xs
xsm
sm
md
lg

ททท.จัดหนัก 5 เคมเปญเที่ยวไทย ลุ้นรางวัลใหญ่กว่า 10 ล.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ททท. จัดกิจกรรมใหญ่ชู 5 เคมเปญ เที่ยวไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลกว่า 10ล้านบาท ดึงผู้ประกอบการพันธมิตรร่วมกว่า 300 รายการ หวังเป็นแรงจูงใจให้เกิดการท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงครึ่งปีหลัง ตั้งเป้าเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท


นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดการจัดกิจกรรม “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลรวมกว่า 10 ล้านบาท” เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ผ่านกิจกรรมลุ้นรางวัลใหญ่ โดยนักท่องเที่ยวที่ซื้อสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวผ่านผู้ประกอบการที่อยู่ภายใต้แคมเปญ “คิดถึง” ของ ททท. ทั้งหมดจะมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญ คิดถึงก๊วนชวนตีกอล์ฟ, คิดถึงอาหารจานโปรด, คิดถึงอ้อมกอดธรรมชาติ, คิดถึงความสุขกายสุขใจ, คิดถึงชุมชนท่องเที่ยว ซึ่งแคมเปญนี้ ททท. มุ่งหวังที่จะสร้างแรงจูงใจในการเที่ยวเมืองไทยให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีหลัง

โดยพันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการมีครบครอบคลุมทั้ง 5 ภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็น สายการบิน ที่พัก โรงแรม โฮมสเตย์ รถเช่า ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ ร้านขายของที่ระลึก สินค้าชุมชน OTOP ต่าง ๆ ทั่วประเทศจำนวนกว่า 300 ราย และชวนให้เข้าร่วมโครงการ Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว ที่มาใช้บริการเพื่อการพักผ่อนได้อย่างปลอดภัย และ ททท. ยังช่วยโปรโมทให้พันธมิตรเหล่านี้ได้รับมาตรฐานด้านความสะอาดและถูกสุขอนามัยที่สามารถดูแลนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ซึ่งพันธมิตรทุกราย พร้อมใจกันมามอบโปรโมชั่นเด็ดให้กับนักท่องเที่ยว อาทิ Klook, Traveligo, Wongnai, Golfdigg, Thai Smile Airways, Air Asia, Thailnd food paradise, Specialtiewthai

ส่วนของรางวัลใหญ่สำหรับแคมเปญประกอบด้วย รางวัลที่ 1 ได้แก่ รถยนต์ MG MG ZS D+ จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 700,000 บาท, รางวัลที่ 2 ได้แก่ รถยนต์ Toyota Yaris 1.2 Entry CVT จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 600,000 บาท และยังมีรางวัลใหญ่ ๆ ให้ได้ลุ้น อาทิ รถจักรยานยนต์ Scoopy i, ทองคำแท่ง, สร้อยคอทองคำ, iPhone 11 pro max 256 gb, Sumsung Note 20 LTE 256 gb, Scooter ไฟฟ้า Monowheel Ninebot ES2, นาฬิกา Garmin Forerunner 245 Music, ตั๋วเครื่องบิน และ Voucher ที่พักต่าง ๆ มากมาย รวมกว่า 10 ล้านบาท

นักท่องเที่ยวสามารถลุ้นรางวัลต่าง ๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ 1 ใบเสร็จ เท่ากับ 1 สิทธิ์ และทุก ๆ 500 บาท จะได้เพิ่มอีก 1 สิทธิ์ เพียงนำ Code จากคูปองที่ได้รับ มากรอกใน LINE OA “เที่ยวไทยได้ลุ้น” หรือลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ที่ร่วมรายการ โดยมีระยะเวลาการส่งรหัสตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. – 15 พ.ย. 2563 ซึ่งมีการจับรางวัลย่อยในวันที่ 30 ก.ย. และ 30 ต.ค. ผ่านช่องทาง เพจ เที่ยวไทยได้ลุ้น จับรางวัลใหญ่ในวันที่ 17 พ.ย. และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 20 พ.ย. โดยจะจัดกิจกรรมมอบรางวัลในวันที่ 26 พ.ย. ณ อาคารสานักงานใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.เที่ยวไทยได้ลุ้น.com, Facebook : เที่ยวไทยได้ลุ้น หรือ Line OA : @tiewthailucky

“ขณะนี้แคมเปญ “คิดถึงอาหารจานโปรด” ที่ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ซมีคนมาเข้าร่วมใช้บริการประมาณ 20,000 กว่าราย รวมถึงแคมเปญคิดถึงก๊วนชวนตีกอล์ฟ ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วมากเช่นกัน หลังสถานการณ์โควิดคลี่คลายททท. มีการปรับเปลี่ยนคิดกลยุทธ์การตลาดใหม่ทั้งหมด โดยมีภาพรวมให้ออกมาเป็นเรื่องของความคิดถึง เพราะธรรมชาติได้รับการฟื้นตัว ร้านอาหารก็เปิดบริการขายปกติ จึงทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความต้องการในการเดินทางมากยิ่งขึ้น และ ททท.เองยังได้ร่วมกับกระทรวงสาธารณะสุขเพื่อกำหนดมาตรฐานของ (SHA) เพื่อเป็นบรรทัดฐานใหม่ของการให้บริการด้านการท่องเที่ยวของไทย และมีการเตรียมความพร้อมไว้สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอีกด้วย ซึ่งแคมเปญนี้ ทาง ททท. ตั้งเป้ายอดเงินที่หมุนเวียนในกิจกรรม “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง” ไว้ที่ 80-100 ล้านบาท ภายในระยะเวลา 3 เดือน และคาดหวังให้คนมาร่วมใช้บริการต่อเดือนๆ ละ 50,000 ราย"


กำลังโหลดความคิดเห็น...