จิตอาสายันไม่ได้ผลักดันผู้อพยพกลับพม่า ภาพลวดหนามคือกั้นโซน คัดกรองโควิด เผยแพร่: 31 มี.ค. 2564 14:17 ปรับปรุง: 31 มี.ค. 2564 14:17 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ จิตอาสา โพสต์แจงดรามาข่าวการผลักดันผู้อพยพกลับพม่า ยืนยันไม่มีการไล่ผู้ลี้ภัยกลับพม่า และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานมีน้อยแต่จำนวนผู้ลี้ภัยเยอะ ส่วนภาพการกั้นรั้วลวดหลามเป็นการจำกัดโซนเพื่อคัดกรองโควิด-19 เพื่อป้องกันการเกิดคลัสเตอร์ รายละเอียด... ผลักดันผู้อพยพ พม่า ผู้ลี้ภัย ข่าวที่เกี่ยวข้อง “บิ๊กตู่” ขออย่ากระพือข่าวพม่าอพยพ ชี้ถ้าเดือดร้อนไทยปฏิเสธไม่ได้ แจงคุยหลักการไม่ได้แก้ตัว รัฐบาลยันดูแลชั่วคราว พม่าอพยพหนีภัยเข้าไทย ไทยซ้อมรับพม่าอพยพหนีภัยการเมือง พบคนท่าขี้เหล็กประท้วงกองทัพรัฐประหารโดนตามจับอีก ผบ.ทบ.ยันไม่มีการตั้งศูนย์อพยพรองรับผู้อพยพชาวเมียนมา นายกฯ เผยไทยติดตามสถานการณ์ความไม่สงบในเมียนมาต่อเนื่อง ฝ่ายความมั่นคงเตรียมรับมืออพยพเข้าพื้นที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “บิ๊กตู่” ขออย่ากระพือข่าวพม่าอพยพ ชี้ถ้าเดือดร้อนไทยปฏิเสธไม่ได้ แจงคุยหลักการไม่ได้แก้ตัว รัฐบาลยันดูแลชั่วคราว พม่าอพยพหนีภัยเข้าไทย ไทยซ้อมรับพม่าอพยพหนีภัยการเมือง พบคนท่าขี้เหล็กประท้วงกองทัพรัฐประหารโดนตามจับอีก ผบ.ทบ.ยันไม่มีการตั้งศูนย์อพยพรองรับผู้อพยพชาวเมียนมา นายกฯ เผยไทยติดตามสถานการณ์ความไม่สงบในเมียนมาต่อเนื่อง ฝ่ายความมั่นคงเตรียมรับมืออพยพเข้าพื้นที่
“บิ๊กตู่” ขออย่ากระพือข่าวพม่าอพยพ ชี้ถ้าเดือดร้อนไทยปฏิเสธไม่ได้ แจงคุยหลักการไม่ได้แก้ตัว รัฐบาลยันดูแลชั่วคราว พม่าอพยพหนีภัยเข้าไทย ไทยซ้อมรับพม่าอพยพหนีภัยการเมือง พบคนท่าขี้เหล็กประท้วงกองทัพรัฐประหารโดนตามจับอีก ผบ.ทบ.ยันไม่มีการตั้งศูนย์อพยพรองรับผู้อพยพชาวเมียนมา นายกฯ เผยไทยติดตามสถานการณ์ความไม่สงบในเมียนมาต่อเนื่อง ฝ่ายความมั่นคงเตรียมรับมืออพยพเข้าพื้นที่