xs
xsm
sm
md
lg

“หญิงหน่อย” ชู “เลือกเพื่อเปลี่ยน” ช่วย “สลิลทิพย์” หาเสียงเลือกซ่อมเขต 5 ปากน้ำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“คุณหญิงสุดารัตน์” นำทีม ส.ส.เพื่อไทย ลุยหาเสียงเขต 5 สมุทรปราการ ชู “สลิลทิพย์” สู้เพื่อประชาธิปไตย ปลุกคนปากน้ำ "เลือกเพื่อเปลี่ยน"

วันนี้ (19 ก.ค. 63) คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย นายวิชาญ มีนชัยนันท์ รองหัวหน้าพรรค, น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ เลขาธิการพรรค, นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม. รวมทั้ง ส.ส.และอดีต ส.ส.ของพรรค ร่วมลงพื้นที่ จ.สมุทรปราการ เพื่อช่วย นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการ เบอร์ 3 พรรคเพื่อไทย หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สมุทรปราการ เขตเลือกตั้งที่ 5 โดยมีประชาชนจำนวนมากร่วมมอบดอกไม้และถ่ายภาพคู่กับแกนนำพรรคและนางสลิลทิพย์ พร้อมให้กำลังใจและอวยพรให้ได้รับชัยชนะ


โดยคณะหาเสียงได้พบปะพี่น้องประชาชน และปราศรัยย่อยในจุดต่างๆ อาทิ บริเวณสนามกีฬาปากซอย C3 ถนนเมืองใหม่บางพลี 2, บริเวณศาลพระพรหม ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าโลตัส ถ.เทพารักษ์ อ.บางเสาธง และปิดท้ายการปราศรัยย่อยที่หน้าตลาดสดเสริมสุข อ.บางบ่อ


คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวปราศรัยช่วงหนึ่งว่า การเลือกตั้งครั้งนี้มีความสำคัญต่อปากท้องพี่น้องประชาชน เพื่อส่งสัญญาณให้รัฐบาลรู้ว่า ประชาชนต้องการเปลี่ยนแปลง เพื่อชีวิตที่ดีกว่า โดยเฉพาะความกินดีอยู่ดีและเศรษฐกิจที่รุ่งเรือง ซึ่งรัฐบาลปัจจุบันไม่สามารถทำได้ มีแต่นโยบายแจกเงินที่ไม่สามารถกระตุ้นเศรษฐกิจได้และยังทำให้คนไทยยากจนลง ดังนั้นในครั้งนี้ชาวสมุทรปราการจึงต้องเลือกเพื่อเปลี่ยนแปลง

“แม้ 1 ที่นั่งอาจไม่สามารถพลิกกลับมาเป็นรัฐบาลได้ แต่จะเป็นการส่งสัญญาณแทนคนไทยทั้งประเทศให้ผู้มีอำนาจรู้ว่า คนไทยต้องการเปลี่ยนรัฐบาล ไม่ต้องการรัฐบาลนี้อีกต่อไป” คุณหญิงสุดารัตน์ ระบุ


คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวยกย่องนางสลิลทิพย์ ด้วยว่า ได้ยืนหยัดปกป้องประชาธิปไตย ต่อต้านเผด็จการมายาวนาน แม้จะถูกฝ่ายผู้มีอำนาจข่มขู่และกดดันอย่างไรก็ไม่หวั่นไหว และไม่ทรยศต่อประชาชน ซึ่งที่ผ่านมาได้พิสูจน์ตัวเองมาแล้ว ตั้งแต่ถูกข่มขู่ให้ย้ายพรรคในการเลือกตั้งระดับชาติปี 2562


ขณะที่ นางสลิลทิพย์ แสดงความเชื่อมั่นว่า ชาวสมุทรปราการยังคงสนับสนุนตัวแทนจากพรรคเพื่อไทย อีกทั้งจากประสบการณ์และการทำงานเพื่อชาวสมุทรปราการที่ผ่านมาทำให้มีความพร้อมที่จะเข้าไปทำหน้าที่ในสภาในฐานะฝ่ายค้าน ตรวจสอบการทำงานรัฐบาลและที่สำคัญเป็นปากเสียง สะท้อน และแก้ไขปัญหาให้ชาวสมุทรปราการ


กำลังโหลดความคิดเห็น...