xs
xsm
sm
md
lg

“แรมโบ้” ดีใจ “ทอม ดันดี” เลิกยุ่งการเมืองคืนวงการเพลงเพื่อชีวิต ร่วมวง "ซูซู" ปล่อยเพลงสลายสี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (แฟ้มภาพ)
“สุภรณ์” ยินดีเกลอเก่า “ทอม ดันดี” คืนสู่วงการเพลงเพื่อชีวิต หลังเจ้าตัวประกาศจะไม่เกี่ยวข้องกับการเมือง ขณะที่วงซูซูรียูเนียนเตรียมปล่อยเพลงเพื่อสลายสีเสื้อ สร้างความปรองดอง

วันนี้ (3 ก.ค.) นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยกรณีนายพันทิวา ภูมิประเทศ หรือ ทอม ดันดี นักร้องชื่อดังที่พ้นโทษออกมาว่า ขอยินดีกับคุณทอม และทราบว่าได้กลับไปร่วมงานกับวงซูซูอีกครั้ง ตนเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเพลงเพื่อชีวิตและติดตามผลงานของคุณทอม ดันดี มาตลอด

“เรื่องการเมืองเป็นสิทธิเสรีภาพของแต่ละบุคคล ใครคิดอย่างไรเชื่ออย่างไรก็จะทำตามนั้น คุณทอมไม่ต่างจากผม ในอดีตผมก็มีความคิดเห็นทางการเมืองอีกแบบ แต่พอเวลาผ่านไปเราก็หูตาสว่างขึ้นว่าการสร้างแต่ความขัดแย้งจะทำให้เกิดแต่ปัญหาและอุปสรรคในการพัฒนาประเทศ ผมจึงเปลี่ยนแปลงแนวคิดของตนเองแล้วมาร่วมงานกับรัฐบาลนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา”

นายสุภรณ์กล่าวว่า ตนดีใจที่ได้ทราบข่าวว่า ทอม ดันดี ประกาศไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองแล้ว และได้ร่วมงานกับวงซูซูอีกครั้ง ขณะที่นายระพินทร์ พุฒิชาติ หรือ น้าซู หัวหน้าวงซูซู ก็มีความตั้งใจจะนำบทเพลงไปในทางสร้างสรรค์ สลายความขัดแย้ง สลายสีเสื้อ เป็นสิ่งที่น่ายินดีมาก

“ช่วงนี้ผมได้เดินทางประสานงานกับอดีตแกนนำหมู่บ้านเสื้อแดงที่เปลี่ยนแนวคิดมาร่วมมือเป็นหมู่บ้าน “เรารักประเทศไทย” สร้างวิสาหกิจชุมชนตามแนวทางทฤษฎีใหม่เศรษฐกิจพอเพียง ที่เป็นแนวนโยบายรัฐบาลให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องตลอดมา และภายใต้แนวคิด “รวมไทยสร้างชาติ” ของนายกฯ ด้วย จึงอยากเชิญชวนคุณทอม และวงซูซู มาร่วมกันเพื่อทำให้ประเทศเป็นปึกแผ่นเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน”

สุดท้ายนี้ ขอเชิญชวนทุกคนทุกอาชีพมาร่วมกันเพื่อให้ไทยเป็นหนึ่งเดียว เป็นทีมประเทศไทย ฝ่าวิกฤตและก้าวข้ามความขัดแย้งทางการเมือง ตามเจตนารมณ์ของนายกฯ ที่ให้แนวทาง “รวมไทยสร้างชาติ” เพื่อสร้างความรักความสามัคคีของคนไทยให้หัวใจเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ให้คงอยู่คู่แผ่นดินไทยอย่างมั่นคงยั่งยืนตลอดไป นายสุภรณ์ กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...