xs
xsm
sm
md
lg

“บิ๊กป้อม” ประเดิมชลบุรี 10 ก.ค.โรดโชว์ตีปี๊บผลงาน รมต.- ส.ส.พปชร.เมินโพล “อุ๊งอิ๊ง” นำแต่รับฟัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ประวิตร” ตัดริบบิ้นเปิดโรดโชว์ตีปี๊บผลงาน รมต.- ส.ส.พปชร. ครั้งแรก ประเดิมชลบุรี 10 ก.ค. หน้าศาลากลาง “สุรสิทธิ์” ชี้ นิด้าโพล “อุ๊งอิ๊ง” อันดับหนึ่ง “บิ๊กตู่” อันดับสี่ เป็นความเห็นส่วนหนึ่งของ ปชช. ไม่ได้สะท้อนทั้งหมด แต่ก็ต้องรับฟัง

วันนี้ (27 มิ.ย.) นายสุรสิทธิ์ นิธิวุฒิวรรักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะนายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า จากการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์พิเศษพรรคพลังประชารัฐ เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา วาระหารือเรื่องสถานการณ์การเมืองและการเตรียมพร้อมเลือกตั้ง ซึ่งมีการประชุมเป็นประจำอยู่แล้ว และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มีแนวคิดที่จะเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานของรัฐมนตรีของพรรคที่กำกับดูและผลงาน ส.ส. โดยจัด 10 ภาคตามการแบ่งภาค ส.ส.พรรค ซึ่ง นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน และ ส.ส.ชลบุรี แสดงเจตจำนงที่จะเป็นเจ้าภาพจัดเวทีแรกที่ จ.ชลบุรี วันที่ 10 ก.ค.นี้ เวลา 17.00 น. หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี และ พล.อ.ประวิตร หัวหน้าพรรค จะร่วมงานด้วย พร้อมกันนี้ ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนไปร่วมรับฟังผลงานและพรรคพร้อมรับฟังข้อเสนอแนะจากประชาชนด้วย

นายสุรสิทธิ์ กล่าวยอมรับว่า ที่ผ่านมา การประชาสัมพันธ์ผลงานของพรรคให้ประชาชนรับทราบไม่เพียงพอ และการทำพีอาร์พรรคยังทำไม่มาก จึงเร่งดำเนินการทุกทางเพื่อประชาสัมพันธ์ รวมถึงการสร้างระบบไอที เชื่อว่า อีก 9 เดือนนับจากนี้ ทุกพรรคการเมืองจะตั้งหน้าภารกิจของพรรคและกระทรวงที่ดูแลอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ พรรคพลังประชารัฐพร้อมรับคำแนะนำติชม เพื่อนำไปรับปรุงและทำให้การทำงานของพรรคดีขึ้น ส.ส.ทุกคนของพรรค ต่างต้องการให้พรรคเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ช่วยกันขับเคลื่อนงานพรรคให้เป็นรูปธรรม ขอยืนยันว่า ที่ผ่านมา เราไม่ได้เงียบ ยังดำเนินกิจกรรมพรรคเตรียมพร้อมการเลือกตั้ง การเตรียมนโยบาย การเตรียมผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค เพียงแต่เราไม่ได้ประชาสัมพันธ์

นายสุรสิทธิ์ กล่าวว่า ทั้งนี้ การประชาสัมพันธ์ผลงานพรรคที่น้อยนั้นเป็นคนละส่วนกับกระแสนิยมของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ตกลงอยู่อันดับ 4 ตามผลสำรวจของนิด้าโพล ทีประชาชนสนับสนุนให้เป็นนายกรัฐมนตรี แต่ก็อาจมีความผูกพันกันบ้างและมีผลต่อความคิดของประชาชน แต่ตรงนี้ไม่ได้สะท้อนความเป็นจริงทั้งหมด และตนเชื่อว่า นายกรัฐมนตรีจะรับทราบโพลความนิยม และหาแนวทางดำเนินการต่อ ส่วนตัวตนเชื่อว่านายกรัฐนมตรีมีความตั้งใจสูงในการปฏิบัติหน้าที่ที่ผ่านมา ส่วนผลโพลที่ให้ “อุ๊งอิ๊ง” น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม พรรคเพื่อไทย มาเป็นอันดับหนึ่ง ตรงนี้ก็เป็นความเห็นของประชาชนที่ต้องรับฟัง


กำลังโหลดความคิดเห็น