถมาจากถนนมนตรี และเลี้ยวเข้าถนนนริศร ก่อนที่จะถูกคนร้ายจำนวนหนึ่งขับรถตามประกบ และใช้ของมีคมเข้าทำรายร่างกายจนเสียชีวิตก่อนที่จะหลบหนีไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...