xs
xsm
sm
md
lg

ดวลกันตัวต่อตัว ธุรกิจต่อธุรกิจ! SME ตีแตก The Final 2015 : “Semi-Final Battle!”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นับร้อยธุรกิจสู่การประลองในสนามเดียวกัน! จากรอบออดิชั่นสุดระทึกใจ “SME ตีแตก The Final 2015” ก็ได้เดินทางมาถึงรอบ Semi-Final กับ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะต้องจับคู่และมาฟาดฟันกันตัวต่อตัว ธุรกิจต่อธุรกิจ เพื่อเฟ้นหา 4 ทีมที่แกร่งจริงเท่านั้นเข้าสู่รอบ Final เรียกได้ว่าทุกทีมที่จะมา battle กันในรอบนี้สมน้ำสมเนื้อกันทุกคู่!

เพียงสัปดาห์แรกในรอบ Semi-Final ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง “Sugar Daddii” ธุรกิจผลิตภัณฑ์จากน้ำตาลมะพร้าว ของคุณลุงปรีชา กับ “Claim Di” แอปพลิเคชันประกันภัย ของคุณกิตตินันท์ ก็มันส์จนหยุดไม่อยู่ ที่ต่างก็ปล่อยของกันอย่างไม่มีกั๊ก แม้ว่าจะต่างกันด้วยวัยและเป้าหมายทางธุรกิจ แต่ทั้งคู่ต่างก็งัดกลยุทธ์ในแบบของตนเองมาฟาดฟันกันอย่างเต็มที่ และในที่สุด Claim Di ก็สามารถหักด่านกรรมการ 7 เซียน เข้าสู่รอบต่อไป ด้วยกลยุทธ์ทางธุรกิจที่ตอบโจทย์เป้าหมายได้ชัดเจนกว่า และจบลงด้วยมิตรภาพดีๆ ที่เกิดขึ้นแบบได้ใจคนดูไปเต็มๆ

และในสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นการดวลกันของนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงทั้ง 2 ทีม คือทีม “Yofu Chips” ขนมเต้าหู้อบกรอบ และ ทีม “You Yee” ผลิตไส้ขนมสำหรับเบเกอรี่ หลังใช้เวลาประลองกลยุทธ์ทางธุรกิจกันอย่างสุดพลัง ในที่สุดทีมคู่พี่น้องมาดกวน “You Yee” ก็สามารถฝ่าด่านคณะกรรมการสุดหินทั้ง 7 ท่านเข้าสู่รอบ Final ได้เป็นทีมที่ 2 ด้วยกลยุทธ์ง่ายๆ ที่ตอบโจทย์เป้าหมายได้จริง และไม่มีใครเคยคิดถึงมาก่อน งานนี้เรียกว่าได้ทั้งเสียงหัวเราะและเติมเต็มมุมมองแปลกใหม่ทางธุรกิจได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งสามารถเก็บเป็นข้อคิดทางธุรกิจได้อย่างน่าสนใจทีเดียว

และถึงตอนนี้ ก็แน่นอนว่าเหลืออีก 2 ทีมเท่านั้น ที่จะได้ผ่านเข้าไปยังรอบชิงชนะเลิศ เพื่อพิชิตเงินรางวัล 1 ล้านบาท ระหว่างคู่ของ Phoenix Lava ซาลาเปาไส้ลาวา VS Okusno ขนมคางกุ้งทอดกรอบ และคู่ของ Fresh Me ชานมไข่มุก VS Chounan อาหารญี่ปุ่นและข้าวหน้าเนื้อ ถ้าอยากรู้ว่าอีก 2 ทีมที่เหลือจะเป็นใครที่ผ่านเข้ารอบ มาร่วมลุ้นกันต่อได้ใน “ SME ตีแตก THE FINAL 2015 ” ทุกวันเสาร์ เวลา 3 ทุ่มครึ่ง ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ หรือชมย้อนหลังได้ที่ YouTube K SME และติดตามอัพเดทข้อมูลได้ทาง Facebook SME TeeTak

(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)

กำลังโหลดความคิดเห็น...