xs
xsm
sm
md
lg

พาณิชย์ฯ ขนธีมงานแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ระเบิดไอเดีย ผปก.ไทย งาน BIG ต.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน ครั้งที่ 40 หรือ BIG+BIH October 2015 ขึ้น โดยในปีนี้ได้นำเทรนด์งานแต่งสไตล์ญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงมาเป็นไฮไลต์ของการจัดงาน

โดยภายในงานจะได้พบกับสินค้าดีไซน์สำหรับงานแต่งงานสไตล์ญี่ปุ่น ที่เป็นผลงานของดีไซเนอร์ชื่อดัง และสินค้าจากผู้ประกอบการไทยมาจัดแสดง พร้อมกับนิทรรศการงานแต่งงานสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มเติมความรู้ให้แก่ผู้สนใจที่อาจจะนำไปเป็นแรงบันดาลใจในการคิดสร้างสรรค์สินค้าดีไซน์ใหม่ออกมาตอบโจทย์ลูกค้าทั่วโลก

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก Mr.Yuichi Maetani สุดยอดนักออกแบบและนักจัดดอกไม้ชื่อดังแห่งญี่ปุ่นให้เกียรติมาเป็นที่ปรึกษาโครงการพัฒนาตลาดสินค้าไลฟ์สไตล์ไทยสำหรับธุรกิจโรงแรมและงานแต่งงานมาร่วมถ่ายทอดความรู้ในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ รายละเอียดของการจัดแสดงสินค้าและนิทรรศการในครั้งนี้จะออกมาในรูปแบบ Wedding Reception ภายใต้ธีมงานแต่งงานที่กำลังเป็นที่นิยมในญี่ปุ่น ได้แก่ Natural Style ความงามตามธรรมชาติ Modern Black
สไตล์ทันสมัยด้วยความโดดเด่นของสีดำและสีชมพู และ Luxury Style สไตล์หรูหราโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์

ส่วนสินค้าที่จัดแสดงนั้นล้วนเป็นสินค้าดีไซน์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อใช้ในงานแต่งงานสไตล์ญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ของใช้สำหรับเจ้าสาว ของชำร่วย เฟอร์นิเจอร์ ของใช้บนโต๊ะอาหาร อย่างชุดจานชาม เครื่องใช้สเตนเลส เครื่องเซรามิก Napkin Rings เชิงเทียน แก้วไวน์คริสตัล ฯลฯ อีกทั้งสินค้าดังกล่าวยังเคยนำไปจัดแสดงในงานแสดงสินค้าที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ประกอบการโรงแรมของญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ภายในงานได้มีการรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์จากผู้ประกอบการ และผู้ส่งออก รวม 457 บริษัท กว่า 1,280 คูหา และยังมีส่วนนิทรรศการ Art of Hospitality from Thailand ถือเป็นอีกโซนที่ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและงานแต่งงานทั้งในและต่างประเทศที่ต้องการอัปเดตเทรนด์ล่าสุดของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในงานแต่งงานพร้อมบริการต่างๆ

สำหรับ งาน BIG+BIH October 2015 สุดยอดงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์นานาชาติที่จะจัดขึ้นที่ไบเทค บางนา ในระหว่างวันที่ 19-23 ตุลาคม 2558 เวลา 10.00-18.00 น. และเปิดจำหน่ายปลีกระหว่างวันที่ 22-23 ตุลาคม 2558 เวลา 10.00-21.00 น. ผู้สนใจข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าได้ที่ www.bigandbih.com

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...