xs
xsm
sm
md
lg

กรมพัฒน์ฯ-สภาหอการค้าไทย ชวนธุรกิจปรับตัวงานสัมมนา ‘Together is Power 2020’

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กรมพัฒนาธุรกิจการค้าร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย กำหนดจัดงาน Together is Power 2020 ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ได้รับเกียรติปาฐกถาพิเศษจากรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และที่ปรึกษาสถาบันวิจัยภัทร มาชี้ทิศทางเศรษฐกิจที่ นักธุรกิจไทยต้องมองเห็น เพื่อจับมือกันลุยทุกวิกฤตไปด้วยกัน พร้อมมอบรางวัลสมาคมการค้าดีเด่นและผู้บริหารสมาคมการค้าดีเด่น ประจำปี 2563 สร้างความภาคภูมิใจให้ธุรกิจมีแรงเดินต่อ และเสริมแรงบันดาลใจให้รุ่นต่อไปนายวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
เปิดเผยว่า กรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้ร่วมมือกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยจัดงาน Together is Power 2020 ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 ระหว่างเวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องเวิร์ลบอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อกระตุ้นธุรกิจที่เป็นสมาชิกของสมาคมการค้าให้เห็นความสำคัญของการพัฒนาธุรกิจและรวมพลังยกระดับธุรกิจของประเทศให้เทียบเท่าสากล และยึดหลักสร้างสมาคมการค้าให้เป็นศูนย์กลางของภาคธุรกิจ ทั้งนี้ได้ดำเนินการจัดงานมาอย่างต่อเนื่องถึงครั้งที่ 8 แล้ว


สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วยการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “นโยบายรัฐบาลในการส่งเสริมการส่งออก การบริโภคภายในประเทศ และการส่งเสริม SMEs” ได้รับเกียรติจากนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และการบรรยายพิเศษ เรื่อง “ทิศทางเศรษฐกิจโลกและไทยจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร” จากดร.ศุภวุฒิ สายเชื้อ ที่ปรึกษาสถาบันวิจัยภัทร กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมอบรางวัลประจำปี 2563 ให้กับสมาคมการค้าดีเด่นจำนวน 24 สมาคม 45 รางวัล และผู้บริหารสมาคมการค้าดีเด่น จำนวน 8 รางวัลด้วย

“โอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญนักธุรกิจ สมาชิกของสมาคมการค้า และผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานดังกล่าวได้ตามวันและเวลาข้างต้น สำหรับการรักษาความปลอดภัยด้านสุขอนามัยในการเข้าร่วมงาน กรมฯ ได้ยึดหลักปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่าง จำกัดการเข้าสถานที่จัดงานเฉพาะผู้ที่ใส่หน้ากากอนามัยเท่านั้น และไม่เกิน 300 ท่าน พร้อมกับมีเจลแอลกอฮอล์ไว้บริการทั่วทั้งงาน” อธิบดี กล่าวในท้ายที่สุด

* * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *

SMEs manageกำลังโหลดความคิดเห็น...