xs
xsm
sm
md
lg

น้ำมันมะพร้าว “Paradise” ของดีใกล้ตัว สวยครบสูตรสไตล์ออร์แกนิก (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นอีกหนึ่งผู้ประกอบการที่ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย หรือ SME Development Bank กับผู้ผลิตน้ำมันมะพร้าว และแปรรูปสู่เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ลิปสติก สบู่ ครีมนวดผม จากคุณสมบัติที่โดดเด่นของน้ำมันมะพร้าวที่ทั่วโลกยอมรับว่าเป็นวัตถุดิบน้ำมันชนิดไขมันอิ่มตัวมีกรดไขมันสายกลาง ช่วยเยียวยารักษาโรคได้ดี แบรนด์ “Paradise” (พาราไดส์)

บริษัท สยามพาราไดส์ เฮลธ์โปรดักส์ จำกัด เติบโตมาพร้อมกระแสความนิยมในน้ำมะพร้าว ซึ่ง “ศศิประภา วิจะแลนที” กรรมการผู้จัดการบริษัท สยามพาราไดส์ เฮลธ์โปรดักส์ จำกัด ย้อนที่มาธุรกิจนี้ให้ฟังว่า ด้วยเสน่ห์ของความพิเศษตัวน้ำมันมะพร้าวที่เธอได้ศึกษามาโดยตลอด พร้อมมีผลงานวิจัยจากต่างประเทศยืนยัน ทำให้เปลี่ยนแนวคิดที่ว่ามะพร้าว ผลิตภัณฑ์จากกะทิ เป็น 'ผู้ร้าย' ส่งผลเสียต่อร่างกาย แต่วันนี้เธอต้องการให้คนไทยมองเป็น 'พระเอก' จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีสารตั้งต้นวัตถุดิบจากน้ำมันมะพร้าว แปรเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ใช้กับร่างกายโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ แต่ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณเป็นสำคัญ ทำให้ปัจจุบันแบรนด์ Paradise กลายเป็นผู้ประกอบการที่ได้รับการยอมรับจากโลกโซเชียลว่าเป็นผู้ผลิตที่มีผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะพร้าวที่หลากหลายมากที่สุดเจ้าหนึ่งของไทย
น้ำมันมะพร้าว แบรนด์ Paradise เป็นสิ่งที่ดูแลผู้บริโภคจากภายในสู่ภายนอก รวมถึงยังแตกไลน์สู่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณกว่า 60 รายการ ซึ่งวัตถุดิบหลักเป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคุณภาพดี เลือกใช้มะพร้าวออร์แกนิกที่มีอายุประมาณ 12-14 เดือน เป็นมะพร้าวแก่ เก็บสดใหม่และแปรรูปทันที เพื่อคงคุณค่าและคุณประโยชน์ไว้ให้ได้มากที่สุด

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะพร้าว Paradise มีความหลากหลายมาก สามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (ขายดีที่สุด) น้ำมันมะพร้าวสำหรับนวด มี 2 กลิ่น คือ ซากุระ กับมะลิ แชมพู ครีมนวด แฮร์โทนิก จากน้ำมันมะพร้าว สบู่เหลวสูตรอ่อนโยนเด็กทารกก็ใช้ได้ ผลิตภัณฑ์ประเภทบอดี้ครีมมีความเข้มข้นมากเหมาะกับคนผิวแห้งมาก ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน (Day Cream) และกลางคืน (Night Cream) มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาตินำเข้าจากต่างประเทศ ดูแลผิวหน้าระดับลึกได้ เป็นต้น


จากคุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าวที่นำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายนั้น ประกอบกับความตั้งใจของผู้ประกอบการที่ไม่หยุดที่จะพัฒนาสินค้า ทำให้ได้รับความช่วยเหลือด้านเงินทุนจากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย รวมถึงช่วยเหลือด้านการตลาดในช่วงการเปลี่ยนผ่านจากระบบการซื้อขายสินค้าออฟไลน์เป็นออนไลน์ ทำให้เธอได้ที่ปรึกษาที่ดี และนำพาธุรกิจให้เติบโตต่อไปได้ สามารถขยายตลาดด้วยระบบตัวแทนจำหน่าย และบุกซูเปอร์สโตร์ยักษ์ใหญ่ อย่าง บิ๊กซี ที่มีวางจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศแล้ว ขณะที่แผนต่อไปเธอเตรียมเจาะตลาดส่งออก ภายใต้ความเชื่อที่ว่า 'สินค้าคุณภาพที่ดีต่อสุขภาพ อย่าง น้ำมันมะพร้าว ยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก ตราบใดที่ผู้บริโภคยังโหยหาของดีมาให้กับร่างกาย...

***สนใจติดต่อ 09-4759-7774 หรือที่ Facebook: Paradise Shop , ID Line: 08-9430-3728, 09-4759-7774 และ www.paradisecoconutoil.com***
* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *
กำลังโหลดความคิดเห็น...