xs
xsm
sm
md
lg

ผู้จัดทริปน้ำไม่อาบโพสต์ “มาช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เพชรบูรณ์"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ภาพ: เมลาย รัชดา แฟนเพจ
ผู้จัดทริปน้ำไม่อาบโต้เสียงบ่นจากโซเชียล “รถไม่ได้ติดทุกวัน การมาเที่ยวของกลุ่ม เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เพชรบูรณ์ หัดเปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ๆบ้าง”


ภาพ: เมลาย รัชดา แฟนเพจ
หลังจากประเด็นดราม่า ที่มีชาวบ้านใน จ.เพชรบูรณ์ ยืนบนเกาะกลางถนน ท่ามกลางรถมอเตอร์ไซต์หลายคัน บิดเสียงดัง และถูกระบุว่าเป็น “กลุ่มทริปน้ำไม่อาบ" แข่งกันมาตั้งแต่ อ.ศรีเทพ ถึง ภูทับเบิก อ.หล่มเก่า จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ว่าสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น

ล่าสุด “เมลาย รัชดา แฟนเพจ” ผู้จัดกิจกรรมทริปน้ำไม่อาบ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเมื่อวานท่ีผ่านมา โดยระบุว่า

รถไม่ได้ติดทุกวัน เสียงก็ไม่ได้ดังทุกคืน การมาเที่ยวของพวกผม คือการกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยว สู่จังหวัดเพชรบูรณ์ 1ปีมีแค่ครั้งเดียว พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการทุกๆคน ชอบมาก หลายคนทักมาหาผม อยากให้จัดมาทุกเดือน ผมยังไม่มาทุกเดือนเลย เพราะผมเกรงใจประชาชนคนใช้รถใช้ถนน ผมรู้ว่ามันวุ่นวาย แต่…มันก็แค่1ครั้ง 1ปี หัดเปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ๆบ้าง คุณอยู่เพชรบูรณ์ คุนช่วยอะไรให้จังหวัดคุณบ้าง ถ้าไม่ได้ช่วยอะไร ก็ช่วยอยู่เฉยๆ


ภาพ: เมลาย รัชดา แฟนเพจ
ทั้งนี้ มีผู้มาแสดงความคิดเห็นหลากหลาย เช่น


- ฝากถึงเพจของผู้จัดคะ.. ทั้งท่าบินท่านอนจัดมาเต็มแข่งกันสุดๆเบิ่ลเสียงรถอย่างดังคะ.. ไม่ทราบว่าใครรับผิดชอบได้บ้างคะ.. ตลอดเส้นทางมีทั้งคนแก่คนป่วยลูกเเล็กเด็กแดง.. ปวดหู.. แสบหูกันสุดๆ


- มาก็ไม่ได้ว่าหรอกครับ แต่บางกลุ่มเล่นวนรถแข่งแว้นกันที่ถนนเลี่ยงเมืองทั้งวันนี่ก็ไม่ไหวนะครับเนี่ยพึ่งเงียบไปเมื่อ6โมงเย็นเนี่ย ลูกเต้าไม่ได้นอนกันแต่เช้าละ


- กระตุ้นเศรษฐกิจมันไม่ใช่จะมาจ่ายเยอะๆแค่วันสองวันกับคนกลุ่มๆนึงนะ และมันไม่ควรมาเป็นภาระคนอื่นบนท้องถนน ให้เปิดใจยังไง ขับเร็ว ไม่ใส่หมวก เป็นอะไรขึ้นมาเสียเวลาทั้งคู่ รถยนต์ต้องคอยระแวงเพราะไม่มีใครอยากมาแลกกับอุบัติเหตุค่ะ มอไซในอำเภอหรือตำบลหรือจังหวัดต่างๆเขาก็ต้องคอยระวัง ขับรถเสียงดังรบกวนผู้อื่น ถนนมีกี่เลนก็ขับทุกเลน


- พูดยังกับตัวเองมาสร้างถนนให้จังหวัดเพชรบูรณ์ยังงั้นและ ไม่ต้องมาเสือกช่วยจังหวัดบ้านเกิดกุคะไม่ต้องเสือก ไม่มีพวกคุณไม่อดตายคะ พวกเขาแช่งกันทั้งจังหวัดคะไม่ได้อยู่เฉยๆ

โดยความคืบหน้าจากนั้น เมื่อคืนที่ผ่านมา ทางเพจเมลาย โพสต์ภาพและคลิปกิจกรรมคอนเสิร์ต ส่วนเช้าวันนี้ ได้อัปเดทกิจกรรมทอดกฐินของกลุ่ม

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น