xs
xsm
sm
md
lg

ส่อง 7 ไฮไลท์ที่ห้ามพลาด! “วันแห่งโอกาสดี @CP ALL 2020”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ใกล้เข้ามาแล้วกับงานสุดยิ่งใหญ่ “วันแห่งโอกาสดี @CP ALL 2020” ที่รวบรวมทั้งผู้ประกอบการ นักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไป อัดแน่นไปด้วยไฮไลท์เด็ดที่ไม่สามารถหาได้จากงานอื่นๆ เดินเพลิน ความรู้แน่น ธุรกิจพุ่ง งานปัง มาพร้อมกับ 7 ไฮไลท์ ที่ห้ามพลาด
มาเริ่มกันที่ไฮไลท์แรก

1.แจกกว่า 12,000 ทุน


ไฮไลท์แรกของการจัดงานอยู่ที่ โซนทุนการศึกษา เพื่อ โอกาสทางด้านการศึกษา สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และระดับ ปวช. ปวส. ที่กำลังมองหาที่เรียนต่อ ด้วยการรวบรวมจำนวนทุนการศึกษากว่า 12,000 ทุน หรือกว่า 1,000 ล้านบาท สำหรับเรียนต่อในหลากหลายสาขา หลากหลายคณะ ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ใครกำลังหาที่เรียนดีๆ มีทุนการศึกษา ได้เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย เตรียมหลักฐานการสมัครเรียนให้พร้อม แล้วตบเท้าเข้ามา!!!


2.รับสมัครงาน 35,000 ตำแหน่ง

โอกาสกำลังจะเป็นของบัณฑิตจบใหม่ ไปจนถึงคนที่ต้องการทำงานในบริษัทที่มั่นคง เพราะที่โซน Job Fair งานวันแห่งโอกาสดี@CP ALL 2020 มีซีพี ออลล์ และบริษัทในกลุ่มธุรกิจ อาทิ ซีพี รีเทลลิงค์ ซีพี แรม แม็คโครมาร่วมเปิดรับสมัครเพื่อนร่วมงานเข้าทำงานในหลากหลายตำแหน่งงาน หลากหลายธุรกิจ รวมจำนวนตำแหน่งงานมหาศาลถึง 35,000 ตำแหน่ง จะสมัครงานสายไหน ก็มีโอกาสเปิดกว้าง


3.เส้นทางสู่การขายสินค้าในเซเว่นฯ หรือเป็นผู้ร่วมธุรกิจร้านเซเว่นฯ


โอกาสครั้งสำคัญสำหรับคนมีฝัน ที่ต้องการนำสินค้ามาจัดจำหน่ายผ่านช่องทางเซเว่น อีเลฟเว่น และ ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง สามารถนำสินค้าเข้ามาเสนอสินค้าที่งานนี้ได้ และสามารถปรึกษากับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเรื่องการพิจารณาสินค้ามาจัดจำหน่าย นอกจากนี้ใครที่สนใจเป็นผู้ร่วมธุรกิจร้านเซเว่นฯ จะได้พบกับตัวจริงเสียงจริงที่พิจารณาเรื่องการเป็น Store Business Partner ลิสต์ทุกข้อสงสัย แล้วมาพูดคุยกันได้ในงาน!4.มอบรางวัลเซเว่น อีเลฟเว่นเอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2562


เอสเอ็มอีที่ผลิตสินค้าหรือบริการดีมีคุณภาพ และกำลังมองหาโอกาสเติบโตแบบก้าวกระโดด การได้รับรางวัลจากหน่วยงานชั้นนำ ถือเป็นทางลดที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณน่าเชื่อถือ และสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น ซีพี ออลล์ จึงร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน เตรียมจัดงานมอบรางวัลเซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน ให้แก่เอสเอ็มอีที่โดดเด่นหลากหลายด้าน มาลุ้นกันว่า SME รายใดจะคว้ารางวัลกันบ้าง5.รวมตัวครั้งสำคัญกับที่ปรึกษาธุรกิจ SME


จากการสำรวจ SME ของหลายหน่วยงาน พบว่าปัญหาใหญ่ที่ทำให้ธุรกิจเดินต่อได้ยาก คือเรื่องเงินทุนและองค์ความรู้ในการพัฒนาธุรกิจ ซีพี ออลล์ จึงไม่พลาดด้วยการเปิดพื้นที่ โซน SME Clinic รวบรวมทั้งหน่วยงานภาครัฐด้านเอสเอ็มอี อาทิ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ไปจนถึงสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศมาร่วมออกบูธให้คำปรึกษา ตั้งแต่การเริ่มต้นธุรกิจจนไปสู่การต่อยอดธุรกิจในอนาคตข้างหน้า เพื่อช่วยให้ SME ทุกรายเดินหน้าต่อไปได้6.ช้อปเพลินกับสินค้าเด็ด 300 บูธ


การันตีความเป็นหนึ่ง โซนสินค้าเกษตร และ โซนสินค้า SME และผลิตภัณฑ์ชุมชนที่รวบรวมคู่ค้าพันธมิตรได้เยอะที่สุด ในการเข้าร่วมจัดเปิดบูธแสดงสินค้าทั้งอุปโภคบริโภค ถึง 300 บูธ บนพื้นที่ราวหมื่น ตร.ม. อาทิ สินค้าเกษตรคุณภาพ ทั้งข้าว ข้าวโพด กล้วย ผักสด ผลไม้ ก็มาเพียบ หรือจะเป็นสินค้า พรีเมี่ยมระดับชุมชนอย่าง หมอนขิด ก็มีให้ขนกลับบ้าน รวมถึง เนสท์เล่, ยูนิลีเวอร์, ทรู, ซีพี แรม, ซีพี รีเทลลิงค์, 24 Shopping, Speed-d รับส่งพัสดุ, เบลลินี่ (กาแฟสด เครื่องดื่ม และเบเกอรี่) งานนี้ช้อปให้หนำใจกับสินค้าราคาพิเศษ และโปรแรงๆ7.ความรู้และเคล็ดลับ กับวิทยากรบนเวที


ที่เวทีใหญ่ทั้ง 3 วัน รวบรวมเหล่าวิทยากรจากหลากหลายแวดวง มาร่วมแบ่งปันความรู้บนเวที เริ่มที่วันที่ 26 ก.พ.กับ องค์ความรู้ด้านการศึกษากับ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ในหัวข้อ “Education Transform” ตามด้วยวันที่ 27 ก.พ.กับเทคนิคในการขายสินค้าของเหล่าเอสเอ็มอีที่ประสบความสำเร็จ และเคล็ดลับการนำสินค้าเข้ามาขายผ่านช่องทางร้านเซเว่นฯ กับทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ปิดท้ายวันที่ 28 ก.พ. “เสริมดวงให้พุ่ง ธุรกิจรุ่งตามราศีกับหมอช้าง” โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา และ “ธรรมะกับการค้าขาย” โดย พระเมธีวชิโรดม (ท่าน ว. วชิรเมธี)


อย่างไรก็ตามโอกาสดีๆ ไม่ได้มีบ่อยๆ! ติดตามไฮไลต์ที่เหมาะ แล้วเตรียมตัวไปงานที่ให้โอกาสดีมากที่สุดของประเทศ ในงาน วันแห่งโอกาสดี@CP ALL 2020 ในวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคาร B) ศูนย์ราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ (ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ติดตามรายละอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cpall.co.th/cp-all-opportunity-day/

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า"SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *


กำลังโหลดความคิดเห็น