xs
xsm
sm
md
lg

ไวรัล คลิป ตร.ควักปืนประกบ ทริปน้ำไม่อาบ เนื่องจากพบพฤติกรรมสงสัย (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แห่แชร์คลิป เจ้าหน้าที่ตำรวจขับจักรยานยนต์ตามประกบ หนึ่งในแก๊งค์ทริปน้ำไม่อาบ เผยเนื่องจากสงสัยมีสิ่งผิดกฎหมาย แต่วัยรุ่นรายดังกล่าวไม่ยอมหยุดรถ เร่งความเร็วหนี ทำให้ใช้อาวุธปืนเพื่อบังคับให้หยุดรถ ยืนยันว่าไม่ได้จะยิงแต่อย่างใด

จากกรณี คลิปของชาวบ้านคนหนึ่งใน จ.เพชรบูรณ์ ยืนบนเกาะกลางถนน ท่ามกลางเสียงเร่งเครื่องยนต์รถมอเตอร์ไซต์หลายคัน ถูกระบุว่าเป็นกลุ่มทริปน้ำไม่อาบ ขับแข่งกันมาตั้งแต่ อ.ศรีเทพ ถึง ภูทับเบิก อ.หล่มเก่า รวมระยะทางกว่า 180 กม. ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยทางเพจ“เมลาย รัชดา แฟนเพจ“ ผู้จัดนั้น ได้ออกมาโพสต์ขัดแย้งกับสิ่งที่ชาวบ้านเจอ โดยระบุว่า “รถไม่ได้ติดทุกวัน เสียงก็ไม่ได้ดังทุกคืน การมาเที่ยวของพวกผม คือการกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยว สู่จังหวัดเพชรบูรณ์ 1ปีมีแค่ครั้งเดียว พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการทุกๆคน ชอบมาก หลายคนทักมาหาผม อยากให้จัดมาทุกเดือน ผมยังไม่มาทุกเดือนเลย เพราะผมเกรงใจประชาชนคนใช้รถใช้ถนน ผมรู้ว่ามันวุ่นวาย แต่…มันก็แค่1ครั้ง 1ปี หัดเปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ๆบ้าง คุณอยู่เพชรบูรณ์ คุนช่วยอะไรให้จังหวัดคุณบ้าง ถ้าไม่ได้ช่วยอะไร ก็ช่วยอยู่เฉยๆ

และยังมีอีกคลิปที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เป็นคลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังขับรถไล่ตาม รถจยย.คันหนึ่งที่กำลังขี่หนี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควักปืนขึ้นมาระหว่างที่ประกบคู่รถ จยย.คันดังกล่าว ซึ่งทำให้กลุ่มวัยรุ่นนำคลิปดังกล่าวไปวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเจ้าหน้าที่ทำเกินกว่าเหตุหรือไม่

จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 พ.ย. พบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจนายนี้ ยศ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้ออกตรวจระหว่างนั้น พบว่า กลุ่มน้ำไม่อาบ ได้ขับขี่มาถึง สี่แยกบายพาสป่าแดง เมื่อกลุ่มวัยรุ่นเห็นตำรวจ ได้รีบขับรถยกล้อออกไป

เมื่อเจ้าหน้าที่เห็นและสงสัยว่าอาจจะมีสิ่งของผิดกฎหมายจึงขับขี่ตาม แต่วัยรุ่นรายดังกล่าวไม่ยอมหยุดรถ และเร่งความเร็วหนี ทำให้ใช้อาวุธปืนเพื่อบังคับให้หยุดรถ ยืนยันว่าไม่ได้จะยิงแต่อย่างใด

จากนั้นเมื่อวัยรุ่นหยุดรถจึงได้ตรวจค้นและว่ากล่าวตักเตือนไม่ให้ขับขี่อันตรายก่อนจะปล่อยตัวไป ทั้งนี้ ผู้บังคับบัญชาได้เรียกมาตักเตือนในการปฏิบัติหน้าที่แล้ว เพื่อไม่ให้ประชาชนเข้าใจผิด

คลิกชมคลิปวีดีโอต้นฉบับ
กำลังโหลดความคิดเห็น