xs
xsm
sm
md
lg

โอละพ่อ! ‘วัฒนา’ โผล่เขมร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดกวน


ตลาดโรงเกลือ - งานเข้าแล้ว! ‘วัฒนา’ โผล่ชายแดนเขมร อ้างมีคนเห็นตัวเป็นๆ ก่อนนั่งเล่นในบ่อนพนันด้วยท่าทีสบายใจเฉิบ ฝากบอกครอบครัวไม่ต้องเป็นห่วง ปลอดภัยและสบายดีทุกประการ

ท่ามกลางความสับสนสงสัยในการหายตัวไปของนายวัฒนา อดีตนักการเมืองชื่อดังที่คนรู้จักกันทั่วทั้งประเทศนั้น จู่ๆ นายวัฒนาไปปรากฏตัวอยู่ในประเทศเพื่อนบ้านด้วยท่าทางผ่อนคลาย ไร้เจ้าหน้าที่ฝ่ายไทยควบคุมดูแลแม้แต่คนเดียว สีหน้าของนายวัฒนาไร้ความกังวล ตรงกันข้ามกับเต็มไปด้วยรอยยิ้มด้วยความเบิกบานสำราญใจ พูดจาทักทายกับคนไทยที่ไปขอถ่ายรูปด้วยอย่างเป็นกันเอง

นายวัฒนาโผล่ตัวต่อสาธารณชนภายหลังจากมีข่าวว่าหายเข้ากลีบเมฆไปที่ด่านชายแดนไทย บริเวณตลาดโรงเกลือ โดยมีคนแอบบันทึกภาพของเขาไว้ด้วยโทรศัพท์มือถือในระยะค่อนข้างไกล แต่ยืนยันได้ว่าเป็นนายวัฒนา อดีตนักการเมืองคนดังแน่นอน จากนั้นนายวัฒนานั่งรถตู้สีดำคันโต ติดป้ายทะเบียนแขมร์ ที่มีชายชุดดำจำนวน 4 คนมารับ ก่อนจะขับมุ่งหน้าไปยังบ่อนกาสิโน ซึ่งคาดว่านายวัฒนาอาจจะอาศัยอยู่ที่นั่นชั่วคราวเพื่อรอเดินทางไปยังประเทศอื่นๆ ในโอกาสต่อไป

แฟนเพจของคนใช้ชื่อว่า “เห็นเต็มตา” บอกว่าเขามีโอกาสพูดคุยกับนายวัฒนานานเกือบครึ่งชั่วโมง โดยนายวัฒนาฝากบอกไปถึงครอบครัวที่เมืองไทยว่าอย่าได้เป็นห่วง เนื่องจากเขามีอิสรภาพเต็มตัว ส่วนข่าวที่กระจายกันออกมาเป็นระลอกๆ ทั้งโดนควบคุมกุมขัง กระทั่งถูกข่มขู่ ซ้อม หรือถูกทรมานนั้น ขออย่าปักใจเชื่อ ไม่มีใครทำอะไรกับตนได้ในรูปแบบของข่าวลือแน่นอน

นายวัฒนา หรือเจ้าของฉายา “เจ้าพ่อปากน้ำ” ปัจจุบันแม้อายุมากแล้ว แต่ในวันนี้ยังคงมีสุขภาพแข็งแรง สีหน้าเบิกบานแจ่มใสตลอดเวลา เขาบอกเองด้วยว่าแต่ละวันหมดไปกับชีวิตในบ่อนกาสิโน กับการสังสรรค์กับนักการเมือง รวมทั้งนักเคลื่อนไหวที่หลบมาพักผ่อนหย่อนใจที่แขมร์ แต่หากมีโอกาสจะกลับไปใช้ชีวิตบั้นปลายที่บ้านเกิดแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...