“จอนนี่มือปราบ” วอนอย่าซ้ำผมเลย ลั่นไม่ใช่คนเลว ความดีก็มี ยันยินดีเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เผยแพร่: 14 ส.ค. 2568 19:22 ปรับปรุง: 15 ส.ค. 2568 09:49 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ หลังถูกจับกุมคดีรีสอร์ตรุกที่ดินป่าไม้ ด.ต. ยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือ “จอนนี่ มือปราบ” และภรรยา ได้โพสต์ผ่านเพจส่วนตัวขอความเป็นธรรมและให้สังคมอย่าซ้ำเติม ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนเลว ทำมาหากินสุจริต และพร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม รายละเอียด... ขอความเป็นธรรม อย่าซ้ำเติม จอนนี่มือปราบ ข่าวที่เกี่ยวข้อง "เรวัช" แนะทางออกปมรีสอร์ต "จอนนี่มือปราบ" รุกที่นิคมฯ ชี้พลาด 2 เรื่องอย่างแรง หมดความอดทน! "จอนนี่มือปราบ" ฝากถึง "แพทองธาร" ไม่สมควรเป็นนายกฯ ลั่นนายลงโทษผมได้เลย ทนายรณณรงค์วิเคราะห์คดี ‘จอนนี่ มือปราบ’ แทบจะหมดประตูสู้ แต่ก็แปลก ร้อยวันพันปีไม่มาตรวจสอบ “จอนนี่ มือปราบ” วอนโซเชียลอย่าแขวะ อย่าดราม่าซ้ำเติม ผมไม่ใช่คนเลว มีผิดพลาดกันได้ "จอนนี่ มือปราบ" เดือด! ท้าตรวจสอบปมสร้างรีสอร์ตรุกที่นิคมฯ พร้อมรื้อ หากผิดจริง ขู่ฟ้องกลับเลือกปฏิบัติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง "เรวัช" แนะทางออกปมรีสอร์ต "จอนนี่มือปราบ" รุกที่นิคมฯ ชี้พลาด 2 เรื่องอย่างแรง หมดความอดทน! "จอนนี่มือปราบ" ฝากถึง "แพทองธาร" ไม่สมควรเป็นนายกฯ ลั่นนายลงโทษผมได้เลย ทนายรณณรงค์วิเคราะห์คดี ‘จอนนี่ มือปราบ’ แทบจะหมดประตูสู้ แต่ก็แปลก ร้อยวันพันปีไม่มาตรวจสอบ “จอนนี่ มือปราบ” วอนโซเชียลอย่าแขวะ อย่าดราม่าซ้ำเติม ผมไม่ใช่คนเลว มีผิดพลาดกันได้ "จอนนี่ มือปราบ" เดือด! ท้าตรวจสอบปมสร้างรีสอร์ตรุกที่นิคมฯ พร้อมรื้อ หากผิดจริง ขู่ฟ้องกลับเลือกปฏิบัติ
"เรวัช" แนะทางออกปมรีสอร์ต "จอนนี่มือปราบ" รุกที่นิคมฯ ชี้พลาด 2 เรื่องอย่างแรง หมดความอดทน! "จอนนี่มือปราบ" ฝากถึง "แพทองธาร" ไม่สมควรเป็นนายกฯ ลั่นนายลงโทษผมได้เลย ทนายรณณรงค์วิเคราะห์คดี ‘จอนนี่ มือปราบ’ แทบจะหมดประตูสู้ แต่ก็แปลก ร้อยวันพันปีไม่มาตรวจสอบ “จอนนี่ มือปราบ” วอนโซเชียลอย่าแขวะ อย่าดราม่าซ้ำเติม ผมไม่ใช่คนเลว มีผิดพลาดกันได้ "จอนนี่ มือปราบ" เดือด! ท้าตรวจสอบปมสร้างรีสอร์ตรุกที่นิคมฯ พร้อมรื้อ หากผิดจริง ขู่ฟ้องกลับเลือกปฏิบัติ