xs
xsm
sm
md
lg

สุดสัปดาห์จัดงานมอบรางวัลที่สุดของ Beauty of New Generation แห่งปี “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุดสัปดาห์จัดงานมอบรางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020” ให้กับแบรนด์ความงาม ซึ่งเป็นที่สุดของ Beauty of New Generation แห่งปี จากการร่วมโหวตของสาวกบิวตี้ตัวจริงผ่านเว็บไซต์ Sudsapda.com และคัดเลือกอย่างเข้มข้นโดยเหล่าบิวตี้กูรูผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งมอบรางวัลให้แก่บิวตี้แบรนด์ทั้งสิ้น 81 รางวัล โดยมีเหล่านักแสดงชื่อดัง เช่น นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, คาร่า พลสิทธิ์ และ เซ้นต์- ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ร่วมงาน ณ The Botanical House Bangkok

มนทิรา ภูปากน้ำ บรรณาธิการบริหารสุดสัปดาห์ เผยว่า “ในช่วงปีที่ผ่านมาคอนเทนท์ที่ติดอันดับมีผู้อ่านมากที่สุดใน www.sudsapda.com จะมีคอนเทนต์ Beauty อยู่ด้วยเสมอ เรียกว่าไม่เคยหลุดจากกลุ่ม Top 3 เลยก็ว่าได้ จุดนี้แสดงให้เห็นว่าเรื่องความงามเป็นสิ่งที่ผู้อ่านของเราให้ความสนใจอย่างสม่ำเสมอ ปีนี้เราจึงจัด สุดสัปดาห์ Beauty Awards ขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ในโลกบิวตี้ที่ผู้อ่านสุดสัปดาห์ชื่นชอบมากที่สุดในปี 2020 นี้ และยังตั้งใจเพิ่มหมวดหมู่ของนวัตกรรมต่างๆ รวมถึงไอเท็มฮอตฮิตที่นอกเหนือจากหมวดหมู่เดิมๆ เข้าไป เพื่อให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

“โดยแบ่งรางวัลออกเป็น 2 กลุ่มหลักๆ ได้แก่ Reader’s Vote จากคะแนนโหวตออนไลน์ผ่าน WWW.SUDSAPDA.COM และรางวัล Guru’s Pick เป็นการรวบรวมคะแนนจากคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ทั้ง 3 ท่าน ที่ได้ทดสอบและคัดเลือกเป็นเวลากว่า 2 เดือน เฟ้นหาจนได้แบรนด์ที่ได้รับรางวัลมากถึง 81 รางวัล สามารถติดตามชมแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับรางวัลในปี 2020 ไว้อัปเดตเทรนด์ความงามได้ทาง WWW.SUDSAPDA.COM ค่ะ”


ด้าน ณิชารีย์ หวานชะเอม สุดสัปดาห์ Beauty Editor หนึ่งในคณะกรรมการในการคัดเลือกรางวัล เผยว่า ในปีนี้การคัดเลือกผลิตภัณฑ์เป็นไปอย่างเข้มข้น ต้องขอบคุณแบรนด์บิวตี้ต่างๆ ที่ให้ความสนใจในการส่งผลิตภัณฑ์มาให้คณะกรรมการทดลองใช้และให้ความคิดเห็น ต้องบอกว่าในยุคนี้มีนวัตกรรมใหม่ๆ และแบรนด์ที่น่าสนใจเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งนับเป็นโอกาสดีของสาวๆ ที่จะได้มีโอกาสเลือกบิวตี้ไอเท็มที่เหมาะกับตัวเอง หวังว่าโปรเจกต์นี้จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงไทยได้รู้จักบิวตี้ ไอเท็มเด็ดๆ เพิ่มขึ้น และค้นหา “สิ่งที่ใช่” สำหรับตัวเองได้ง่ายขึ้นค่ะ”

ใบเตย-ปิยะมาลา นรินทร์สรศักดิ์ สุดสัปดาห์รีวิวพลีชีพ กรรมการผู้ยืนหนึ่งเรื่องการรีวิว เผยว่า “สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางที่ยกขบวนเข้ามาในปีนี้ ต้องบอกว่าหลากหลายวาไรตีมากจริงๆ ทั้งแบรนด์ชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่มาแรง จึงต้องใช้ระยะเวลาในการทดสอบมากเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์หลายตัวต้องใช้เวลารอให้เห็นผลลัพธ์ถึงจะสามารถตัดสินได้ เราต้องมีการจัดสรรเวลาในการทดลองให้ทันกับเดดไลน์ พร้อมกันนั้นก็ต้องตั้งใจให้คะแนนอย่างละเอียด ถือเป็นความท้าทายอย่างมาก สมกับคำว่า ‘รีวิวพลีชีพ’ จริงๆ ค่ะ ใบเตยรู้สึกว่าตัวเองเป็นกรรมการที่เป็นตัวแทนของผู้ใช้จริงคนหนึ่ง เพราะไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งอินดอร์และเอาต์ดอร์ ไหนจะเพิ่มเติมความแอดเวนเจอร์เข้าไปอีก ขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ที่เลือกมาในครั้งนี้คือตอบโจทย์ที่สุดในดวงใจจริงๆ อยากให้แฟนๆ สุดสัปดาห์ลองเลือกที่ถูกใจไปใช้ดูนะคะ”

ปิดท้ายกับนักแสดงสาวตัวแทนคนรุ่นใหม่ เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล เผยถึงการเข้าร่วมเป็นกรรมการครั้งแรกว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก กับการได้ร่วมเป็นกรรมการคัดเลือกเครื่องสำอาง ซึ่งเรื่องบิวตี้เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามาก ยิ่งอยู่ในวงการ เฟิร์นจะให้ความสำคัญต่ออการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ รวมถึงคอยอัปเดตเทรนด์ความงามใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งเฟิร์นก็นำประสบการณ์กับความสนใจนั้นมาปรับใช้ในการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสดีๆ ที่ได้รับ นอกจากสนุกกับการได้รีวิวแล้ว ยังได้รู้ข้อมูลใหม่ๆ น่าสนใจในแวดวงบิวตี้มากมาย เพราะจำนวนผลิตภัณฑ์ที่ส่งมาให้ทดสอบเยอะมาก เฟิร์นจะมีการวางแผนเรียงลำดับสิ่งที่จะทดสอบให้เป็นระบบ เพื่อให้มีเวลาในการเห็นผลและตัดสินใจได้ดีที่สุด ในฐานะที่เราก็เป็นผู้บริโภคคนหนึ่งก็อยากจะให้คะแนนกับแบรนด์ที่ใช่และตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่แท้จริงค่ะ”

สามารถติดตามแบรนด์ที่ได้รับรางวัลและอัปเดตเรื่องราวในแวดวงบิวตี้ต่างๆ ได้ทันทุกเทรนด์เพิ่มเติม ทาง WWW.SUDSAPDA.COM , Facebook: สุดสัปดาห์แฟนคลับ และ Instagram : @sudsapda

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *
SMEs managerกำลังโหลดความคิดเห็น...