xs
xsm
sm
md
lg

GET เปิดรับพาร์ตเนอร์ออนไลน์แบบฟาสต์แทรก หลังกรุงเทพฯ จำกัดบริการร้านอาหารช่วงโควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้ (23 มี.ค. 63) GET (เก็ท) ผู้ให้บริการแบบออนดีมานด์แพลตฟอร์มฟูดดีลิเวอรี พร้อมเปิดรับร้านอาหารเข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์กับ GET ด้วยระบบออนไลน์ในการรับสมัครร้านพาร์ตเนอร์ใหม่ เพื่อความรวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมช่วยเหลือธุรกิจร้านอาหารในกรุงเทพฯ ที่ต้องการเปิดบริการดีลิเวอรี

จากประกาศกรุงเทพมหานครเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ที่จำกัดการให้บริการของห้างสรรพสินค้ารวมถึงให้ร้านอาหารเหลือเพียงบริการซื้อกลับและดีลิเวอรี เพื่อช่วยลดการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 แพลตฟอร์มของ GET จะเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถเป็นตัวกลางเชื่อมร้านอาหารต่างๆ เข้ากับผู้ใช้หลายล้านคนของเรา เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสและช่องทางในการสร้างรายได้ให้แก่ธุรกิจร้านอาหารต่างๆ ให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้

ระบบรับสมัครร้านค้าพาร์ตเนอร์ออนไลน์ใหม่ของ GET มีขั้นตอนที่สะดวกและรวดเร็วขึ้นเพื่อช่วยเหลือร้านอาหารให้สามารถเปิดบริการดีลิเวอรีได้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ โดยร้านอาหารสามารถสมัครเข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์ รวมถึงส่งเอกสารที่จำเป็นได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถเริ่มให้บริการดีลิเวอรีผ่านแพลตฟอร์มของ GET ได้ภายในระยะเวลาเพียง 7-10 วัน
นายภิญญา นิตยาเกษตรวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอปพลิเคชัน GET กล่าวว่า “ทีมงานทุกคนของ GET ต่างทำงานกันอย่างหนักตลอดเวลาเพื่อสนับสนุนธุรกิจอาหารในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ เราอยากจะเป็นอีกแรงที่ช่วยเหลือร้านค้าพาร์ตเนอร์ให้สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน

“สิ่งสำคัญที่สุดตอนนี้สำหรับเราคือความปลอดภัยของทุกคน รวมถึงการเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนให้สังคมยังสามารถดำเนินต่อไปได้ ถ้าทุกคนในธุรกิจนี้ร่วมแรงร่วมใจกัน เราเชื่อว่าเราจะสามารถผ่านพ้นภาวะนี้ไปได้แน่นอน GET เองภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของฟูดคอมมูนิตีในกรุงเทพฯ และเราจะยังคงทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้คนในกรุงเทพฯ สามารถเดินหน้าต่อไปร่วมกันอย่างเข้มแข็ง”

เจ้าของร้านอาหารที่สนใจจะเข้าร่วมเป็นพาร์ตเนอร์กับ GET สามารถลงทะเบียนสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.getthailand.com/merchant ตั้งแต่วันนี้ (23 มีนาคม 2563) เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป


** * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า"SMEsผู้จัดการ"รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุดและร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *SMEs manager


กำลังโหลดความคิดเห็น