xs
xsm
sm
md
lg

ภารโรงโหดยิง ด.ต.โรงพักเดียวกันดับอนาถที่ตรัง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ตรัง - ภารโรงโหดถูก ด.ต.โรงพักเดียวกันที่เมืองตรังด่าว่าหลายครั้ง ซิ่งรถ จยย.ควงลูกซองสั้นประกบยิงดับอนาถหลังจากไปร่วมกันดื่มเบียร์ก่อนหน้านี้

เมื่อเวลา 00.10 น.วันนี้ (30 ก.ย.) ร.ต.อ.ชาญณรงค์ กลอนสม ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านในควน อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง รับแจ้งเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกยิงเสียชีวิต ที่บริเวณริมถนนสามแยกต้นเมา-โพรงจระเข้ หมู่ที่ 4 ต.ในควน อ.ย่านตาขาว หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธรรมนูญ ไตรทิพย์พงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.ท.สุวุฒิ รัตนชัย สวญ.สภ.บ้านในควน และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง

โดยที่เกิดเหตุริมถนน พบร่างของผู้เสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือด ทราบชื่อคือ ด.ต.ชัยยันต์ ดำแก้ว อายุ 51 ปี ผบ.หมู่งาน ป.สภ.บ้านในควน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนสั้น ชนิดลูกซอง เข้าที่บริเวณชายโครงขวา จำนวน 1 นัด ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีม สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มตะแคงในที่เกิดเหตุ โดยมีรอยเลือดและรอยลื่นไถลของรถลากเป็นทางยาวกว่า 30 เมตร นอกจากนั้น จากการตรวจสอบยังพบอาวุธปืนสั้นขนาด 11 มม. และขนาด .38 ของผู้ตายเหน็บอยู่ข้างเอวด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุหลังจาก ด.ต.ชัยยันต์ ออกเวร เมื่อเวลา 16.30 น. ของวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมาแล้ว ผู้ตายพร้อมด้วยเพื่อนๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจรวม 4 นายได้มานั่งดื่มเบียร์ที่หน้าบ้านพัก แต่ระหว่างที่นั่งดื่มกินนั้น ด.ต.ชัยยันต์ได้เกิดมีปากเสียงกับนายชัยนิตย์ บรรฐาน อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 167/2 หมู่ที่ 10 ต.ในควน อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ซึ่งเป็นนักการภารโรงประจำโรงพักดังกล่าวอย่างรุนแรง

อย่างไรก็ตาม หลังจากเบียร์หมดทุกคนต่างแยกย้ายกันกลับ ส่วนผู้ตายก็ได้ขับขี่จักรยานยนต์เดินทางกลับบ้านที่ ต.ท่าพญา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง โดยมีนายชัยนิตย์ขับขี่รถตามหลังมาเรื่อยๆ และเมื่อห่างจาก สภ.บ้านในควน ได้ประมาณ 3 กม. จึงฉวยโอกาสช่วงที่ถนนปลอดผู้คน เปลี่ยวและมืด ใช้อาวุธปืนยิงใส่ ด.ต.ชัยยันต์ จำนวน 1 นัด จนรถเสียหลักล้มลงและเสียชีวิตดังกล่าวก่อนจะหลบหนีไป โดยที่ผู้ตายไม่ทันจะชักอาวุธปืนของตัวเองที่พกติดตัวมา 2 กระบอกออกมายิงตอบโต้ป้องกันตัวเอง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระบุสาเหตุการสังหารโหด ด.ต.ชัยยันต์ ว่ามาจากความขัดแย้งส่วนตัว โดยเริ่มมาจากก่อนหน้านี้ทั้งผู้ตายและนายชัยนิตย์เคยมีเรื่องทะเลาะกันมาแล้วหลายครั้ง ประกอบกับเมื่อช่วงกลางวันก่อนเกิดเหตุ ด.ต.ชัยยันต์ยังได้เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงกับผู้ต้องหาถึงขั้นขู่ว่าจะใช้อาวุธปืนยิง จึงเป็นเหตุให้นายชัยนิตย์ซึ่งเก็บความแค้นที่ถูกผู้ตายเมาแล้วด่าประจำ ฉวยโอกาสขับขี่รถตาม ด.ต.ชัยยันต์ และใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...