xs
xsm
sm
md
lg

“คลินิกแก้หนี้ by SAM” สัญจร นัดพบเซ็นทรัลลาดพร้าว วันที่ 11-13 ธ.ค. นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM สัญจรจัดงาน “โครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM” เดินสายช่วยเหลือประชาชนในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และพื้นที่ใกล้เคียง แก้ไขปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตร และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันกับธนาคารพาณิชย์และผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน (Non-Bank) 35 แห่ง โดยเปิดบูธให้คำปรึกษาและรับสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ในงาน “Thailand Smart Money” ตั้งแต่วันที่ 11-13 ธันวาคม 2563 ระหว่างเวลา 10.00-18.00 น. บริเวณ สกาย ฮอลล์ (Sky Hall) ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

 ผู้สนใจสมัครเข้าโครงการฯ ต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นตามที่กำหนด คือ เป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปี และ เป็นหนี้เสียก่อน 1 กรกฎาคม 2563 เพื่อความรวดเร็วในการพิจารณาและรู้ผลการสมัครได้ทันทีในงาน ตามแนวคิด “เอกสารครบ-จบไว” ขอให้เตรียมเอกสารสำคัญมายื่นในงาน ดังนี้ 1. สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน 2. สลิปเงินเดือนย้อนหลัง หรือเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 3 เดือน 3. รายการเดินบัญชี หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน 4. เอกสารรายงานเครดิตบูโร โดยผู้ที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ จะได้รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 4-7% ต่อปี และระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 10 ปี

 สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเข้าร่วมงานในวันเวลาดังกล่าว ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 02-610-2266 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 น. หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com หรือ แอดไลน์ @debtclinicbysam และ Facebook คลินิกแก้หนี้ รวมทั้งติดตามเกร็ดความรู้ดี ๆ ได้ที่ Debtclinicbysam บน Youtube และล่าสุดบน Twitter


พร้อมกันนี้ SAM ยังเปิดบูธ “ทรัพย์มือสองต้อง SAM” ควบคู่กับบูธของคลินิกแก้หนี้ตามวันและเวลาดังกล่าว โดยนำทรัพย์ทำเลสวยทั่วไทยออกจำหน่าย และพิเศษ ! สำหรับผู้ที่ประมูลซื้อทรัพย์ทุกประเภทราคาไม่เกิน 10 ล้านบาท จะได้รับโปรโมชั่น “ยืดได้ ลดได้” โดยขยายระยะเวลาการชำระเงินจาก 60 วันเป็น 120 วัน และสำหรับลูกค้าที่จองซื้อทรัพย์ในงานยังได้รับสิทธิ์ลุ้นสร้อยคอทองคำ 1 เส้น ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่ SAM กำหนด

ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 ดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ทางเว็บไซต์ที่ www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ทั้งแอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ IOS หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือช่องทาง SAM NPA Channel บน YouTube และ @SAM_NPA บน Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ จาก SAM

* * *คลิก Likeเพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า"SMEsผู้จัดการ"รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุดและร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *
SMEs managerกำลังโหลดความคิดเห็น