xs
xsm
sm
md
lg

เปิดไทม์ไลน์โควิด-19 กทม.ล็อตใหญ่ 117 ราย โยง “ผับทองหล่อ-ตลาดบางแค-มอเตอร์โชว์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กทม. อัปเดตไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ กลุ่มใหม่ เพิ่มอีก 117 ราย เชื่อมโยงคลัสเตอร์ตลาดบางแค-สถานบันเทิงย่านทองหล่อ-ตม.บางเขน-งานมอเตอร์โชว์

วันนี้ (10 เม.ย.) แฟนเพจเฟซบุ๊ก “กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์” โพสต์ไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ กลุ่มใหม่ว่า ระบุว่า วันนี้ มีอัปเดต Timeline เพิ่มเติม ของผู้ติดเชื้อ COVID-19 ที่อยู่ใน กทม. ลำดับที่ 1587-1702 จำนวน 117 ราย มีรายละเอียดตามรูปด้านล่าง

ทั้งนี้ การแจ้งข้อมูลการสอบสวนโรค จะรายงานข้อมูลที่ไม่พาดพิงถึงบุคคลก่อนที่จะได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูล ซึ่งเป็นไปตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ. 2558 มาตรา 10

ขอให้ทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือ เว้นระยะห่าง ตรวจคัดกรองอุณหภูมิ สแกนไทยชนะ และปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด นะคะ

หากสงสัยหรือกังวลว่าตนมีความเสี่ยงอยู่ในระดับใด? สามารถประเมินความเสี่ยงได้ที่ 🔗 http://bkkcovid19.bangkok.go.th/ หรือติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่ ☎️ สายด่วน “สำนักอนามัย” โทร. 0 2203 2393 หรือ 0 2203 2396

พร้อมแฮชแท็ก #โควิดกรุงเทพ #โควิด19 #COVID19 #สู้โควิดไปด้วยกัน #มาตรการป้องกันcovidกทม #bkkcovid19


ทั้งนี้ ประเด็นที่น่าสนใจรอบนี้ พบว่า เชื่อมโยงกับหลายสถานที่ ได้แก่ ตลาดบางแค, สถานบันเทิงย่านทองหล่อ รวมทั้งยังพบว่าผู้ป่วยส่วนหนึ่งเคยชมงานมอเตอร์โชว์ 2021 ที่เมืองทองธานี นอกจากนี้ ยังน่าสนใจว่า ในจำนวนนี้ มีผู้ป่วยติดเชื้อทั้ง นางแบบ ตำรวจ ทหารบุคลากรทางการแพทย์ พนักงานบริษัท อาชีพอิสระ คนตักอาหาร สตม.บางเขน นักศึกษา นักเรียน พนักงานโรงงาน ค้าขาย เจ้าหน้าที่คลินิก พนักงานโรงกลึง ค้าขาย ลูกจ้าง

สำหรับกลุ่มผู้ติดเชื้อที่ไปสถานบันเทิงย่านทองหล่อและปทุมธานีด้วย จำนวน 7 ราย ประกอบด้วย


รายที่ 1665 อาชีพทำธุรกิจส่วนตัว เดินทางไปสถานบันเทิงย่านทองหล่อ พบเพื่อนที่ไปด้วยกันติดเชื้อโควิดภายหลัง มีประวัติเดินทางไปขอนแก่น โดยขึ้นเครื่องที่ดอนเมือง

รายที่ 1682 เป็นนักศึกษา ไปผับชมดาว พร่างพราว ณ ก้ำกึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี พบภายหลังเพื่อนที่ไปด้วยกันติดเชื้อโควิด

รายที่ 1687 อาชีพทำธุรกิจส่วนตัว มีประวัติไปเที่ยวผับทองหล่อ คริสตัลผับ ไปงานมอเตอร์โชว์ที่เมืองทองธานี 2 วันติด ไปเดินสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ร้านข้าวต้มปลาบรรทัดทอง ร้านโมนาโก แขวงคลองตัน ร้านเราย่านศรีนครินทร์

รายที่ 1690 เป็นผู้ป่วยหญิงอาชีพฟรีแลนซ์ พบไปงานมอเตอร์โชว์ ที่เมืองทองธานี มีประวัติไปเดินตลาดรัชดา

รายที่ 1693 อาชีพนางแบบ มีประวัติไปคริสตัลผับทองหล่อ 25 ไปร้าน Ekamai beer house ไปตีกอล์ฟที่ออลสตาร์กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ วังทองหลาง ไปซื้อของที่ท็อปส์ ทองหล่อ และมาร์เก็ตเพลสดุสิต ไปถ่ายแบบที่ ถ.อิสรภาพ ไปห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เข้าธนาคารกสิกรไทย แลกเงินที่ superrich Thailand forex ไปร้านเล้งหลุดโลก ทวีวัฒนา

รายที่ 1701 พนักงานบริษัทเขตจตุจักร ไปเที่ยวคริสตัลผับทองหล่อ ไปร้านนวดสมุนไพรย่านฉะเชิงเทรา มีอาการและซื้อยามากินเอง ไปทำงานบริษัท ต่อมาทราบว่าเพื่อนที่ไปผับด้วยกันติดเชื้อ

รายที่ 1702 พนักงานบริษัทเอกชน แขวงลุมพินี ไปเที่ยวผับทองหล่อ กับเพื่อน ไปเล่นเซิร์ฟสเกตที่ปั๊ม ปตท.ย่านสวนหลวง ไปเล่นเซิร์ฟสเกต ที่ลาดกระบัง ไปตีแบดมินตันย่านนวมินทร์


🟢 วันนี้ มีอัปเดต Timeline เพิ่มเติม ของผู้ติดเชื้อ COVID-19 ที่อยู่ใน กทม. ลำดับที่ 1587-1702 จำนวน 117 ราย...Posted by กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ on Saturday, April 10, 2021กำลังโหลดความคิดเห็น...