xs
xsm
sm
md
lg

ททท. จัดหนัก ชวนเที่ยวไทยฯลุ้นรางวัล 10 ล้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ททท. จับมือพันธมิตรเปิดแคมเปญ “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท” ขนที่พัก –ร้านค้ากว่า 300 รายการชวนคนไทยกิน บิน พัก ช้อปปิ้งนายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการท่องเที่ยวด้านดิจิทัล วิจัย และพัฒนา เป็นประธานในพิธีแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลรวมกว่า 10 ล้านบาท” ที่จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ผ่านกิจกรรม ลุ้นรางวัลใหญ่ (Lucky Draw) เพื่อกระตุ้นและสร้างแรงจูงใจให้คนออกเดินทางท่องเที่ยว ก่อให้เกิดการหมุนเวียน การกระจายรายได้ภายในประเทศ โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรหลายภาคส่วนที่สนใจเข้าร่วมโครงการครอบคลุมทั้ง 5 ภูมิภาค ทั้งสายการบิน ที่พัก โรงแรม โฮมสเตย์ รถเช่า ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ ต่าง ๆ ทั่วประเทศ รวมไปถึง ได้จับมือ กับองค์กรใหญ่ เช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แมคโดนัลด์ ไดร์ฟ ทรู และกลุ่มสตาร์ทอัพด้านการท่องเที่ยว มามอบ ประสบการณ์ กิน บิน พัก ช้อปปิ้ง ให้กับลูกค้าโดยทุกการซื้อสินค้า หรือบริการจากกลุ่มพันธมิตร สามารถนำใบเสร็จ มารับโค้ดและลงทะเบียนเพื่อลุ้น โชคได้ทันที

ด้านน.ส.มินตรา องค์เนกนันต์ ผู้จัดการแผนกกลยุทธ์และวิเคราะห์การตลาด Thai Smile Airways กล่าวว่าผู้โดยสารทุกท่านที่ซื้อบัตรโดยสารกับไทยสมายล์จะสามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ ซึ่งเราได้มีการเพิ่มสิทธิประโยชน์โดยเพิ่มน้ำหนักให้ฟรี 5 กก. สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมอุปกรณ์กีฬาพร้อมกับเส้นทางใหม่ที่จะเปิดในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ เป็นเส้นทางน่าน และนครพนม

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า ในโครงการนี้ ทางแมคโดนัลด์ ได้ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบ new normal ทุก ๆ การซื้อสินค้าผ่านช่องบริการไดร์ฟทรู ของร้านแมคโดนัลด์ทั่วประเทศทั้ง 79 สาขา จะได้รับสิทธิ์ลุ้นโชคทันที หวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยว และอยากให้คนไทยมีรอยยิ้ม ในขณะเดียวกันก็ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจของไทยอีกด้วย”

ทั้งนี้ในงาน "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ ดาราขวัญใจมหาชน เชฟชุมพล แจ้งไพร จากร้าน R-HAAN ร้านอาหารไทยที่ได้รับดาวมิชลินต่อกันสองปี และเชฟวิชิต มุกุระ จากร้าน Khao ร้านอาหารไทยที่คว้ารางวัล 1 ดาว มิชลินมาได้สำเร็จในปี 2563 มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ให้กับแคมเปญ เพื่อเป็นการสร้างกระแส การท่องเที่ยวเมืองไทยให้คึกคักมากยิ่งขึ้น

สำหรับกิจกรรมลุ้นรางวัลใหญ่ครั้งนี้ นักท่องเที่ยวที่ซื้อสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว ผ่านผู้ประกอบการที่อยู่ภายใต้แคมเปญ “คิดถึง” ของ ททท. จะมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลทุกคน อาทิ Thai Smile Airways, Thai Vietjet Air, Thai Air Asia, applicaction Wongnai, Golfdigg, Klook, Traveligo, และโรงแรม ร้านอาหาร สปา สนามกอล์ฟ ชั้นนำกว่า 300 รายการ ส่วนของรางวัลใหญ่สำหรับแคมเปญประกอบด้วย รางวัลที่ 1 ได้แก่ รถยนต์ MG MG ZS D+ จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 700,000 บาท, รางวัลที่ 2 ได้แก่ รถยนต์ Toyota Yaris 1.2 Entry CVT จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 600,000 บาท และยังมีรางวัลใหญ่ๆ ให้ได้ลุ้นกันอีกมากมาย กว่า 500 รายการ อาทิ รถจักรยานยนต์ Scoopy i, ทองคำแท่ง, สร้อยคอทองคำ, iPhone 11 pro max 256 gb, ตั๋วเครื่องบิน และ Voucher ที่พักต่าง ๆ มากมาย รวมกว่า 10 ล้านบาท

ส่วนวิธีลุ้นรางวัลเพียงซื้อ ผลิตภัณฑ์หรือบริการท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ 1 ใบเสร็จ = 1 สิทธิ์ และทุก ๆ 500 บาท จะได้เพิ่มอีก 1 สิทธิ์แล้วนำ Code จากคูปองที่ได้รับ มากรอกใน LINE OA “เที่ยวไทยได้ลุ้น” หรือลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ที่ร่วมรายการ โดยมีระยะเวลาการส่งรหัสตั้งแต่วันที่ 10 ต.ค. – 15 พ.ย. นี้ซึ่งมีการจับรางวัลย่อยในวันที่ 30 ต.ค. ผ่านช่องทางออนไลน์ (Live stream ผ่าน FB เพจ เที่ยวไทยได้ลุ้น) จับรางวัลใหญ่ในวันที่ 17 พ.ย และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 20 พ.ย.63โดยจะจัดกิจกรรมมอบรางวัลในวันที่ 26 พ.ย.63 ณ สำนักงานใหญ่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยผู้สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.เที่ยวไทยได้ลุ้น.com, Facebook : เที่ยวไทยได้ลุ้น หรือ Line OA : @tiewthailucky


กำลังโหลดความคิดเห็น...