xs
xsm
sm
md
lg

มี้ด จอห์นสัน เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ‘เอนฟาโกร เอพลัส’ เพิ่มพีดีเอ็กซ์ ชูแนวคิด “สร้างทุกนาที สู่การเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ครองแชมป์ตลาดนมผงระดับพรีเมียมด้วยนมสูตรใหม่ล่าสุดที่มีผลงานวิจัยรับรอง

บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและการพัฒนาสมองของเด็ก เปิดตัว “เอนฟาโกร เอพลัส” สูตรพิเศษเพิ่ม พีดีเอ็กซ์ (PDX) พร้อมดีเอชเอ (DHA) ซึ่งมีงานวิจัยทางการแพทย์รับรองว่ามีส่วนช่วยลดวันขาดเรียน ให้เด็กพร้อมเรียนรู้มากขึ้น พร้อมแนะนำเทคนิคการสร้างทุกนาทีให้เป็นนาทีแห่งการเรียนรู้ให้ลูก ภายใต้แนวคิด “Non-Stop Learning สร้างทุกนาทีสู่การเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด” ตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของ เอนฟาโกร เอพลัส ในตลาดนมผงระดับพรีเมี่ยมและครองใจคุณแม่ยุคใหม่

มร. ยัน-วิลเล็ม เอเลเวลด์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เพราะเซลล์สมองของลูกน้อยเชื่อมต่อกันอย่างรวดเร็วในช่วง 5 ขวบปีแรก ทุกนาทีคือโอกาสสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่จะสร้างการเรียนรู้ให้แก่ลูกน้อยด้วยโภชนาการและการเลี้ยงดูที่เหมาะสม มี้ด จอห์นสัน จึงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อนำเสนอโภชนาการที่มีคุณค่า พร้อมเทคนิค สร้างทุกนาทีสู่การเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด ให้คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับบุคลากรทางการแพทย์ นักวิชาการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อร่วมกันพัฒนานม เอนฟาโกร เอพลัส สูตรใหม่ เพิ่มพีดีเอ็กซ์ ดีเอชเอและสารอาหารสำคัญครบถ้วน ที่มีงานวิจัยรองรับว่ามีส่วนช่วยลดวันขาดเรียน ให้ลูกเรียนรู้มากขึ้น ที่สำคัญเรายังได้สร้างสรรค์สังคมแห่งการเรียนรู้ออนไลน์ “Non-Stop Learning Society” เพื่อเป็นผู้ช่วยของคุณพ่อคุณแม่ โดยรวบรวมความรู้ เทคนิคและกิจกรรมต่างๆ ในการกระตุ้นการเรียนรู้อย่างไม่สิ้นสุดให้ลูกน้อยง่ายๆ ผ่านสื่อดิจิตอลที่คุณแม่เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา”

นวัตกรรมนมผงสูตรใหม่จาก เอนฟาโกร เอพลัส เพิ่มสารอาหาร “พีดีเอ็กซ์” (PDX) ที่ช่วยสร้างจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้ทั้งระบบ ให้ลูกพร้อมเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง ผสม “ดีเอชเอ” (DHA) กรดไขมันจำเป็นซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในการทำงานของสมอง และสารอาหารสำคัญที่ครบถ้วน ต่อยอดการเรียนรู้ไม่สิ้นสุดของลูกน้อย พร้อมทั้งมีงานวิจัยทางการแพทย์รับรองว่าเด็กที่ได้รับนมผงสูตรเพิ่มพีดีเอ็กซ์ และดีเอชเอ มีอัตราการขาดเรียนจากการเจ็บป่วยน้อยลงถึง 38 เปอร์เซ็นต์ ช่วยเพิ่มจำนวนวันในการเรียนรู้ที่ต่อเนื่องมากขึ้น

“นอกจากนวัตกรรมด้านสารอาหารแล้ว มี้ด จอห์นสัน ยังก้าวล้ำไปอีกขั้นกับ “จีเนียส ล็อก” นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณแม่และผู้บริโภคชาวไทย ซึ่งมีความแตกต่างด้วยที่ล็อกช้อนบนฝา และตัวฝาสามารถปิดล็อกได้อย่างแน่นหนา ให้คุณแม่มั่นใจได้ว่านมผงเอนฟาโกร เอพลัส สูตรใหม่นั้นสะอาด ปลอดภัยและใช้ง่าย” มร. ยัน กล่าวเพิ่มเติม

“จากข้อมูลของนีลเส็น ตลาดนมผงในประเทศไทยมีมูลค่ากว่า 15,000 ล้านบาท สัดส่วนของเซ็กเม้นท์นมผงระดับพรีเมี่ยมมีถึงร้อยละ 55 และมี้ด จอห์นสัน ครองแชมป์อันดับหนึ่งในตลาดนมผงระดับพรีเมี่ยมมาตลอด เราจึงมั่นใจว่านวัตกรรมใหม่ที่เราเปิดตัวในวันนี้จะยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ที่มองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อช่วยเสริมสร้างโภชนาการให้ลูกน้อยได้ และช่วยส่งเสริมการเติบโตของตลาดนมผงในกลุ่มพรีเมี่ยมได้ในช่วงครึ่งปีหลัง นอกเหนือจากนวัตกรรม มี้ด จอห์นสัน ยังได้จัดกิจกรรมสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร ทั้งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ รวมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการขายหน้าร้านค้าและผ่านทางออนไลน์ พร้อมกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้บริโภค เพื่อสร้างการรับรู้และความมีส่วนร่วมของแบรนด์กับผู้บริโภคให้มากยิ่งขึ้น กิจกรรมการตลาดทั้งหมดที่เราวางแผนไว้ จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของมี้ด จอห์นสัน ให้เติบโตและรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดนมผงระดับพรีเมี่ยมไว้ได้อย่างแน่นอน” มร. ยัน กล่าวสรุป

สำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้เทคนิคสร้างทุกนาทีสู่การเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด สามารถเยี่ยมชมได้ที่ nonstoplearning.enfababy.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และคำแนะนำในการเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองและการเรียนรู้ของลูกน้อย ได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ เอนฟา สมาร์ท คลับโทร 02-725-8700

(ข่าวประชาสัมพันธ์)
กำลังโหลดความคิดเห็น...